KIDNEY HEALTH: Thuốc Bổ Thận

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
KIDNEY HEALTH: Thuốc Bổ Thận
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

KIDNEY HEALTH: Thuốc Bổ Thận, lọ 100 Viên

Sản phẩm bổ thận của puritan’s Pride cung cấp những chất dinh dưỡng tự nhiên và cần thiết nhất, giúp tăng cường các chức năng của thận và tế bào thận. Giúp thận làm việc hiệu quả và mang lại sức khỏe cho hệ thống thận tiết niệu. Sản phẩm bổ thận của puritan’s Pride có chất lượng tuyệt hảo và giá thành hợp lý để giúp mọi người có thể dùng sản phẩm này thường xuyên để bảo vệ sức khỏe hệ thống thận, tiết niệu

Hướng dẫn sử dụng: người lớn dùng 1 viên/lần uống 1 lần/ngày vào bữa ăn.

Thận trọng: Phụ nữ có thai hoặc cho con bú hoặc đang điều trị các thuốc khác cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Dừng sử dụng và báo cho bác sĩ biết nếu có các phản ứng phụ xuất hiện. Để xa tầm với trẻ em và bảo quản nơi khô ráo, mát mẻ. Không sử dụng khi bị mất nắp niêm phong hoặc bị vỡ.

Thành phần thực tế, có trong 1 viên: Cranberry Fruit Powder250 mg *   (Vaccinium macrocarpon)   (from 20.8 mg of a 12:1 Extract) Parsley Powder100 mg *   (Petroselinum crispum) (leaf) Uva-Ursi Extract100 mg *   (Arctostaphylos uva-ursi) (leaf) Goldenseal Extract75 mg *   (Hydrastis canadensis) (root) Juniper Berries Extract75 mg *   (Juniperus communis) (from 37.5 mg of a 2:1 Extract) Ginger Root Extract50 mg *   (Zingiber officinale) (Standardized to contain 5%   Gingerols, 2.5 mg) Marshmallow Root Powder50 mg *   (Althaea officinalis) *Daily Value not established.

Các thành phần khác Dextrose, Vegetable Cellulose, Vegetable Stearic Acid, Titanium Dioxide Color, Vegetable Magnesium Stearate.

Xem thêmThuốc bổ thận tráng dương, Thực phẩm chức năng của mỹ, Thực phẩm chức năng mỹ

0978307072