Bổ não 5-HTP

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
5-HTP: điều hòa cảm xúc, hành vi, suy nhược, ổn định giấc ngủ
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

5-HTP: điều hòa cảm xúc, hành vi, suy nhược, ổn định giấc ngủ

5-HTP 50mg Lọ 90 Viên

Thuốc có tác dụng làm cho bạn tự tin, tính cách hiền hòa hoạt bát, lạc quan tin tưởng và duy trì sức khỏe tinh thần ổn định. Sản phẩm này mang lại cho bạn cảm giác ăn ngon miệng, cải thiện tính tình và áp dụng công nghệ dược tiên tiến cho phép các hoạt chất giải phóng từ từ đem lại hiệu quả kéo dài.

Những lợi ích đem lại của 5-HTP: là một sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên không có chất gây nghiện có chứa các axit amin giúp tăng cường cơ thể tái sản xuất serotonin nội sinh là chất dẫn truyền thần kinh trong hệ thống thần kinh giữa vai trò quan trọng trong điều hòa cảm xúc, nhân cách, hành vi, tính cách và khát vọng, chống lo âu phiền muộn kém ăn thông qua ổn định giấc ngủ,. Trong xã hội ngày nay, chúng ta phải đối mặt với muôn vàn stress, áp lực công việc, biến động thị trường giá cả, thất nghiệp, các hiện tượng tiêu cực xã hội, bức xúc trong cuộc sống…làm biến đổi lượng serotonin trong cơ thể bị giảm xuống rõ rệt gây hậu quả ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe tinh thần, cáu gắt, cảm giác chán nản thất vọng…

Sản phẩm 5-HTP của Jarrow Formulas có an toàn không?

 5-HTP của Jarrow Formulas được sản xuất với độ an toàn cho người lớn rất cao. Các chuyên gia về sức khỏe khuyến cáo sử dụng sản phẩm này cho rất nhiều đối tượng kể cả những người  được chẩn đoán hoặc nghi ngờ về sức khỏe tâm thần hoặc cả những người đang điều trị các loại thuốc kê đơn về chứng suy nhược, đau nửa đầu, bệnh Parkinson, hoặc rối loạn tâm thần….

  5-HTP của Jarrow Formulas không có khuyến cáo dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi hoặc những người dùng các thuốc bổ sung có chứa L-tryptophan hoặc 5-HTP

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 1 viên/ngày vào lúc đói (lúc dạ dày không có thức ăn) hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ

Thành phần thực tế trên 1 viên: 5-HTP (5-Hydroxytryptophan) 50 mg

Các thành phần khác: Dibasic Calcium Phosphate, Hypromellose, Cellulose, Stearic Acid, Silica, Magnesium Stearate, Methylcellulose, Glycerin.

Xem thêmThực phẩm chức năng mỹ, Thuốc giúp tăng cường trí nhớ, Thuoc bo tim mach

0978307072