Sheep Placenta Concentrate 720mg: Nhau Thai Cừu Cô Đặc

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Sheep Placenta Concentrate 720mg: Nhau Thai Cừu Cô Đặc
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Sheep Placenta Concentrate 720mg: Nhau Thai Cừu Cô Đặc - Lọ100 Softgels

 

Nhau thai cừu có chứa dựng nguồn dinh dưỡng cao, các yếu tố phát triển và các cytokines có hoạt tính sinh học cao. Dựa trên cở sở của các chất sinh học cần thiết cho cơ thể, mà những chất này là nền tảng để kiến tạo nên cuộc sống mới. Các nghiên cứu khoa học cho thấy nhau thai cừu là một nguồn dinh dưỡng giàu nhất của các protein đặc biệt như các proteins của nhau thai, một số trong đó giữ vai trò trong việc thúc đẩy quá trình phát triển của tế bào, một số điều hòa sự bài tiết hóc môn và một số tăng cường hệ thống miễn dịch.

 

Placenta (nhau thai) đã được sử dụng ở Trung Quốc hơn 1400 năm, nhau thai được coi là một phương thuốc cổ truyền để tăng bổ dưỡng tổng thể. Nó mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể như tăng nguồn năng lượng, làm đẹp da ngăn chặn quá trình lão hóa. Gần đây các nghiên cứu khoa học cho thấy nhau thai có hàm lượng rất cao các yếu tố phát triển, hóc môn và kháng thể và các chất dinh dưỡng quan trong khác có thể giúp cho làm mới, tái tạo các mô hữu cơ.

 

Hướng Dẫn Sử Dụng: dùng như thuốc bổ dưỡng hàng ngày, người lớn uống 2 viên trước khi đi ngủ hoặc uống theo hướng dẫn của bác sĩ. Không nên dùng sản phẩm nếu bị mất niêm phong. Bảo quản ở nơi khô ráo và mát mẻ.

 

Thành Phần Thực Tế:

Supplement Facts

Servings Per Container: 100 Softgels
Serving Size: 2 Softgels

 

Amount Per Serving

% Daily Value

Placenta Concentrate Powder Extract

720 mg

*

Red Wine Extract 95%

30 mg

*

Hydrolyzed Polypeptides (Youth Hormones)

50 mg

*

* Daily Value not established.

 
 
0978307072