HGH Complete™: Khám Phá Bí Mật Của Tuổi Trẻ

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
HGH Complete™: Khám Phá Bí Mật Của Tuổi Trẻ
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

HGH Complete™: Khám Phá Bí Mật Của Tuổi Trẻ Bằng Phức HợpHGH Với 7-KETO® & AMINOTROPIN™

 Lọ 100 Viên

 

Phức hợp HGH Complete™ là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay về HGH (hóc môn tăng trưởng người) và IFG-1. Đây là một công thức xây dựng và phát triển một các khoa học nhất dựa trên những tiền chất và cấu trúc được thiết kế để làm tăng sự phát triển của cơ thể một cách tự nhiên. Phức hợp HGH sẽ làm tăng các mức nang lượng cho cơ thể, tăng khát vọng tình dục, giúp đảo ngược các tác dụng của tuổi già và tăng khả năng hiệu suất làm việc cũng như tăng hồi phục tối đa sức khỏe một cách nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thu được kết quả nếu không sẽ hoàn trả lại tiền !

 

Các kết quả đã được chứng minh, các thành phần chất lượng:

- Cung Cấp Năng Lượng

- Phục Hồi Cơ Thể và Chữa Lành Vết Thương Cực Nhanh

- Tăng Cường Tuổi Thọ

- Tăng Cường Chất Lượng Cuộc Sống

- Tăng Cường Sức Khỏe Mắt

- Tăng Khối Lượng Bắp

- Tăng Độ Rắn Chắc và Cường Tráng Cơ Bắp

- Tăng Hiệu Quả Làm Việc

- Tăng Cường Sức Khỏe Tổng Thể

- Tăng Cường Các Quá Trình Chuyển Hóa Lành Mạnh Của Cơ Thể

- Tạo Ra Giấc Ngủ Sinh Lý và Ngủ Sâu

 

Hướng Dẫn Sử Dụng: uống 5 viên mỗi ngày với nước vào buổi tối. Liệu trình điều trị như sau: mỗi tuần uống 5 ngày và 2 ngày nghỉ không uống. Để có hiệu quả tối đa bạn nên uống thuốc vào lúc đói, lúc dạ dày không có thức ăn. Uống thuốc trước khi ăn ít nhất 1 đến 2 giờ.

 

Thận Trọng: không nên dùng sản phẩm này cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú. Không dùng sản phẩm này cho trẻ em. Không dùng sản phẩm này nếu bạn có vấn đề về vú, tử cung, buồng trứng hoặc tuyến tiền liệt hoặc các bệnh tự miễn hoặc rối loạn nhân cách,trầm cảm. Không dùng sản phẩm này khi bạn lái xe hoặc vận hành các máy móc.

 

Thành phần thực tế:

100 Capsules

 

Supplement Facts

Serving Size5Capsules

Servings Per Container20

 

Amount Per Serving

% DV†

 

Calories

0

 

Total Carbohydrates

0g

0%

Zinc

15mg

100%

Copper

2mg

100%

Chromium (Chromate®)

200mcg

166%

 

Aminotropin™ Proprietary Amino Growth Complex

3400mg

*

L-Glutamine, L-Ornithine, L-Lysine, L-Arginine Pyroglutamate, L-Arginine HCl, ACL (Acetyl-L-Carnitine). BCAA (Isoleucine, Valine, Leucine), L-Taurine

 

Secretagen™ Proprietary Growth Enhancer/Releaser Complex

878mg

*

Tribulus (Tribulus Terrestris) Fruit Extract, GABA (Gamma-Aminobutyric Acid), Aswagandha (Withaniasomnifera) (Root), Alpha GPC (L-Alpha-Glycerylphosphorylcholine), Mucuna Pruriens (Bean Extract) [10%] L-Dopa, Maca (Lepidium Meyenill) (Root), 7-Keto® (3-Acetyl-7-Oxo Dehydroepiandrosteone), Micronized DHEA (Dehydroepiandrosterone), Zinc (As OptiZinc®), MSM (Methyl-Sulfonyl-Methane), Copper Citrate, Melatonin, Chromium Polynicotinate (As ChromeMate®)

 

AntiOX5™ Proprietary Antioxidant Complex

195mg

*

Ascorbic Acid (Vitamin C), Alpha Lipoic Acid, SOD (Superoxide Dismutase), Citrus Bioflavonoids, CoEnzyme Q-10

 

* Daily Value not established

† Percent Daily Value based on a 2,000 calorie diet.

Other Ingredients

Calcium Silicate, Stearic Acid, Magnesium Stearate

   

 

Phức hợp HGH CompleteTM là một bí quyết đặc biệt cho hiệu quả nhất. HGH CompleteTM là phức hợp của các tiền chất cấu trúc được bào chế để tăng cường sự phát triển của cơ thể một cách hoàn toàn tự nhiên, giúp chúng ta đảo ngược quá trình lão hóa, tăng tạo nguồn năng lượng dồi dào, tăng ham muốn tình dục, tăng hiệu quả công việc cũng như hồi phục tối đa sức khỏe bị mất mát và dự trữ, củng cố sức khỏe cho tương lai.

 

HGH là gì?: HGH (Human Growth Hormon: là hóc môn tăng trưởng của người) là một loại axit amin được sản xuất bởi thùy trước của tuyến tùng ở trong não. HGH liên tục được bài tiết ra trong suốt vòng đời của loài ngườis. Hóc môn này ảnh hưởng lên quá trình phát triển và quá trình lão hóa của cơ thể. Nó có nhiêm vụ giữ cho cơ thể trẻ đẹp và khỏe mạnh. HGH bảo đảm cho mọi chức năng của cơ thể hoạt động khỏe mạnh, sinh lý và sinh sản, phát triển và trưởng thành, chuyển hóa và hành vi. HGH cao nhất ở thời thơ ấu và đạt đỉnh cao nhất vào thời niên thiếu. Sau đỉnh này, lượng HGH bắt đầu giảm. Vào tuổi 61, lượng HGH giảm đến 80% so với lượng HGH ở tuổi 21.

 

Tại sao lai dùng HGH?: Trị liệu GH (Growth Hormone: hóc môn tăng trưởng) là một phương pháp chữa bệnh không phải là mới và nó đã được áp dụng ở các cơ sở chuyên khoa của ý tế. HGH dạng tiêm có giá thành từ $500-$1000 cho một liều tiêm/ngày. Thuốc ở dạng tiêm phải được thực hiện trực tiếp và giám sát chặt chẽ của bác sĩ để đảm bảo an toàn cho người dùng. Tuy nhiên, thuốc tiêm vẫn gây ra nhiều tác dụng phụ nguy hiểm và có thể làm giảm lượng HGH được sản xuất tự nhiên do chính cơ thể.

Phức hơp HGH CompleteTM được bào chế từ các tiền chất cấu trúc tự nhiên để tăng cường khả năng sản xuất HGH tự nhiên của cơ thể nên không gây ra tác dụng phụ có hại cho cơ thể. HGH không phân biệt giới tính nên cả nam và nữ đều sử dụng như nhau.

 

Những điểm nổi bật của sản phẩm: HGH CompletTM tăng sản xuất năng lượng, chữa lành vết thương và hồi phục sức khỏe nhanh, tăng khả năng tình dục, cải thiện thị lực, tăng khối lượng cơ bắp, tăng cường tráng gân cơ, tăng hiệu lực làm việc, tăng cường sức khỏe tổng thể, tinh thần sảng khoái, tâm lý ổn định, tự tin, cải thiện diện mạo và da, giảm lo âu, phiền muộn, chuyển hóa khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe tâm thần, kiến tạo giấc ngủ tự nhiên.

Phức hợp HGH CompleteTM làm giảm mỡ béo trong cở thể và tăng khối lượng cơ bắp mà không cần phải thay đổi chế độ ăn kiêng hoặc tập thể dục. Tuy nhiên, chế độ ăn kiêng giảm chất béo và tập thể dục là rất hữu ích để gia tăng khối lượng cơ và giảm mỡ ở người trưởng thành.

 

Các Kết Quả Minh Chứng: hàng ngàn nghiên cứu khoa học trong hơn 60 năm qua đã chứng minh khả năng chữa bệnh của GH. Nó làm giảm các khối mỡ béo một cách rõ rệt và kiến tạo nên cơ bắp rắn chắc, tạo ra giấc ngủ tốt hơn, cải thiện khả năng làm việc hiệu quả và nhiều điều lý tưởng khác… HGH CompleteTM là một dạng bào chế đặc biệt và cho các kết quả ngoạn mục đã được chứng minh trên lâm sang. Để phát triển HGH CompleteTM, hãng HighENERGY LAB đã có hàng loạt các nghiên cứu nhiều sản phẩm đang lưu hành trên thị trường và các thành phần của các sản phẩm đó và phát hiện rằng hầu hết các sản phẩm đó không có hiệu quả trong việc nâng cao hàm lượng hóc môn tăng trưởng và IGF-1. Bởi vì các phân tử HGH trong các sản phẩm của họ là 1 phức hợp và có kích thước lớn, nên nó không thể là dạng HGH thật có thể hấp thụ qua đường đặt dưới lưỡi trong dang lipospray hoặc không thể hấp thụ qua đường tiêu hóa. Cách duy nhất để tăng hàm lượng HGH là dùng đường tiêm hoặc sử dụng các chất tiền thân của HGH mà khi vào cơ thể chúng được chuyển thành HGH thực sự và bằng cách sử dụng các chất hoàn toàn tự nhiên mà chúng có khả năng hoạt động như các khối kiến tạo nên sự phát triển tự nhiên và sản xuất HGH.

 

Phức hợp HGH CompleteTM là dạng bào chế khoa học nhất để tăng sự phát triển chính cở thể và hàm lượng HGH một cách tự nhiên.

Bác Sĩ Ronald Klatz, Tác giả của cuốn sách “Growing Young with HGH” chủ tịch và người sáng lập ra Hội Học Thuật Về Y Học Phòng Chống Tuổi Già tuyên bố: “Bằng việc bổ sung GH, bạn có thể hồi phục sự cường tráng của cơ thể, sức khỏe, hình” thức bên ngoài và khả năng sinh lý. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử loài người chúng ta có thể can thiệp được vào quá trình lão hóa, lấy lại được rất nhiều khát vọng của tuổi trẻ, chống lại mọi bệnh tật, cải thiện chất lượng cuộc sống và có thể kéo dài tuổi thọ của chính mình.

 

* Những Thành Phần Chất Lượng Cao: không giống như các sản phẩm HGH trên thị trường, HGH CompleteTM có các thành phần xếp loại dược tính cao cấp và liều dùng lâm sang cho kết quả tối đa và hiệu lực thực sự. High Energy Labs là nhà sản xuất trên tiêu chuẩn GLP (Thực Hành Thí Nghiệm Chất Lượng) và chúng tôi luôn tự hào là nhà sản xuất có chất lượng sản phẩm tốt nhất ở Hoa kỳ. Mỗi thành phần trong sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra liên tục trong quá trình sản xuất để đảm bảo độ tinh khiết và khả năng chữa bệnh. Lời cam đoan này để đảm bảo chất lượng rằng bạn sẽ nhận được những sản phẩm độc nhất vô nhị để tăng cường và bảo vệ toàn diện sức khỏe của mình.

 

* AminotropinTM: là một hỗn hợp axit amin hợp lực tác dụng để cung cấp hiệu quả điều trị tối đa nhất, tăng sự phát triển nhanh nhất, ổn định sự phát triển và sửa chữa các sai sót. Phức hơp AminotropinTM gồm có:

- L-Glutamine: là một axit amin cần nhiều nhất trong cơ thể chúng ta, nó là protein để kiến tạo các khối cơ bắp. Các nghiên cứu cho thấy rằng Glutamine làm tăng quá trình tổng hơp protein, tăng hữu dụng nitrogen, giảm phá hủy cơ bắp và tăng cường chức năng miễn dịch cho cơ thể.

- L-Omithine giúp chuyển hóa nitrogen và kích thích giải phóng hóc môn tăng trưởng. Nó rất cũng có vai trò hết sức quan trọng trong kiến tạo hệ thống miễn dịch, thúc đẩy quá trình hàn gắn vết thương và hồi phục chức năng gan.

- L-Arginine: axit amin này cần thiết để duy trì chức năng bình thường của tuyến tùng. L-Arginine cùng với ornithine và cách chất hóa học thần kinh, Arginine là thành phần bắt buộc phải có trong quá trình tổng hợp và bài tiết HGH

- L-Lysine giữ vai trò hết sức quan trọng trong quá trình sản xuất hóc môn, kháng thể, và các enzymes của cơ thể. Nó cũng giữ vai trò quan trọng trong sửa chữa các tổn thương của mô và tổ chức.

- L- Taurine: là axit amin cần nhiều thứ 2 trong cơ thể trong các khôi cơ. Taurine có tác dụng trong việc đảm bảo thể tích tế bào, tương tự như Creatine, nó tăng cường tỷ lệ tổng hợp protein cao trong cơ thể. Taurine cũng thúc đẩy vận chuyển đường và axit amin vào trong các tế bào cơ.

- BCAA: Branch Chain Amino Acids là chuỗi axit amin hấp thụ nhanh nhất. BCAA chịu trách nhiệm cho việc cung cấp năng lượng và tăng tạo khối cơ bắp giúp tăng cường sự rắn chắc và cường tráng cơ bắp.

Phức hợp SecretagenTM: là hỗn hợp độc quyền các hợp chất tăng cường và giải phóng hóc môn tự nhiên. SecretagenTM gồm có:

- Alpha-GPC: L-alpha-glycerylphosphorylcholine hoặc GPC là một loại tiền thân phospholipid tự nhiên có trong cơ thể và nó được chuyển hóa từ dạng lecithin của đậu nành. Nó là chất tăng cường khả năng nhận thức của não và kích thích bài tiết GH. Alpha-GPC tạo ra các tác dung tiềm tang trong việc giải phóng hóc môn tăng trưởng (GHRH) và tăng bài tiết HGH ở cả người trẻ và già cũng như trên bệnh nhân Alzhemer bị hội chứng mất trí nhớ (SDAT). Alpha-GPC cũng tác động trên hàng loại các chất sinh hóa và các chất dẫn truyền của hệ thần kinh liên quan đến sự phát triển rối loạn trí nhớ ở tuổi già (ARMD). Alpha-GPC là cầu nối giưa hàng rào máu não và các hoạt động của trung tâm thần kinh trung ương chất kích thích hệ cholinergic và đồng thời tăng GHRH kích thích bài tiết HGH của các tế bào sinh dưỡng ở thùy trước tuyến tùng.

- GABA: Gama Amino Butyric Acid là một loại axit amin được coi như chất dẫn truyền thần kinh. GABA có hàm lượng cao ở đồi thị giữ vai trò hết sức quan trọng trong chức năng của đồi thị-tuyến tùng. Vùng đặc biệt của não này là trung tâm điều hòa các chức năng của các phủ tạng ví dụ chu kỳ giấc ngủ, nhiệt độ cơ thể, sự hoạt động của tuyến tùng. GABA cũng đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu có khả năng làm tăng hàm lượng hóc môn GH trong huyết tương.

- 7-Keto®: là một chất chuyển hóa của DHEA được tìm thấy tự nhiên trong cơ thể. 7-Keto® là một chất có tiềm năng trong làm giảm quá trình lão hóa của rất nhiều chức năng cơ thể. Bởi vì 7-Keto® không chuyển đổi thành các hóc môn sinh dục như steroids, testosterone và estrogen, 7-Keto® cho phép chúng ta lấy lại một cách an toàn “sinh lực” của tuổi trẻ mà không hề có một tác dụng phụ có hại nào.

- DHEA là Dehydroepiandrosterone là một hóc môn dạng steroid được sản xuất bởi tuyến thượng thận. DHEA là một loại hóc môn phổ biến nhất trong cơ thể, có hàm lượng cao nhất ở trong não. DHEA là một tiền chất hóc môn mà cơ thể có thể chuyển hóa thành các loại hóc môn khác. DHEA có đỉnh cao nhất ở lứa tuổi 20 đến 25 và sau đó giảm dần theo tuổi già. DHEA giúp tăng cường khả năng chịu đựng, chống laoisuwj mệt mỏi và suy nhược, tăng cường miễn dịch, tăng khối lượng cơ bắp và ức chế sự chuyển đổi carbonhydrates thành chất béo (mỡ). Bằng chứng gần đây cho thấy rằng 7-Keto® và DHEA là những chất có hiệu lực nhất.

MSM: cơ thể chúng ta phải được cung cấp MSM (một loại lưu huỳnh hữu cơ) để tạo ra các vitamin B và insulin cần thiết cho quá trình chuyển hóa carbonhydrate. MSM giúp tăng tạo axit amin glutathione, lưu huỳnh cung cấp cấu trúc cần thiết để tạo ra glucosamine là chất cần thiết cho gân cốt, dây chằng của khớp, van tim, da và các mô liên kết.

- Tribulus: là một loại thảo dược có khả năng thúc đẩy quá trình thăng bằng các chức năng của hóc môn trong cơ thể. Nó làm tăng sự cường tráng, khỏe mạnh và sự dẻo dai của cơ bắp, và tăng ham muốn tình dục

- Aswagandha: đây là một loại thảo dược có nguồn gốc từ Ấn Độ, hoạt động chính trên hệ sinh sản và hệ thần kinh và nó tác dụng làm trẻ lại của cơ thể. Nó được sử dụng trong điều trị suy nhược thần kinh, liệt dương, bất lực và vô sinh.

- L-Dopa:  là một chất dẫn truyền thần kinh (Dopamine) chiết xuất từ quả dậu, nhung hươu hoặc cây Mucuna Pruien. Dopamin thúc đẩy sự hài long và tăng cường chức năng sinh lý

 

* Vai trò của các thành phần có trong phức hợp HGH Complete™ with 7-KETO® & AMINOTROPIN™:

- Melatonin: melatonin là một hóc môn được tiết ra ở tuyến tùng của não. Nó có vai trò điều hòa nhịp sinh học của cơ thể và duy trì và đảm bảo giấc ngủ tự nhiên cho cơ thể. Khi tuổi già đến, khả năng sản xuất melatonin của tuyến tùng bị giảm xuống rõ rệt nên người già thường ngủ rất ít. Duy trì mức melatonin bình thường giúp cơ thể có giấc ngủ tốt hơn và sâu hơn, tăng khả năng hồi phục sức khỏe của cơ thể và sửa chữa các hư hỏng diễn ra trong ngày. HGH là hóc môn chính được tạo ra khi cơ thể chúng ta có giấc ngủ sâu.

- OptiZinc®: có trong sản phẩm này là dạng có hoạt tính sinh học tự nhiên của zinc (Kẽm). Zinc là yếu tố cần thiết cho quá trình phát triển và trưởng thành của hệ tiêu hóa,

 sinh dục, hô hấp, thần kinh, não, thị giác và chức năng miễn dịch. Zinc còn giúp cho tế bào tạo ra năng lượng ATP và hấp thụ oxygen.

Chromate®:là dạng dễ hấp thụ nhất của chromium. Chromium giúp cho cơ thể chuyển hóa đường trong máu thành dạng năng lượng cung cấp cho thế bào hoạt động. Nó còn giúp insulin chuyển hóa chất béo thành proteins cung cấp cho cơ bắp. Chromate® là một dạng đặc biệt của niacin gắn chromium để tăng cường hiệu quả của nó tối đa.

- Inulin: inulin là một dạng dữ trữ carbonhydrate tự nhiên được tìm thấy ở vô vàn loại thực vật ăn được. Inulin kích thích sự phát triển một các hòa bình và khỏe mạnh của các vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa để tăng cường sức khỏe của đại tràng. Inulin có hàm lượng sợi rất cao và lại có chỉ số glycemic (loại chất béo xấu) rất thấp nên rất phù hợp cho những người đang phải áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Inulin còn có tác dụng kích thich sự hấp thụ calcium giúp chống bệnh loãng xương.

- Copper (Đồng): copper liên quan đến vô số enzyme xúc tác các phản ứng dẫn truyền điện tử, tạo melanin, serotonin và chuyển hóa adrenalin, superoxide dismutase, và ổn định lượng collagen.

- AntiOX5TM: là hỗn hợp của 5 thành phần siêu cường chống các chất oxy hóa được thiết kế để ngăn cản quá trình phá hủy tế bào và bảo vệ tế bào trước các phá hủy của các gốc tự do. AntiOX5TM gồm có:

+ Alpha-Lipoic Acid: cơ thể cần alpha-lipoic axit để sản xuất năng lượng và bảo vệ các nguyên liệu di truyền DNA. Alpha-lipoic axit giữ vai trò rất quan trọng vì nó hoạt động gần giống với các vitamin C và E và các chất chống oxy hóa khác. Alpha-lipoic axit đang được nghiên cứu để làm thuốc dự phòng và điều trị rất nhiều bệnh liên quan đến tuổi già, các bệnh tim mạch, đột qụy, tiểu đường và bệnh đục nhân mắt. Alpha-lipoic axit giúp hệ thần kinh khỏe mạnh và rất nhiều lợi trò lợi ích khác trong cơ thể.

+ CoQ-10: Coenzyme Q-10 là một chất chống oxy hóa mạnh và là thành phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất năng lượng cho tế bào. Coenzyme Q-10 có hàm lượng cao nhất ở tim và gan và nó được tổng hợp trong cơ thể. Khi cơ thể trở về già, khả năng sản xuất Coenzyme Q-10 cho tim và gan bị giảm xuống rõ rệt. Lượng Coenzyme Q-10 giảm xuống đến 80% khi về già. Sự giảm Coenzyme Q-10 là nguyên nhân dẫn đến nhiều rắc rối liên quan đến tuổi già. Khoảng 75% bệnh nhân tim mạch bị thiếu hụt Coenzyme Q-10

+ Beta Carotene: Beta Carotene là một chất chống oxy hóa tiềm năng. Caratonoids là chất màu sẫm tìm thấy trong lương thực và rất dễ chuyển hóa thành vitamin A. Thiếu hụt vitamin A dẫn tới các bất thường về phát triển của xương và rối loạn hệ sinh sản. Vitamin A giúp điều hòa hệ thống miễn dịch, giúp ngăn chặn và chống đỡ các bệnh nhiễm khuẩn bằng cách giúp bạch cầu tiêu hủy vi khuẩn có hại và virus. Vitamin A có thể giúp tế bào lymphocytes, một dạng của tế bào bạch cầu có tác dụng chông viêm nhiễm và nhiều tác dụng hữu ích khác.

+ Vit C + Bioflavonoids: Bioflavonoids là phức hợp các chất tìm thấy nhiều trong rau và hoa quả. Bioflavonoids kết hợp với vitamin C củng cố khả năng chống lại các chất oxy hóa và trung hòa các tác dụng phá hủy của các gốc tự do. Bioflavonoids giúp duy trì và bảo dưỡng sức khỏe hệ thống tuần hoàn. Vitamin C là một vitamin đảm bảo cho sự sống của collagen là nguyên liệu thiết yếu để kiến tạo da, xương, răng và mao mạch máu.

+ SOD: Superoxide dismutase (SOD) là một enzyme có vai trò quan trong trong việc triệt tiêu phân tử superoxide (là một gôc tự do và là chất oxy hóa phá hủy sức khỏe của tế bào cực mạnh). Với khả năng dọn sạch gốc tự do và chặn đứng sự phá hủy tế bào của superoxide, SOD ngăn cản quá trinh viêm nhiễm và chặn đứng sự phá hủy tế bào góp phần quan trọng vào việc hồi phục cơ bắp và nội tạng liên quan đến quá trình lão hóa.

0978307072