Alaska Deep Sea Fish Oil: Dầu Cá Lọ 200 viên

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ

Alaska Deep Sea Fish Oil: Dầu Cá Lọ 200 viên

icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Alaska Deep Sea Fish Oil: Dầu Cá Lọ 200 viên -1000 mg

Dầu cá của cá biển vùng nước  sâu có chứa axit béo Omega-3, EPA và DHA. Hơn thế nữa dầu cá biển vùng Alaska của Mỹ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác, nó có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch giúp giảm viêm và giúp chống lại ảnh hưởng của lão hóa. EPA và DHA là hai axit béo quan trọng nhất đóng một vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của não. 

EPA là một chất trong cơ thể được gọi là prostaglandin, kiểm soát khả năng đông máu và các chức năng khác của động mạch. Các axit béo Omega-3 cung cấp giảm đáng kể nồng độ chất béo trung tính (triglyceride) và tăng loại tốt cholesterol HDL cho cơ thể. DHA cũng có tầm quan trọng gần như EPA, một thành phần chính của các mô não người và mô võng mạc của mắt. DHA cũng phục vụ chức năng quan trọng khác của việc truyền tải các xung động thần kinh trong hệ thần kinh.

Tất cả các thành phần có trong dầu cá Alaska phói hợp cùng nhau cung cấp hiệu quả tối đa trong việc bảo dưỡng sức khỏe tim mạch, mô não, hệ thống tiêu hóa, và hệ thống miễn dịch. Ngoài ra, các nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng dầu cá có lợi cho sức khỏe bổ sung như giảm nguy cơ hình thành hầu hết các loại ung thư. 

Hầu hết  trong chế độ ăn kiêng của người Mỹ có tỷ lệ cá tươi là rất thấp và các dẫn xuất bắt nguồn từ hải sản có thành phần EPA và DHA cũng rất thấp nên các bác sĩ khuyến cáo cần thường xuyên bổ sung dầu cá vào một chế độ ăn uống lành mạnh hang ngày. Đã từ lâu dầu cá đã được coi là một trong những bổ sung quan trọng nhất cho tim do có các tác nhân chống viêm trong dầu cá.

Hướng dẫn sử dụng: dùng hàng ngày như chế độ ăn, uống 2 viên/ngày vào bữa ăn. Hoặc theo liều chỉ định của bác sĩ. Để xa tầm với của trẻ em, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Không dùng khi nắp và niêm phong bị mất hoặc vỡ

Thận trọng: phụ nữ có thai, cho con bú hoặc đang điều trị các thuốc khác tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dung. Dừng sử dụng nếu có phản ứng phụ.

Thành phần thực tế:

Supplement Facts
serving size: 2 softgels, serving per container:100

 

Calories

Calories from Fat

Total Fat   

Cholesterol                                

Amount Per 2 Softgels

20

20

2g

10mg

% Daily Value

 

 

3%*

4%*

Vitamin E

10IU

33.3%

Natural Fish Oil

2000mg

**

(30% Omega 3 Faty Acids)

   

*Percent Daily Value are based on a 2000 calories diet

**Daily Value Not Established

 

0978307072