Crest 3D White Whitestrips Advanced Vivid: Làm trắng răng cực nhanh

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Crest 3D White Whitestrips Advanced Vivid: Làm trắng răng cực nhanh
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Crest 3D White Whitestrips Advanced Vivid

 

 Sản phẩm Crest 3D White Whitestrips Advanced Vivid là cuộc các mạng trong công nghệ về tiến bộ khoa học làm trắng răng. Công thức này là một sản phẩm mới chưa từng có với sự đột phá bằng sự kết dính chặt chẽ để gắn chặt các băng dải làm trắng (Whitestrips) với răng nên bạn có thể huýt sáo khi nghe nhạc, radio, tắm và thậm chí uống nước trong khi bạn đang làm trắng răng.

 

Sản phẩm này rất an toàn cho men răng và có các thành phần làm trắng răng như các thuốc đang được các bác sĩ nha khoa sử dụng. Thuốc này có tác dụng loại bỏ toàn bộ các chất bám trên bề mặt răng và cả những chất màu bẩn thấm sâu dưới lớp bề mặt răng. Điều trị trong 14 ngày sẽ cho răng hoàn toàn trắng và bóng. Sử dụng mỗi ngày 1 lần Crest 3D White Whitestrips Advanced Vivid trong vòng 30 phút. Bạn sẽ bắt đầu thấy răng trắng hơn sau 3 ngày điều trị và đạt kết quả mỹ mãn sau 14 ngày điều trị.

 

Ưu điểm của Crest 3D White Whitestrips Advanced Vivid:

- Làm trắng răng cực nhanh

- Công nghệ tiên tiến cho phép vừa làm trắng răng vừa nói chuyện, uống nước và làm mọi công việc bình thường hàng ngày

- Bảo vệ men răng an toàn

- Loại bỏ hoàn toàn các chất màu bẩn bám trên bề mặt răng

- Sử dụng các hoạt chất làm trắng răng như các bác sĩ nha khoa đang dùng.

- Cho kết quả nhanh chóng, sau 3 ngày sử dụng

 

Thận trọng: Để xa tầm với của trẻ em. Sản phẩm này không dùng cho trẻ dưới 12 tuổi. Không được nuốt dải băng plastic strip. Tránh tiếp xúc gel với quần áo, đồ da, đồ sợi. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Đặc biệt tránh tiếp xúc với mắt. Rửa ngay mắt với nước sạch nếu gel tiếp xúc với mắt. Lấy các strips ra bằng tay khô ráo. Nếu các chất gel dính vào da có thể gây ra tác dụng kích ứng da hoặc làm trắng da vùng tiếp xúc tạm thời. Rửa tay bằng xà phòng sau khi dùng strips.

 

- Thuốc này chỉ có tác dụng trên răng tự nhiên. Thuốc sẽ không có tác dụng làm trắng các răng giả, răng hàn, răng thay thế hoặc bọc bằng các chất liệu khác. Không được dùng cho răng đang Braces. Nếu bạn đang có các điều trị khác về răng nên hỏi bác sĩ răng để có chế độ hoặc thuốc trắng răng thích hợp. Sản phẩm Crest 3D White Whitestrips Advanced Vivid được thiết kế ôm chặt vào răng. Không được dùng cho những răng bị lung lay hoặc các răng mới tạm thời thay thế

 

Đối với nhưng răng nhạy cảm và cảm giác khó chịu về lợi: một số người có thể trải qua hiện tượng răng tăng nhay cảm, khó chịu về lợi khi sủ dụng các sản phẩm làm trắng răng: điều này chỉ xẩy ra tạm thời và khôngj có hại. Đọc thêm thông tin ở trong hộp sản phẩm

 

Thành phần: PVP, PEG 8, Water, Hydrogen Peroxide, Acrylates Copolymer, Sodium Hydroxide, Sodium Saccharin

0978307072