Best Alpha Lipoic Acid: Chống Lão Hóa, Tăng Miễn Dịch, Chống Suy Nhược

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Best Alpha Lipoic Acid: Chống Lão Hóa, Tăng Miễn Dịch, Chống Suy Nhược
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Best Alpha Lipoic Acid (150mg) Lọ 120 Viên: Chống Lão Hóa, Tăng Cường Miễn Dịch, Điều Hòa Đường Huyết, Chống Suy Nhược

Best Alpha Lipoic Acid:

- Là chế phẩm thiết kế dựa trên cơ sở khoa học về dinh dưỡng

- Sản phẩm bổ dưỡng hàng ngày

- Sản phẩm chống và triệt tiêu các gốc tự do sinh ra trong tế bào nhằm bảo vệ cơ thể

- Củng cố và tái tạo các chất dinh dưỡng chống oxy hóa như vitamin C và E

- Giúp cơ thể điều hòa lượng đường trong máu khi áp dụng chế độ ăn kiêng

Alpha Lipoic Acid (ALA, thioctic acid) là sản phẩm dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên giống như một loại vitamin mà gần đây được tập trung nghiên cứu như một thuốc có tác dụng điều trị rất nhiều bệnh liên quan đến hệ thần kinh, tim mạch, hệ miễn dịch và hệ thống chống độc của cơ thể. ALA tồn tại 2 dạng cấu trúc đồng phân đối quang và đồng phân lập thể: R-(+)-lipoic cid (RLA) và S-(-)-lipoic acid (SLA). ALA được sản xuất ra từ gan và các mô khác một lượng rất nhỏ, mà những nơi này rất cần ALA vì nó cần thiết cho các enzymes xúc tác các phản ứng hóa học cần thiết diễn ra trong cơ thể. 

Ví dụ, ALA là rất cần cho ty thể của tế bào để chuyển hóa glucose (đường) và tổng hợp ATP (năng lượng) cho cơ thể. ALA là một chất bổ dưỡng đa năng bởi vì bên cạnh giữ vai trò cho enzyme hoạt động sản xuất năng lượng, nó còn hoạt động với nhiều cơ chế và thể hiện các tiềm năng dược lý và chống oxy hóa rất đa dạng. Các phát hiện gần đây, khả năng của ALA làm thay đổi sự điều hòa một số gen liên quan đến sự sống còn của tế bào, chống viêm và chống lại các stress của các chất oxy hóa. Hơn thế nữa, bản thân ALA là một siêu cường chống oxy hóa và đảm bảo cho vô số các chức năng sống khác liên quan đến khả năng điều chỉnh sự hoạt động của rất nhiều gen khác nhau.

 Vì vậy, ALA không chỉ mang lại lợi ích trực tiếp mà còn gián tiếp hỗ trợ “kích hoạt” những chức năng của tế bào bị suy giảm hoặc tê liệt giúp cho các tế bào hồi phục các chức năng của chúng và làm cho cơ thể trẻ hóa lại một cách hoàn toàn tự nhiên.

Hướng Dẫn Sử Dụng: uống 1 đến 6 viên/ngày vào bữa ăn hoặc không cần thức ăn cũng được.

Thành Phần Thực Tế:  Lọ 120 Viên, mỗi viên có 150 mg Alpha Lipoic Acid

Supplement Facts


Serving size: 1 Capsule
Serving Per Container: 120 Servings 
Amount Per Serving         %DV
Alpha Lipoic Acid                               150 mg              †
† Daily Value not established.

Other Ingredients: cellulose, magnesium stearate, gelatin capsule.

Contains nothing other than listed ingredients.

Alpha-Lipoic acid là một axit béo có chứa gốc sulfur giữ vai trò như một loại vitamin ở trong cơ thể và nó cũng được biết như là một axit lipoic (LA) hoặc thioctic acid, có chức năng như một co-enzym trong quá trình chuyển hóa đường và nó cũng giống như các loại vitamin nhóm B. LA là cần thiết để tổng hợp Acetyl CoA, là chất chìa khóa trong các quá trình chuyển hóa của tế bào, điều hòa đường máu, chuyển hóa đường thành năng lượng. Bởi vì cơ thể sản xuất ra LA cho chính nó nên nó không được xếp loại như một loại vitamin thực thụ. 

Alpha-lipoic acid giữ chức năng như chất chống oxy hóa cả hòa tan trong nước và hòa tan trong mỡ. Các gốc tự do thường được tạo ra do các quá trình chuyển hóa trong cơ thể có thể gây phá hủy mô và tế bào. LA có khả năng trung hòa các gốc tự do cả trong môi trường nước và môi trường mỡ nên nó là một siêu cường chống oxy hóa. Trong cơ thể alpha lipoic acid có thể được chuyển đổi thành dạng DHLA (dạng khử) hoặc dihydrolipoic acid, là một chất chống oxy hóa tiềm năng của ty thể. Vì vậy Best Alpha Lipoic Acid là thực phẩm chức năng chống lão hóa da, Tăng Miễn Dịch, Chống Suy Nhược rất tốt và hiệu quả của Mỹ.

0978307072