SAMe:Bổ Não, Cường Tráng Khớp

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
SAMe:Bổ Não, Cường Tráng Khớp, Khử Độc và Bổ Gan-Hộp 60 Viên
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

SAMe:Bổ Não, Cường Tráng Khớp, Khử Độc và Bổ Gan-Hộp 60 Viên

SAMe (200 mg) Hộp 60 Viên (6 vỉ mỗi vỉ 10 viên): Bổ Não, Cường Tráng Khớp, Khử Độc Tố và Bổ Gan

SAMe:

- Là chế phẩm thiết kế dựa trên cơ sở khoa học về dinh dưỡng

- Sản phẩm bổ dưỡng hàng ngày

- Sản phẩm bổ não, tăng cường chức năng não, điều hòa cảm xúc

- Bổ dưỡng khớp, tăng cường khả năng vận động và cường tráng khớp

- Bổ dưỡng gan, tăng cường khả năng khử độc của cơ thể

Sản phẩm SAMe thực phẩm chức năng Mỹ của Hãng Doctor’s BEST có 200 mg thành phần SAMe hoạt động ở trong mỗi viên là sản phẩm có chất lượng tốt nhất của Italia lưu hành trên thị trường. Điều này đảm bảo rằng bạn sử dụng sản phẩm này là bạn nhận được sản phẩm SAMe tốt nhất hiện nay với tỷ lệ % cao nhất thành phần dạng S.S có hoạt tính.

S-Adenosyl Methionine (SAMe) có nguồn gốc từ axit amin methionine, nó là một trong những chất cung cấp gốc methyl quan trọng nhất trong hệ thần kinh trung ương. Quá trình methyl hóa (cho nhóm methyl) là quá trình thiết yếu để đảm bảo các chức năng vận hành chính xác của các hệ thống cơ quan trong cơ thể. SAMe liên quan đến các phản ứng hóa sinh diễn ra trong hệ thần kinh ở các mô, trong đó bao gồm cả gan, các khớp và não. SAMe cũng rất cần thiết cho quá trình sinh tổng hơp các chất dẫn truyền thần kinh và hóc môn trong cơ thể.

Phụ lục về SAMe:

Quá trình sản xuất SAMe tạo ra 2 dạng đồng phân S.S và R.S. Dạng đồng phân S.S là dạng có hoạt tính và ngay lập tức có hoạt tính sinh hóa trong cơ thể, ngược lại dạng đồng phân R.S được coi là dạng không có hoạt tính sinh học. Sản phẩm SAMe của Italia được sử dụng trong SAMe 200 là nhờ quá trình xử lý bằng công nghệ hiện đại nhất để đạt được tỷ lệ % cao nhất dạng tinh khiết đồng phân S.S so với các sản phẩm đang lưu hành trên thị trường.

SAMe và chức năng khớp: SAMe làm tăng bảo vệ sụn và thúc đẩy sự tổng hợp chất proteoglycan, là một thành phần cực kỳ quan trọng của mô liên kết. Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh khả năng của SAMe làm tăng cường độ linh hoạt, dẻo dai, cường tráng và khả năng vận động, di chuyển của khớp, tăng cường sức khỏe khớp và loại bỏ mọi phiền muộn khó chịu ở khớp.

SAMe và sức khỏe thần kinh: SAMe xúc tác phản ứng methyl hóa thúc đẩy sự tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh, là những chất tiềm năng trong cải thiện và điều hòa cảm xúc. SAMe còn tăng điều hòa quá trình sản xuất phosphatidylcholine là chất tăng chức năng nhận thức và trí nhớ.

SAMe và chức năng gan: SAMe tăng cường tổng hợp glutathione - là chất siêu cường chống oxy hóa. Glutathione thúc đẩy quá trình khử độc của gan và bảo vệ gan. Các nghiên cứu lâm sàng khẳng định SAMe có tác dụng bảo vệ mô gan không bị tổn thương bởi vô số các chất độc.

Những cá nhân đang sử dụng các thuốc chống suy nhược, trầm cảm nên tham khảo bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này. Những người được chẩn đoán bị bệnh lưỡng cực (buồn vui lẫn lộn) hoặc bệnh trầm cảm thì không nên dùng các thuốc đó cung với SAMe. Không nên dùng nếu bạn đang có thai hoặc cho con bú. Có thể gây ra các khó chịu về đường tiêu hóa trong một số it người.

Hướng dẫn sử dụng: người lớn dùng ngày 1 viên cách xa bữa ăn hoặc liều uống theo chỉ định của bác sĩ. Không được nhai hoặc nghiền viên thuốc ra để uống

Thành Phần Thực Tế: 

Supplement Facts
Serving Size: 1 Tablet
Serving per container: 60 servings
Amount Per Serving                 %DV
S-Adenosyl Methionine                                               200 mg                        †
(from 400 mg of SAM-e tosylate disulfate)

Other Ingredients: Cellulose gel, methacrylic acid copolymer, comprtol 888ATO, talc, triethyl citrate, titanium dioxide, magnesium stearate, mannitol, glycerol palmitostearate, silica, medium chain triglycerides, sodium starch glycolate and iron oxide.

Store in a cool, dry place to ensure maximum quality.

Contains nothing other than listed ingredients.

200mg, 60 Enteric Coated Tabs

Xem thêm: Thuốc giúp tăng cường trí nhớ cho người giàThuốc bổ xương khớpThực phẩm chức năng giải độc gan

0978307072