ChildLife: Multi vitamin & Mineral, bổ dưỡng tổng hợp cho trẻ

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
ChildLife: Multi vitamin & Mineral, bổ dưỡng tổng hợp cho trẻ
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

ChildLifeMulti vitamin & Mineral, bổ dưỡng tổng hợp cho trẻ, Lọ dung dịch dạng siro 237 ml

Vitamin và Khoáng chất tổng hợp . Vitamin và khoáng chất là một phần quan trọng trong các chất dinh dưỡng thiết yếu đồng thời hỗ trợ phát triển lành mạnh các chức năng, hệ miễn dịch, hỗ trợ phát triển cảm xúc và tư duy của trẻ. Chất lượng đất bị xói mòn và các phương pháp chế biến thực phẩm hiện nay đã dẫn tới tình trạng giảm chất dinh dưỡng và giá trị của thực phẩm. Do đó, việc bổ xung vào bửa ăn của trẻ là vô cùng cần thiết để trẻ có đủ dinh dưỡng. ChildLife Vitamin va Khoáng chất tổng hợp cung cấp liều lượng tốt nhất về vitamin và khoáng chất cho trẻ ở mọi lứa tuổi. Nó cũng có mùi vị rất dễ uống.

 Ngày nay trẻ đang phải đối mặt với 2 vấn đề lớn mà trước đây chưa từng xảy ra. Một là, giá trị dinh dưỡng của thức ăn giảm do chất lượng đất xói mòn và việc sử dụng hóa chất bừa bãi. Hai là, môi trường ngày càng bị ô nhiễm và các chất độc hại ngày càng tăng, do đó nhu cầu về vitamin và khoáng chất là rất cần thiết. Chúng giúp bảo vệ, nuôi dưỡng và duy trì sức khỏe của trẻ. Ăn đúng cách và uống thêm ChildLife là cách tốt nhất cho sức khỏe của trẻ.

 ChildLife là thức uống duy nhất giàu dinh dưỡng phù hợp cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh, chế tạo bởi Homeopathic Pediatrician, Dr. Murray Clarke.

 

Hướng dẫn sử dụng

Với trẻ 6 tháng tuổi đến 1 tuổi: 1 thìa café mỗi ngày

Với trẻ 1 đến 4 tuổi: 1-2 thìa café mỗi ngày

Với trẻ 4-12 tuổi: 2-3 thìa café mỗi ngày

Pha cùng với nước nước hoa quả hoặc dồ uống ưa thích của trẻ

Lắc kỹ trước khi sử dụng. Giữ trong tủ lạnh sau khi đã mở nắp

 

Thành phần

 

Vitamins: Beta carotene, biotin, inositol, folic acid, paba, vit a (palmitate), vit b1 (thiamin hcl), vit b2 (ribo-5-phosphate), vit b3 ( niacinamide), vit b5 (d-calcium), vit b6 (pyrodoxine hcl), vit b12 (cyanocobalamin), vit c (ascorbic acid), vit d3 (cholecalciferol), vit e (d-alpha-tocopheryl), vit k (phytonadione minerals: calcium (lactate), chromium (polynicotinate), iodine (po tassium iodide), magnesium (gluconate0, potassium (citrate), selenium (selenomethionine), zinc (gluconate).
Minerals: Calcium (lactate) 55 mg, Iodine (potassium iodine) 50 mcg, Magnesium (hydroxide) 15 mg, Zinc (gluconate) 5 mg, Selenium (selenomethionine) 35 mcg, Manganese (gluconate) 1.5 mg, Chromium (polynicotinate) 7 mcg, Potassium (citrate) 14 mg, PABA (para-amino benzoic acid) 1 mg, Inositol 20 mg, Choline (bitartrate) 20 mg 
Inert Ingredients: citric acid, citicidel, xanthum gum, lecithin, fructose, stevia.

Xem thêm: Thực phẩm chức năng cho trẻ em

0978307072