Men’s Prostate: Thuốc Đặc Trị Phì Đại Tuyến Tiền Liệt

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Men’s Prostate: Thuốc Đặc Trị Phì Đại Tuyến Tiền Liệt
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Men’s Prostate Health Formula Lọ 100 Viên

 

Thuốc Đặc Trị Phì Đại Tuyến Tiền Liệt

 

Tiến sĩ Barbara Hendel tốt nghiệp ngành y trường Đại học Ludwig-Maximilian ở thành phố Munich của Đức, bà đã có hơn 20 năm kinh nghiệm bác sĩ về sức khỏe tổng thể. Tiến sĩ Hendel là bác sĩ chuyên về các chất vi lượng và chữa bệnh bằng các hợp chất thiên nhiên. Bà đã trở thành lãnh đạo của khoa nghiên cứu và phát triển y học của công ty dược phẩm lớn ở Đức. Bà là tác giả của 6 quyển sách và hơn 100 bài báo xuất bản trên tạp chí sức khỏe và nhận thức cuộc sống của Đức. Các nghiên cứu của bà tập trung vào trị liệu pháp thiên nhiên đặc biệt là sử dụng năng lượng sinh học. 

Từ năm 1993,Tiến sĩ Hendel là trưởng một khoa phục hồi chức năng, y học dự phòng và trị liệu năng lượng sinh học. Bà đã rất thành công về tổng hợp phép đối chứng trong thăm dò liệu pháp thiên nhiên. Bà phát biểu: “là một bác sĩ người Đức, nơi phát minh ra phép chữa bệnh vi lượng, tôi đã sử dụng những thuốc này điều trị hiệu quả và an toàn với những thành quả tuyệt vời trong 20 năm qua. Bây giờ tôi đồng ý mang những công thức bản quyền này tới Mỹ. Các sản phẩm chữa bệnh vi lượng của Swanson mang tên tôi là được đảm bảo đạt được tiêu chất tốt nhất thế giới về chất lượng và sự an toàn ”

 

Phép chữa bệnh vi lượng, các công thức của Tiến sĩ Hendel, bây giờ là bản quyền của công ty Swanson. Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng đã đem đến cho Tiến sĩ Hendel những hiểu biết và kinh nghiệm để tạo ra những bí quyết độc đáo trong việc phối hợp liệu pháp vi lượng mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi đâu. Liệu pháp vi lượng của Swanson là giải pháp dành cho bạn về cách điều trị tổng thể tốt nhất thế giới với giá thành hợp lý nhất. Swanson Homeophathic Postate Formula chứa đựng những thành phần vi lượng tinh khiết, chính xác và tin cậy nhất như vàng và chất chiết xuất từ quả mọng của cây cọ (thổ dân Mỹ dùng làm nguồn thức ăn và chữa bệnh chính)

 

Men’s Postate Health Formula chỉ định điều trị trong:

- Làm giảm chứng buồn đi tiểu liên tục hoặc cấp tính đột ngột.

- Điều trị chứng đau khi tiểu tiện

- Điều trị chứng đái nhắt

- Làm thu nhỏ kích thước tuyến tiền liệt

- Điều trị chứng khó đi tiểu…

 

Liều dùng: Người lớn nam từ 18 tuổi trở lên: đặt 1 viên dưới lưỡi hoặc ngậm trong miệng cho đến khi tan hoàn toàn 2 đến 3 lần trong ngày hoặc theo liều chỉ định của bác sĩ.

 

Các Thành phần: Mỗi viên 300 mg chứa các thành phần hoạt động như: Aurum metallicum (vàng) 12X, Chimpahila umbellata 4X (lượng nhỏ cây hoa bất tử ), Xonium maculatum 12X(chiết xuất từ cây độc cần), Hepar sulphuris calcareum 12X ( hỗn hợp lưu huỳnh tinh khiết chiết xuất từ các loài hoa, vỏ sò), Pareira brava 6X (từ rễ cây nho nam mỹ, tác dụng lợi tiểu, nhuận tràng, bổ thận), Populus tremuloides 3X (cây vùng xứ lạnh), Petroselinum saticum 6X (cây mùi tây), Sabal serrulata 3X (Saw palmetto: quả cọ), Staphysagria 12X (hoạt động chính trên hệ sinh dục tiết niệu, đặc biệt tuyến tiền liệt. Ngoai ra tác dụng trên não, ống tiêu hóa, da). Mỗi viên 300 mg có chứa các thành phần không hoạt động như  đường Lactose USP, magnesium stearate.

0978307072