Medizym: Chống Viêm

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Medizym: Chống Viêm, Tăng Miễn Dịch, Tim Mạch, Chống Lão Hóa
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Medizym: Chống Viêm, Tăng Miễn Dịch, Tim Mạch, Chống Lão Hóa

Trị liệu enzyme Medizym có tác dụng bảo vệ và nâng cao sức khỏe tất cả các phủ tạng của cơ thể như tim mạch, gan, thận, da từ những tổn thương mãn tính, chống viêm, giảm đau, hàn gắn vết thương, chóng liền sẹo, tăng cường sức khỏe khớp, vận động, củng cố hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe tim mạch và chống lão hóa. Thuốc medizym được chỉ định trong các trường hợp sau:

- Medizym tăng cường sức khỏe tim mạch: tăng cường lượng máu lưu thông,điều hòa huyết áp, phòng chống bệnh thấp tim, tăng cường hệ thống enzyme bảo vệ tim mạch và tăng cường sức khỏe hệ thống mao mạch máu, huyết quản

- Chống Viêm, Giảm đau, đau lưng, xương khớp, chóng liền sẹo

- Tăng cường hệ thống miễn dịch

- Chống lão hóa

* Hướng dẫn sử dụng: Uống 3 viên/lần và uống 2 lần/ngày vào lúc đói (dạ dày không có thức ăn) tối thiểu 1 giờ trước khi ăn, hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Thuốc uống với nước sôi để nguội và bạn phải nuốt cả viên thuốc, không được nhai làm vỡ lớp vỏ bảo vệ, để giữ nguyên vẹn viên thuốc đi vào tới ruột non.

- Medizym có gây ra tác dụng phụ gì không? Medizym không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.  Nếu bạn đang dùng thuốc điều trị bệnh hồng cầu nhỏ, cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng Medizym

* Vai trò cần thiết của các enzymes có trong thuốc Medizym:

- Medizym hoạt động như thế nào? Các men (enzymes) có trong thuốc Medizym tham gia vào tất cả các quá trình chuyển hóa diễn ra trong cơ thể, bao gồm các quá trình hô hấp, tiêu hóa, tạo năng lượng, quá trình đông máu, chức năng hệ thống miễn dịch, quá trình liền sẹo và vết thương của các cơ quan và mô. Với phạm vi hoạt động rộng lớn, các enzymes này là tuyệt đối cần thiết để đem lại cuộc sống khỏe mạnh. Khi tuổi già đến, hàm lượng các enzymes này ở trong cơ thể trở nên cạn kiệt, cùng với chế độ ăn kiêng của nhiều người, sự thừa thải các loại thức ăn chế biến sẵn, không bổ sung các loại enzyme thích hợp đã tạo nên sự thiếu hụt hệ thống enzymes là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật.

- Medizym nguyên chất và tinh khiết: Sản phẩm Medizym đem lại  giá trị trung thực và chất lượng đã được chứng minh bằng kết quả của sự phối hợp các nghiên cứu khoa học của các enzymes: bromelain (tìm thấy trong quả dứa: một loại enzyme tiêu hóa protein, làm mềm, nhừ thịt), papain (một loại enzyme tìm thấy trong quả đu đủ), pancreatin (enzyme của tuyến tụy), trypsin (enzyme thủy phân protein), chymotrypsin (thủy phân protein) và bioflavonoid rutin (các chất có hoạt tính sinh học có tác dụng tăng cường sức khỏe hệ thống mao mạch máu, huyết quản tìm thấy trong rau và hoa quả). Medizym là sản phẩm hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên không chứa đựng các hóa dược, được sử dụng để tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể và chống viêm nhiễm, chữa lành vết thương.

- Tại sao Medizym mang lại thành công rực rỡ trong y học: Các nhà nghiên cứu y học đã chỉ ra một mối liên hệ chặt chẽ giữa các mức độ viêm nhiễm cao trên diện rộng ở những người có điều kiện sức khỏe nghèo nàn như mắc các bệnh về tim, động mạch, khớp, hệ thần kinh, xoang, thận, gan, tuyến tiền liệt và tuyến vú. Tuy nhiên các nghiên cứu lâm sàng và thực nghiệm cho thấy rằng các enzymes hệ thống đặc biệt có trong thuốc Medizym hoạt động một cách rất hiệu quả trong việc trợ giúp cơ thể phòng ngừa các bệnh tật bằng cách tăng cường các hoạt động hệ thống miễn dịch, làm giảm nhanh các mức độ viêm nhiễm, tăng nhanh qua trình hồi phục, hàn gắn, liền các vết thương mô và tổ chức một cách nhanh chóng.

- Tại sao Medizym lại rất quan trọng trong các hoạt động đời thường ngày nay: khi tuổi già đến, cơ thể có xu hướng sinh ra rất nhiều các chất tiền thân của các quá trình viêm nhiễm được gọi là cytokines và các yếu tố phát triển, mà chúng có thể dẫn đến viêm nhiễm nặng cho cơ thể. Sinh ra quá nhiều chất cytokines và yếu tố phát triển làm chậm và trì hoãn thời gian lành vết thương và tạo ra các bệnh viêm nhiễm mãn tính. Mắc các bệnh viêm mãn tính sẽ tạo điều kiện thuận lợi phát triển các bệnh về tim mạch, tiểu đường và ung thư. Khả năng chống viêm của các enzymes có trong thuốc Medizym đã được chứng minh cả trong các nghiên cứu thực nghiệm và trên lâm sàng. Hàm lượng protein C phản ứng (CRP) cao trong máu là dấu hiệu báo trước nguy cơ cao của bệnh đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Đây là điều cốt lõi mà rất nhiều các bác sĩ ở Mỹ và Châu Âu hiện nay đã chỉ định cho các bệnh nhân của họ dùng trị liệu enzym tổng thể này để phòng ngừa các bệnh tim mạch. Điều giá trị hơn nữa là trong sản phẩm Medizym có tác dụng làm giảm độ cô đặc của máu và giữ cho nồng độ sợi huyết fibrin luôn ở mức bình thường. Điều bạn cần nhớ là nên uống Medizym hàng ngày để bảo vệ sức khỏe của bạn khỏi bị các bệnh viêm nhiễm, tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch, dịch khớp và hệ thống tuần hoàn.

- Tại sao Medizym mang lại những kết quả kỳ diệu và đáng tin cậy như vậy? Với trên 35 năm kinh nghiệm. Naturally Vitamins, a Marlyn Natraceuticals, Inc Company, sử dụng các thành phần chiết xuất từ các nguồn nguyên liệu tinh khiết nhất. Marlyn Natraceuticals là một công xưởng “nghệ thuật công nghiệp dược” với mọi trang bị hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP cho các sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung của luật liên bang và các tiểu bang ở Hoa Kỳ. Naturally cũng là nhà sản xuất hàng đầu trong các liệu pháp enzymes của tuyến tụy và không tuyến tụy và đã mua bản quyền vĩnh viễn trong nhiều thập niên các bí quyết trị liệu enzym của người Đức và ứng dụng vào trong khoa học hiện đại của ngành enzym học.  Ở Naturally Vitamins, a Marlyn Natraceuticals, Inc Company, lợi nhuận, môi trường sinh thái và trách nhiệm không phải là những điều ganh đua – tất cả những điều đó tạo ra sự đồng thuận tối đa để làm nên sản phẩm thương hiệu của Marlyn và mang lại cho thế giới chúng ta cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Những câu hỏi mà bạn thường quan tâm:

- Enzymes là gì? enzymes là các proteins cần thiết cho mọi chức năng trong cơ thể, từ các xung động thần kinh đến điều hòa hóc môn. Chúng thay mới các tế bào bị mất, chuyển đổi các chất dinh dưỡng thành năng lượng cho cơ thể hoạt động, loại bỏ các chất thải. Thiếu enzymes, kể cả các vitamins và muối khoáng không thể thực hiện các vai trò của chúng một cách  hiệu quả.

- “Enteric Coating” có nghĩa là gì?  Viên thuốc Medizym được bảo vệ bởi một lớp vỏ bọc gọi là enteric coating cho phép viên thuốc khi uống vào đi qua dạ dày và vào đến ruột non mà vẫn giữ nguyên vẹn viên thuốc, không bị phá hủy bởi các men tiêu hóa ở dạ dày. Khi vào đến ruột non, các enzymes ở trong thuốc Medizym mới được giải phóng ra và hấp thụ hoàn toàn vào trong mạch máu nơi mà các enzymes này bắt đầu phát huy tác dụng để chữa bệnh

Thành phần thực tế: có trong 3 viên:

                                         Amount Per Serving                    % Daily Value

Calories .........................................     2.5

Total carbohydrates......................      <1.0 g                           < 1%**

Sugar ..............................................  <1.0 g                           < 1%**

Protein.............................................   <1.0 g                           < 1%**

Pancreatin***78,000USP-units*Protease(pancreas)Sus scrofa 300 mg *

Papain *** 2.9 million USP-units* Carica papaya..............        180 mg *

Bromelain*** 324 GDU Ananas comosus......................           135 mg *

Trypsin   180,000 USP-units ** (pancreas) Sus scrofa .......        72 mg *

Chymotrysin 22,500 USP-units **  (pancreas) Sus scrofa             3 mg *

Rutosid *** Sophora Japonica....................................              150 mg *

* Daily Value not established

**Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.

***Lactose free, acetone free extraction process.wUSP-unit is the measurement of enzyme activity according to the test methods of the United States Pharmacopeia (USP).wwAnalyzed in accordance with USP method.

Other Ingredients: Silica, Oligo Polysaccharides, Modified Plant Cellulose, pH Resistant Enteric Coat Blend, Vegetable Stearic Acid.

Xem thêm: Thực phẩm chức năng chống lão hóa, Collagen chống lão hóaThuốc bổ tim mạch

0978307072