Morning Sickness: Trị Liệu Vi Lượng Ốm Nghén Dạng Xịt dưới lưỡi

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Morning Sickness: Trị Liệu Vi Lượng Ốm Nghén Dạng Xịt dưới lưỡi
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Morning Sickness: Trị Liệu Vi Lượng Ốm Nghén Dạng Xịt dưới lưỡi,  Lọ 30 ml

 

Hãng Liddell sáng chế ra phương pháp khắc phục hậu quả vi lượng đồng cân cho ốm nghén. Để tạo ra sự an toàn và tự nhiên để giảm tình trạng ốm nghén của bạn đã có sản phẩm Morning Sickness. Triệu chứng ốm nghén nghiêm trọng sẽ được giải quyết thực sự an toàn và nhanh chóng trong ngày. Chỉ cần xịt dưới lưỡi ba lần/ngày và mỗi lần là 2 xịt dưới lưỡi có tác dụng nhanh chóng làm giảm buồn nôn một cách an toàn và tự nhiên. Ốm nghén là một hiện tượng khác thường ở chỗ nó không có chống chỉ định và  không có các tác dụng phụ cho cả mẹ và bé.

 

Làm giảm triệu chứng liên quan với tình trạng ốm nghén, chẳng hạn như:

 - Buồn nôn và ói mửa

- Các rối loan về tiêu hóa

- Chán ăn, giảm cảm giác ngon miệng

 

Hướng Dẫn Sử Dụng: chỉ dùng cho người lớn, xịt hoặc phun 2 lượt/lần vào dưới lưỡi và ngày xịt nhắc lại 3 lần/ngày

 

Thận Trọng: không dùng sản phẩm này nếu bạn bị dị ứng với sản phẩm này hoặc các thành phần trong sản phẩm này. Dừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu triệu chứng không đỡ hoặc có các tác dụng phụ xuất hiện. Để xa tầm với trẻ em, phụ nữ có thai hoặc cho con bú cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

 

Thành Phần Thực Tế:

 

Drug Facts

Thành phần hoạt động

Mục đích

Symphoricarpus Racemosus

Làm giảm các rối loan về tiêu hóa, mất cảm giác ngon miệng và nôn, buồn nôn trong suốt quá trình giai đoạn đầu của thai nghén.

Chỉ định: Điều trị các triệu chứng liên quan đến ốm nghén:

- Buồn nôn và ói mửa

- Các rối loan về tiêu hóa

- Chán ăn, giảm cảm giác ngon miệng

Chú ý: Không dung sản phẩm này nếu bạn có tiền sủ dị ứng với sản phẩm này hoặc các thành phần của sản phẩm này. Dừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu các triệu chứng không thuyên giảm, hoặc tồi tệ hơn hoặc có các triệu chứng mới xuất hiện. Để xa tầm với trẻ em. Phụ nữ có thai và cho con bú hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

Directions  

 

Chỉ dùng cho người lớn, xịt hoặc phun 2 xịt/lần vào dưới lưỡi và ngày xịt nhắc lại 3 lần/ngày. Chú ý: điều này sẽ luôn luôn tốt cho các bà mẹ có thai hoặc cho con bú khi cần tư vấn của các nhà chuyên khoa về sức khỏe sinh sản trước khi dùng bất kỳ sản phẩm nào.

0978307072