NAC N-ACETYL CYSTEINE 600 mg: Thuốc Bổ Gan, Chống Oxy Hóa, Lão Hóa

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
NAC N-ACETYL CYSTEINE 600 mg: Thuốc Bổ Gan, Chống Oxy Hóa, Lão Hóa
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

NAC N-ACETYL CYSTEINE Lọ 60 Viên

N-Acetyl Cysteine (NAC) là một dạng ổn định nhất của axit amin L-Cysteine. NAC là tiền chất của axit L-Cysteine, NAC giúp cho cơ thể tổng hợp Glutathion. NAC  là một chất chống oxy hóa cực mạnh giúp cho tế bào chống lại sự phá hủy của các gốc tự do. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các stress gây ra do quá trình oxy hóa diễn ra trong cơ thể do các gốc tự do là nguyên nhân chính dẫn tới sự già cỗi và thoái hóa các tế bào đẫn đến cơ thể chúng ta bị lão hóa. NAC la chất bảo vệ gan, giúp gan khử độc mọi loại chất độc hại trong cơ thể, bảo vệ tế bào gan khỏi bị tổn thương ở những người bị nghiện bia, rượu…

Hướng Dẫn Sử Dụng: người lớn ngày uống 1 đến 2 viên, uống vào bữa ăn

Thận Trọng: phụ nữ có thai, cho con bú hoạc đang điều trị các thuốc khác, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Dừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu có các tác dụng phụ xuất hiện.. Để xa tầm với của trẻ em. Bảo quản nơi khô ráo, mát mẻ. Không dùng nếu lọ bị mất niêm phong hoặc vỡ.

Thành Phần Thực Tế: trong 1 viên có N-Acetyl Cysteine Free Form: 600mg

Các Thành Phần Khác: Vegetable Cellulose, Gelatin, Vegetable Magnesium Stearate, Silica

 No Artificial Color, Flavor or Sweetener, No Preservatives, No Sugar, No Starch, No Milk, No Lactose, No Soy, No Gluten, No Wheat, No Yeast, No Fish, Sodium Free.

Xem thêm: Thuốc giảm men gan, Thực phẩm chức năng giải độc ganThuốc bổ gan của mỹ

0978307072