Multi Pro: Siêu Cường Bổ Tổng Hợp, Chống Suy Nhược

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Multi Pro: Siêu Cường Bổ Tổng Hợp, Chống Suy Nhược
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Multi Pro 32X: Bổ Dưỡng cho Vận Động Viên Điền Kinh và Những Người Lao Động Cường Độ Cao. Lọ 100 Viên và 200 Viên

 

Để cơ thể hoạt động đạt hiệu quả tối đa theo khả năng, nó cần được nuôi dưỡng bằng các dạng phức hợp chất dinh dưỡng để đảm bảo cho sự sống còn của tế bào. Chỉ cần thiếu hụt một trong những loại vitamin hoặc các muối khoáng cần thiết này sẽ dẫn đến sự đình trệ hoặc dừng các quá trình chuyển hóa trong cơ thể và hậu quả là khả năng thi đấu hoặc làm việc bị giảm hiệu quả rõ rệt và trong trường hợp trầm trọng sẽ phát sinh rất nhiều bệnh tật.

 

Vận động viên thể hình và các vận động viên điền kinh khỏe mạnh là hoàn toàn khác nhau. Multi-Pro 32X được bào chế đặc biệt cho những đối tượng đòi hỏi dinh dưỡng cao như các vận động viên điền king luyện tập với cường độ cao. Sản phẩm Multi-Pro 32X là phức hợp các siêu cường vitamins, muối khoáng và giàu các chất siêu cường chống oxy hóa đáp ứng được nhu cầu cao cho cơ bắp hoạt động ở cường độ cao. Các vitamin và muối khoáng là chìa khóa cho sự thành công trong lĩnh vực thi đấu thể thao và làm việc dưới áp lực cực lớn.

 

Multi-Pro 32X  có các ưu điểm:

- Là chất dinh dưỡng siêu cường

- Cung cấp các siêu cường chống oxy hóa

- Rất dễ uống

- Được bào chế đặc biệt cho các vận động viên điền kinh và những người lao động với cường độ cực cao, và môi trường khắc nghiệt

- Được sản xuất theo công nghệ dược hiện đại, viên thuốc được bao bọc một lớp vỏ có tác dụng giải phóng chính xác lượng vitamins, muối khoáng và các chất dinh dưỡng khác một cách chính xác theo nhu cầu của cơ thể.

Multi-Pro 32X khi uống vào cơ thể được vận chuyển nguyên vẹn đến ruột non (không bị phá hủy ở dạ dày) rồi các chất dinh dưỡng quan trọng mới được giải phóng ra và hấp thụ hoàn toàn vào máu. Không giống như các loại viên nang nhộng khác, Multi-Pro 32X   rất dễ uống và được phủ bởi lớp bảo vệ đặc biệt để bảo vệ các chất dinh dưỡng không bị phá hủy bởi dịch vị dạ dày và hấp thụ hoàn toàn ở ruột non. Dùng sản phẩm Multi-Pro 32X, bạn sẽ nhận được tất cả những loại dinh dưỡng cần thiết mà bạn mong muốn

 

Câu hỏi và trả lời:

- Làm thế nào mà bạn biết tôi cần một loại multi-vitamin? Nếu bạn còn sống là bạn còn cần vitamin. Một điều có thể khẳng định rằng, bạn khó có thể nhận được đủ tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể để đạt được kết quả thi đấu cao nhất bằng nguồn thức ăn hàng ngày. Đơn giản là bạn không thể ăn tất cả các loại thức ăn trong 1 ngày. Không chỉ đơn thuần có vậy mà bạn còn cần phải có một chuyên gia về dinh dưỡng và hóa học mới có thể lên cho bạn một thực đơn đặc biệt cho bữa ăn của bạn để có đủ lượng vitamin và muối khoáng cần thiết để duy trì sức khỏe, phong độ và khả năng thi đấu của bạn. Multi-Pro 32X là lựa chọn dễ dàng nhất, thuận lợi nhất và nó cung cấp đầy đủ cho cơ thể tất cả các vitamins, muối khoáng cần thiết và lý tưởng cho nhu cầu hoạt động của cơ bắp. Multi-Pro 32X được bào chế đặc biệt cho thế giới vận động viên điền kinh và những người lao động cơ bắp nặng nhọc, cường độ cao. Nó được thiết kế không phải theo tiêu chuẩn RDA (liều cho phép hàng ngày) mà nó được thiết kế dựa trên tính toán khoa học chính xác lượng vitamin và muối khoáng mà cơ thể cần, thực tế là cao hơn rất nhiều giới hạn RDA

 

- Tại sao tôi không thể dùng loại One-a-Day vitamin? Bởi vì One a Day Vitamin là không thể cung cấp đủ lượng vitamin và muối khoáng cần thiết tốt nhất cho việc duy trì phong độ và khả năng thi đấu của bạn. Loại vitamin này thiết kế theo tiêu chuẩn RDA không hơn không kém. Điều đó không có ý nghĩa gì trong việc giúp và tăng cường cơ bắp hoạt động ở cường độ và áp lực cao. Các nghiên cứu đã chứng minh liều cao nhất định của vitamin duy trì sức khỏe tổng thể và nó không cung cấp lượng chất chống oxy hóa để mang lại thành tích thi đấu tốt như sản phẩm Multi-Pro 32X mang lại

 

- Tôi nghe nói rằng tôi nhận đủ tất cả các vitamin mà tôi cần qua chế độ ăn. Điều đó có đúng không? Và tại sao tôi lại phải cần uống thêm vitamin ? đó là một mong ước lý tưởng! nhưng liệu nó có thành sự thật không. Tôi không biết bất kỳ người nào mà có thể nhận được tất cả các loại vitamin và muối khoáng cần thiết qua chế độ ăn. Điều đó là không thể có trong thế giới hiện tại với cách sống hiện nay. Dưới đây là hình tháp pyramid của cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm chức năng của Hoa Kỳ (FDA), lượng thức ăn mà bạn ăn hàng ngày là chỉ đủ lượng tối thiểu về vitamin và muối khoáng theo tiêu chuẩn RDA. Để đáp ứng được số lượng tối thiểu bạn cần phải ăn 6 đến 11 ổ bánh mỳ, ngũ cốc, cơm hoặc mỳ sợi và 2 đến 4 suất hoa quả, 2 đến 3 suất thịt, gia cầm hoặc cá, 3 đến 5 loại rau và 2 đến 3 cốc sữa, hoặc sữa chua hay pho mát. Với chế độ ăn hàng ngày đó bạn chỉ mới đạt được tiêu chuẩn RDA mà thôi. Với chế độ ăn gấp 4 lần RDA, mới chỉ là tạm đạt được những gì mà bạn đang phấn đấu, và bạn cần phải đạt được 24 đến 44 suất bánh mỳ, cơm, mỳ sợi, 8 đến 16 suất hoa quả, 12 đến 20 suất rau và tiếp …bạn sẽ hình dung ra một hình ảnh như thế nào???  Và điều này cũng không giúp bạn đạt được thành tích cao, mà còn phá hủy thành tích của bạn bởi vì bạn có thể nạp vào cơ thể cả những độc tố hàng ngày qua nguồn thức ăn… điều đó giải thích tại sao bạn cần Multi-Pro-32X

 

- Khi tôi uống Multi-Pro-32X, nước tiểu của tôi có màu vàng tươi. Điều đó có nghĩa là tôi đã thải ra ngoài hết tất cả vitamin và muối khoáng? Đây là điều bạn luôn nghe được từ các “chuyên gia dinh dưỡng”. Họ nói với bạn rằng các vitamins chỉ làm cho nước tiểu trở nên đắt đỏ. Điều đó không phải là sự thật, thực tế ruột non là nơi chủ yếu hấp thụ các chất dinh dưỡng. Nó chỉ có lý khi tưới một lượng dung dich dinh dưỡng lớn qua vùng quan trọng này. Điều này không chỉ tăng cường khả năng sử dụng tổng thể chất dinh dưỡng mà còn cung cấp trực tiếp các chất chống oxy hóa và dập tắt các gốc tự do để tăng cường sức khỏe cho ruột non và đường tiết niệu.

 

- Tại sao lại nên uống Multi-Pro-32X vào buối sáng và buổi tối? điều này là để đảm bảo rằng bạn được cung cấp một lượng dinh dưỡng quan trọng, các chất chống oxy hóa và muối khoáng ổn định trong 24h/ngày. Đây là một tiêu chí cần thiết và hết sức quan trọng. Hầu hết các loại multi-vitamins được hướng dẫn là chỉ uống 1 viên/ngày. Việc này sẽ dẫn tới một khoảng trống dinh dưỡng rất lớn trong ngày lúc mà cơ thể bạn cần dinh dưỡng để hoạt động.

 

- Tại sao Multi-Pro-32X lại bào chế ở dạng viên nến chứ không phải viên nang nhộng? viên nang nhộng là một dạng rất tốt, tôi thích viên nang nhộng hơn dạng viên nén. Nhưng mà dạng sản phẩm multi-vitamin/multi-mineral để có hiệu quả tối đa, nó cần phải bào chế ở dạng viên nén. Khi ban nuốt viên nang nhộng, nó hòa tan ngay tại dạ dày và các thành phần của thuốc được giải phóng ra. Sau đó các thành phần thuốc di chuyển xuống ruột non và được hấp thu ở ruột non. Đây là điều bình thường của tất cả các loại thuốc. Tuy nhiên, với loại multi-vitamin có chứa rất nhiều phức hợp quan trọng mà nó rất dễ bị phá hủy bởi môi trường axit của dạ dày. Nếu bào chế dạng viên nang nhộng, rất nhiều chất dinh dưỡng sẽ không bao giờ đến được tới ruột non để hấp thu và sử dụng. Cấu trúc của sản phẩm Multi-Pro-32X là tiêu chuẩn cực kỳ quan trọng trong việc phối hợp chặt chẽ của công nghệ đặc biệt coating để bảo vệ thuốc đi qua dạ dày mà không bị phá hủy và chỉ giải phóng ra ở ruột non rồi được hấp thụ và sử dụng tối đa.

 

- Tại sao Multi-Pro-32X lại có tỷ lệ phần trăm cao về vitamin và muối khoáng? Multi-Pro-32X không giống như các loại multi-vitamins khác. Nó được bào chế ở dạng siêu vi hat dinh dưỡng dùng cho các vận động viên điền kinh và những cá nhân có các hoạt động thể lực ở cường độ cao mà lại thiếu điều kiện lý tưởng về môi trường và dinh dưỡng.

 

Nguồn thực phẩm sẵn có ngày nay không có đủ dinh dưỡng như những năm trước đây. Quá trình chế biến thực phẩm đã làm mất đi rất nhiều chất dinh dưỡng tự nhiên. Thậm chí rau xanh và hoa quả cũng được trồng dưới các điều kiện nhân tạo để đáp sản lượng cao để cạnh tranh trên thị trường do dùng hóa chất, chất kích thích tăng trưởng…để đáp ứng nhu cầu của con người. Thêm vào đó, thực tế rằng liều RDA về vitamin và muối khoáng là đã quá lạc hậu và chắc chắn là không chú ý tính toán cho nhu cầu dinh dưỡng cao trong sự phát triển về nhận thức và nhu cầu cải thiện sức khỏe ngày càng tăng của chúng ta. Tiêu chuẩn RDA là tiêu chuẩn đa được thiết lập 50 năm qua và nó chỉ thiết lập cho mức tối thiểu tuyệt đối cần thiết về vitamin và muối khoáng cho cá nhân để duy trì sức khỏe. Tiêu chuẩn RDA không thiết lập cho các đối tượng hoặc cá nhân có nhu cầu hoạt động với cường độ cao. Đó là lý do tại sao Multi-Pro-32X ra đời và đã xác lập được vai trò và vị trí đích thực trên thương trường. Nó đem lại cho bạn nguồn dinh dưỡng dồi dào đáp ứng nhu cầu sức khỏe và đem lại thành tích thi đấu xuất sắc và hiệu quả làm việc tối đa cả thể chất lẫn tinh thần.

 

Hướng Dẫn Sử Dụng: uống mỗi lần 1 viên ngày uống 2 lần vào buổi sáng và buổi tối

 

Thận Trọng: uống quá liều ở trẻ em dưới 6 tuổi sẽ dẫn đến ngộ độc sắt có thể nguy hiểm đến tính mạng. Để xa tầm với của trẻ em. Khi bị tai nạn quá liều, gọi  bác si hoặc trung tâm cấp cứu ngộ độc  ngay.

 

Thành Phần Thực Tế:

100 Caplets

 

Supplement Facts

Serving Size:1Caplet

Servings Per Container:100

 

Amount Per Serving

% Daily Value

 

Vitamin A(as Beta Carotene) &(as Acetate, Incl)

10,000IU

200%

Vitamin C(as Ascorbic Acid)

200mg

333%

Vitamin D3(as Cholecalciferol)

400IU

100%

Vitamin E(as DL-Alpha Tocopheryls Acetate)

60IU

200%

Vitamin K(as Phytonadione)

75mcg

93%

Vitamin B1(as Thiamin Hydrochloride)

30mg

2000%

Vitamin B2(as Riboflavin)

30mg

1765%

Vitamin B3(as Niacinamide)

30mg

150%

Vitamin B6(as Pyridoxine HCL)

30mg

1500%

Folic Acid

400mcg

100%

Vitamin B12(as Cyanocobalamin)

30mcg

500%

Biotin

300mcg

100%

Vitamin B5(as Pantothenic Acid)

30mg

300%

Di-Calcium Phosphate

-Calcium75mg

8%

 

-Phosphorus45mg

6%

Iron(as Ferrous Fumarate)

6mg

33%

Iodine(as Potassium Iodide)

150mcg

100%

Magnesium(as Magnesium Oxide)

100mg

25%

Zinc(as Zinc Chelate)

30mg

200%

Selenium(as Selenium Amino Acid Chelate)

75mcg

108%

Copper(as Copper Chelate)

2mg

100%

Manganese(as Manganese Sulfate)

10mg

500%

Chromium(as Chromium Chelate)

100mcg

84%

Molybdenum(as Molybdenum Chelate)

80mcg

106%

Potassium Chloride

-Chloride36mg

<2%

 

-Potassium40mg

<2%

 

Silicon

30mg

*

Tin(as Tin Chelate)

10mcg

*

Vanadium(as Vanadium Chelate)

10mcg

*

Boron(as Boron Amino Acid Chelate)

150mcg

*

Nickel(as Nickel Protein Chelate)

25mcg

*

 

* Daily Value not established

Other Ingredients

Croscarmellose Sodium, Microcrystalline Cellulose, Magnesium Stearate

   

Important: Allergen Information

 

Allergen

Present in Product

Present in Products Made on Same Line

Present in Same Plant

Beta Carotene

Yes

Yes

Yes

*Fish

Yes

Yes

Yes

Soy

Yes

Yes

Yes

*Contains Protein Derived from Cod, Pollock, Haddock, Hake, Cusk, Redfish, Sole and Flounder.

 
0978307072