Liver Detox: Thuốc Giải Độc Đặc Hiệu Cho Gan

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Liver Detox: Thuốc Giải Độc Đặc Hiệu Cho Gan
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353


Liver DetoxThuốc Giải Độc Đặc Hiệu Cho Gan

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị cao và nhanh, hãng Liddell đã đưa ra hàng loạt các thuốc khử độc cho cơ thể bằng trị liệu siêu hat nano-tech. Những sản phẩm đặc biệt này được phát triển bởi các bác sĩ chuyên khoa về trị liệu siêu vi lượng để giải độc các ảnh hưởng của xã hội văn minh. Những sản phẩm giải độc này giúp quá trình khử độc của cơ thể xẩy ra hoàn toàn và hiệu quả bằng cách kích thích các nội tạng chính của cơ thể loại trừ hoàn toàn chất độc ra khỏi cơ thể và cung cố và tăng cường hệ thống miễn dịch.

Liver Detox là phương pháp trị liệu siêu vi lượng hoàn toàn tự nhiên giúp gan khử mọi chất độc trong cơ thể. Gan là cửa ngõ và trung tâm đón nhận và khử mọi chất độc khi vào cơ thể. Liver Detox giải quyết hết tất cả các triệu chứng nhiễm độc gan hoặc sự làm việc quá sức của gan, suy gan… ví dụ như các cảm giác mệt mỏi, suy kiệt, kém ăn, chóng mặt, vàng da, đau nhức cơ bắp, đau đầu...Gan giữ vai trò quan trọng nhất để bảo vệ, khử và loại bỏ mọi chất độc trong cơ thể. Gan là cơ quan sản xuất mật để tiêu hóa thức ăn, dự trữ năng lượng dưới dạng đường, sản xuất và tổng hợp các protein mới cho sức khỏe và sự phát triển của cơ thể và giữ vai trò chính trong hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Hướng Dẫn Sử Dụng: Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi, dùng đường dưới lưỡi xịt 2 xịt/lần vào dưới lưỡi và nhắc lại 3 lần/ngày. Trường hợp bệnh nặng có thể dùng liều gấp đôi trong ngày đầu tiên, xịt 6 lần/ngày mỗi lần 2 xịt. Trẻ em dưới 12 tuổi, Trẻ em 2 đến 12 tuổi xịt 1 lần 1 xịt dưới lưỡi ngày xịt 3 lần. Những trường hợp bệnh nặng có thể tăng liều 2 xịt/lần ngày 3 lần trong ngày dùng đầu tiên..Dùng hàng ngày trong tháng đầu, sau đó dùng hàng ngày một đợt một tuần cách tuần

Thận Trọng: không dùng sản phẩm này nếu bạn bị dị ứng với sản phẩm này hoặc các thành phần trong sản phẩm này. Dừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu triệu chứng không đỡ hoặc có các tác dụng phụ xuất hiện. Để xa tầm với trẻ em, phụ nữ có thai hoặc cho con bú cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

 

Drug Facts

Active Ingredients

Purposes

Liver extract (Porcine)

Thuốc kích thích khả năng khử độc của gan

Chelidonium majus

Thuốc khắc phục gan làm việc quá sức, cảm giác mệt mỏi

Bryonia alba

chữa xơ gan, viêm gan mãn tính do nghiện rượu, sưng các tuyến, đau nhức cơ bắp

Taraxacum officinale

trị liệu các chứng vàng da, chóng mặt, táo bón, và đau đầu

Carduus marianus

làm sạch gan do uống quá nhiều rượu

Uses   Detoxifies the liver, where most of the toxicity that enters our bodies each day is processed. Also relieves symptoms of an over-worked or toxic liver, such as feelings of fatigue.

Warnings   Do not use if you have ever had an allergic reaction to this product or any of its ingredients.

Stop use and ask a doctor if symptoms persist, worsen or if new symptoms occur.

Keep out of reach of children.

If pregnant or breast feeding, ask a doctor before using this product.

Directions  

Adults and children over 12

dùng đường dưới lưỡi xịt 2 xịt/lần vào dưới lưỡi và nhắc lại 3 lần/ngày. Trường hợp bệnh nặng có thể dùng liều gấp đôi trong ngày đầu tiên, xịt 6 lần/ngày mỗi lần 2 xịt

Children 2 to 12

Trẻ em 2 đến 12 tuổi xịt 1 lần 1 xịt dưới lưỡi ngày xịt 3 lần. Những trường hợp bệnh nặng có thể tăng liều 2 xịt/lần ngày 3 lần trong ngày dùng đầu tiên.

Children under 2

Hỏi ý kiến bác sĩ.

     

Xem thêm: Thuốc bổ gan của mỹ, Thuốc hạ men gan tốt nhất, Thực phẩm chức năng giải độc gan

0978307072