Melatonin Plus: Thuốc chống mất ngủ, an thần

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Melatonin Plus: Thuốc chống mất ngủ, an thần
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Melatonin Plus: Thuốc chống mất ngủ, an thần

Melatonin Plus 300 Viên

Thuốc chống mất ngủ, an thần

Để có được giấc ngủ sâu và tốt là chia khóa đem lại đời sống khỏe mạnh và tinh thần thoải mái, lạc quan yêu đời. Schiff® Melatonin Plus có 2 thành phần chính là melatonin và theanine, đây là hai hoạt chất quan trọng phối hợp với nhau để tạo ra giấc ngủ ngon và sâu. Melatonin thúc đẩy tạo ra giấc ngủ bình thường, yên tĩnh và sâu. Theamin giúp giải phóng các stress và đem lại sự bình tĩnh tự tin, chống lo âu, sợ sệt. Theanine là một axit amin tìm thấy chủ yếu trong tự nhiên ở chè xanh đã được y học cổ truyền sử dụng trong điều trị như một chất an thần. Bằng việc thêm một lượng theanine, Sản phẩm Schiff® Melatonin Plus đã đem lại rất nhiều lợi ích và hiệu quả, giúp bạn giảm sự hồi hộp, lo âu, trằn trọc, khó ngủ vì những stress và áp lực công việc hàng ngày và giúp bạn đi vào giấc ngủ tự nhiên nhanh, nhẹ nhàng và sâu. Có được giấc ngủ như vậy bộ não của bạn sẽ được nghỉ ngơi và hồi phục nhanh chóng và tạo ra cho bạn một cảm giác lạc quan, yêu đời và tỉnh táo cho một ngày làm việc mới hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng: Liều dùng: 1 viên/ngày vào buổi tối hoặc theo chỉ định của bác sĩ

Thành phần thực tế:  Vitamin B6 (as pyridoxine hydrochloride) 10 mg - 500%, L-Theanine 25 mg - *, Melatonin 3 mg

Thành phần khác:

Chất xơ, Dicalcium Phosphate, Coating (titanium dioxide, polydextrose, hydroxypropyl methylcellulose, triacetin and polyethylene glycol), Croscarmellose Sodium, Magnesium Stearate and Silicon Dioxide.

Melatonin  là một loại  hormone đảm nhiệm quá trình trao đổi chất diễn ra ở tuyến yên, võng mạc mắt và ruột. Melatonin được giải phóng vào trong máu từ tuyến yên (tại não) để thiết lập đồng hồ sinh học của cơ thể. Melatonin được tuyến yên tiết ra nhiều hơn dưới tác động của bóng tối, nếu trời sáng thì cơ thể ngừng sản xuất melatonin (điều đấy giải thích tại sao giấc ngủ tự nhiên của con người lại vào ban đêm). Melatonin giúp bạn ngủ có giấc ngủ tự nhiên như đồng hồ sinh học quy định. Ngoài ra, Melatonin bảo vệ các tế bào khỏi sự tác động của các gốc tự do, chống lão hóa cho cơ thể. Theanine làm giảm stress có trong dược liệu tự nhiênđể giảm bớt căng thẳng. Vitamin B6 là 1 phần quan trọng trong cơ chế hoạt động của não bộ và hệ thần kinh. Vitamin B6 giúp não bộ được cân bằng trong việc kiểm soát tâm trạng.

Trong sản phẩm Schiff® Melatonin Plus không đường (sucrose, fructose, lactose), không muối, không men, không chất bột, không gluten hay sữa. Không chất bảo quản hay hương vị nhân tạo.

Xem thêm: Thuốc giúp tăng cường trí nhớ, Thực phẩm chức năng chống lão hóa, Thực phẩm chức năng của mỹ

0978307072