QUERCETIN & BROMELAIN No.78 *: Thuốc Bệnh Gút (Thống Phong, GOUT)

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
QUERCETIN & BROMELAIN No.78 *: Thuốc Bệnh Gút (Thống Phong, GOUT)
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

QUERCETIN & BROMELAIN No.78 *: Thuốc Giúp Bệnh Gút (Thống Phong, GOUT) Lo 120 viên

 

Dược phẩm này bao gồm tinh chất quả dứa BROMELAIN (coi dược phẩm số 2 để biết chi tiết) và dược thảo QUERCETIN, một chất “flavonoid” có công dụng chống oxít hóa rất mạnh, giúp bồi bổ tim, phòng ngừa tai biến mạch máu não, phòng ngừa ung thư.  Quercetin có nhiều trong rượu vang đỏ, quả bưởi, hành tây, quả táo và trà đen (black tea).  Dược phẩm số 78 có thể giúp các chứng sau đây:


- Thống Phong (GOUT, bệnh gút): Giúp ngăn ngừa cơ thể sản xuất ra chất uric acid, giảm đau và chống viêm.

  - Dị ứng (Allergy): dược phẩm này rất công hiệu cho các bệnh dị ứng, hắt hơi, chảy nước mắt, nước mũi do dị ứng gây nên.

- Viêm nhiếp hộ tuyến (Prostatitis): Một thử nghiệm cho thấy sau một tháng dùng Quercetin thì những triệu chứng của bệnh viêm nhiếp hộ tuyến đã giảm đi rất nhiều. 
- Ung Thư:  Trong các thử nghiệm tại phòng lab cho thấy Quercetin có công dụng giúp làm chậm sự sinh sôi nẩy nở của tế bào ung thư, giúp làm chậm sự phát triển của bướu ung thư.  

 

Cách dùng: Ngày 3 lần mỗi lần 1-2 viên lúc bụng đói, khoảng 20 phút trước bữa ăn.  Nếu thấy bụng khó chịu thì có thể uống chung với bữa ăn.  Bệnh nhân ung thư có thể dùng nhiều hơn

 

0978307072