NU-DIAVAL-Thuốc Chữa Bệnh Tiểu đường

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
NU-DIAVAL-Thuốc Chữa Bệnh Tiểu đường
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

NU-DIAVAL-Thuốc Chữa Bệnh Tiểu đường  

 

Nu-Diaval: Thuốc chữa bệnh tiểu đường 60 viên: Nu-Health Nu-Diaval là sản phẩm được chiết xuất từ thảo mộc, chromium và lipoic, có tác dụng điều hoà hàm lượng đường trong máu đồng thời hạn chế và hồi phục các biến chứng của bệnh tiểu đường týp I và II. Thành phần tá dược của Nu-Diaval là rất đặc biệt tạo nên hiệu quả tác dụng điều hoà toàn bộ hàm lượng đường trong máu. Nu-Diaval chứa chromium và các chất chiết tách từ 2 loại cây mà chúng có khả năng điều hoà lượng đường máu. Kết hợp với axit lipoic, chromium có tác dụng hiệp đồng trong việc làm hạn chế các bệnh khác xẩy ra cùng bệnh tiểu đường như biến chứng ở võng mạc mắt, mạch máu và hệ thần kinh. Nu-Diaval thực sự giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của những người bị tiểu đường. 

Các thành phần tự nhiên chiết xuất từ thảo mộc và tá dược có tác dụng bổ sung cho nhau, tác dụng không những trong quá trình điều hoà lượng đường trong máu mà còn tác dụng tới các biểu hiện thứ phát của bệnh tiểu đường. Nu-diaval có tác dụng kích thích bài tiết insulin và làm giảm đường huyết. Thành phần trigonella chiết xuất làm tăng lượng insulin trong huyết tương và kết hợp chế độ ăn kiêng có nhiều chất xơ có tác dụng làm giảm đường huyết hiệu quả hơn. Như một loại thực phẩm chức năng, bổ sung Nu-Diaval được áp dụng cho tất cả mọi người bị bệnh tiểu đường typ I và II cũng như các bệnh khác. Nu-Diaval có thể dùng lâu dài để giúp duy trì hàm lượng đường ở mức bình thường trong máu và cải thiện các triệu chứng khác liên quan đến bệnh tiểu đường.

Gợi ý sử dụng: dùng như chế độ bổ sung, ngày uống 1 viên vào bữa ăn chính

Thành phần thực tế trong 1 viên: - Vitamin B-1 1.5 mg - Vitamin B-2 1.7 mg - Vitamin B6 2.0 mg - Vitamin B-12 6 mcg - American Ginseng 100 mg - Astragalus Root 30 mg - Ganoderma 50 mg - Angelica Root 60 mg - Peony Rubra Root 20 mg - Carthamus Flower 60 mg - Persica Seed 30 mg - Milletia 10 mg - Draconia Resin 50 mg - Beta Sitosterol 50 mg

0978307072