Perfect Eyes®: Thuốc Dưỡng Mắt

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Perfect Eyes®: Thuốc Dưỡng Mắt
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Perfect Eyes®: Lọ 60 viên. Sản phẩm của hãng Nature’s Sunshine

 

Những lợi ích của Perfect Eyes:

- Tăng cường và bảo vệ sức khỏe tổng thể của mắt

- Chống lại sự phá hủy của các gốc tự do

- Cung cấp các chất chống oxy hóa bảo vệ sự lão hóa của mắt.

Hàng ngày mắt của chúng ta tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và ánh sáng nhân tạo là những nguồn có thể sinh ra các gốc tự do gây ra các tác dụng có hại cho tế bào mắt. Sau tuổi trung niên, các chất chống oxy hóa tự nhiên trong cơ thể bị giảm xuống và các chất màu trong mắt cũng bị thay đổi.

 

Sản phẩm Perfect Eyes® của Nature’s Sunshine cung cấp cho mắt những chất cần thiết để chống lại sự phá hủy mắt từ các gốc tự do. Thuốc này có chứa lutein là chất chống oxy hóa rất quan trọng, chất này có thể chống lại quá trình tiến triển của thoái hóa điểm liên quan đến tuổi tác. Perfect Eyes® còn có thành phần N-Acetyl-Cysteine (NAC). Ở cơ thể người già rất dễ dàng chuyển hóa NAC thành chất Glutathione là chất chống oxy hóa bảo vệ mắt và giúp mắt loại bỏ tác dụng có hại gây ra bởi các gốc tự do. Hai chất này là thành phần chìa khóa để giúp bảo vệ mắt bằng giảm thiểu sự phá hủy các tế bào võng mạc bởi sự oxy hóa. Hai viên thuốc Perfect Eyes® cung cấp 6 mg lutein.

 

Hướng dẫn sử dụng: người lớn uống 2 viên hàng ngày vào bữa ăn. Lọ thuốc được bảo vệ bằng niêm phong. Không nên sử dụng nếu niêm phong bị mất hoặc hư hỏng.

 

Các thông tin khác: Perfect Eyes® chứa đựng các chất dinh dưỡng lý tưởng cho mắt và các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ mắt khỏi bị ảnh hưởng có hại của các gốc tự do được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên. Lutein có vai trò đặc biệt trong tăng cường sức khỏe vùng điểm của mắt. Hơn thế nữa, Perfect Eyes®còn cung cấp các chất dinh dưỡng cho người lớn như DHA và ORAC.

Nature’s Sunshine sử dụng hoàn toàn các nguyên liệu tự nhiên và các sản phẩm  có màu sắc đa dạng.

 

Thành phần thực tế:

Serving Size 2 Capsules
Servings per container: 30
Amount Per 2 Capsules % Daily Value
Vitamin A (as beta-carotene) 2,500 IU 50%
Zinc (as gluconate) 14 mg 93%
Selenium (as amino acid chelate) 50 mcg 71%
Lutein (marigold flower extract) 6 mg *
Proprietary blend 712 mg * 
Eyebright Aerial Parts (Euphrasia officinale), Bioflavonoids (hesperidin, quercetin), N-Acetyl-l-Cysteine, Taurine, Mixed carotenoids (lycopene, alpha-carotene, cryptoxanthin, zeaxanthin), Curcuma Root Extract (Curcuma longa), Bilberry Fruit Concentrate (Vaccinium myrtillus).

 

0978307072