Red Yeast Rice 1200mg Plus: Thuốc điều hòa cholesterol tự nhiên

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Red Yeast Rice 1200mg Plus: Thuốc điều hòa cholesterol tự nhiên
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Red Yeast Rice 1200mg Plus, lọ 180 viên

 

Thuốc điều hòa cholesterol một cách tự nhiên.

 

Red Yeast Rice là sản phẩm độc nhất vô nhị có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên đã được sử dụng trong nền y học cổ truyền của Trung Quốc từ những năm 800 trước công nguyên. Sản phẩm Red Yeast Rice được lên men từ loại men bia đỏ với gạo trắng. Sản phẩm Red Yeast Rice được chiết xuất bằng công nghệ dược hiện đai để tránh sự hiện diện của citrinin, một chất có độc tính được sinh ra trong quá trình lên men.  

 

Phytosterols kết hợp trong sản phẩm Red Yeast Rice đã được thử nghiệm lâm sàng thành công và cho kết quả rất tốt trong việc điều hòa hàm lượng cholesterol trong máu. Sản phẩm Phytoplankton chiết tách từ nguồn dược liệu dưới đại dương giúp cho quá trình hấp thụ tất cả các chất dinh dưỡng. Sản phẩm Red Yeast Rice Plus có chứa 1200mg Red Yeast Rice cùng với 800 mg phyostreols thiên nhiên để điều hòa hàm lượng cholesterol trong máu một cách tự nhiên. Hãng Weider bảo đảm rằng sản phẩm này là mới, tinh khiết và có tiềm năng mãnh liệt.

 

Gợi ý sử dụng: người lớn uống 2 viên/lần  uống một lần hoặc 2 lần/ngày tùy thuộc hàm lượng cholesterol trong máu (cao thì uống 2 lần/ngày), uống vào bữa ăn. Không được uống vượt quá 4 viên/ngày. Nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

 

Thận trọng: không nên dùng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú. Những người mới ghép tạng và phẫu thuật hoặc mắc các bệnh về gan, nghiện rượu. Và không nên dùng cho những người dưới 20 tuổi. Không nên dùng sản phẩm này nếu bạn dùng các sản phẩm từ quả nho.

 

Dừng sử dụng ngay nếu bạn thấy bất kỳ phản ứng phụ nào ví dụ như đau mỏi cơ không có lý do giải thích hoặc dễ tổn thương giống như các triệu chứng của bệnh cúm. Để xa sản phẩm khỏi tầm với của trẻ em.

0978307072