TPCN Super Power BrainSmart: Tăng Cường, Củng Cố và Hồi phục Chức Năng Não

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
1₫

Super Power BrainSmart là sự kết hợp hoàn hảo các thành phần thiết thực của não, đã được kiểm chứng lâm sàng những lợi ích tốt nhất hiện tại và lâu dài cho não

Số lượng:
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Giới thiệu về Jarrow Formulas

 Jarrow Formulas, trụ sở tại Los Angeles, Californa, USA, là một trong những hãng dược hàng đầu của Mỹ chuyên nghiên cứu, sản xuất thuốc và các chất bổ sung dinh dưỡng cao cấp số một ở Mỹ, được sáng lập từ năm 1977. Hiện nay các sản phẩm của Jarrow đã bán rộng rãi ở Hoa Kỳ, Mexico, Canada…và trên khắp thế giới. Jarrow Formulas cung cấp hơn 300 sản phẩm, là những sản phẩm độc đáo và sáng tạo được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng chặt chẽ và bào chế với công nghệ dược tiên tiến nhất. Jarrow Formulas là nhà sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt và dưới sự giám sát chặt chẽ của FDA và FTC (cơ  quan quản lý thuốc và thực phẩm chức năng của Hoa Kỳ) để bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng và tuân thủ quy định của sản phẩm.  

 Thực phẩm chức năng: Super Power BrainSmart 

Giúp tăng tuần hoàn não, hỗ trợ cải thiện trí nhớ, tập trung tinh thần. 

Super power BrainSmart 

Sản xuất và nhập khẩu 100% từ Mỹ

Made in USA.

Thực phẩm chức năng Super Power BrainSmart được sản xuất bởi hãng Jarrow Formulas, Inc, Hoa Kỳ là sự kết hợp hài hòa giữa các hoạt chất được chiết suất từ tự nhiên như ChocoMind (Chocamine và chiết xuất từ loài ca cao Theobroma), Sharp-PS GOLD (kết hợp phosphatidylserine (PS) – decosahexanoic acid (DHA) chuẩn hóa 45% PS (100 mg) cung cấp 6mg DHA) silicon dioxit, magiê stearat (nguồn gốc thực vật), hydroxypropylmethyl xenluloza.

Thực phẩm chức năng viên nang Super Power BrainSmart giúp tăng tuần hoàn não, hỗ trợ cải thiện trí nhớ và tăng tập trung tinh thần.

Cách dùng: Uống 2 viên/ngày với bữa ăn hoặc uống theo hướng dẫn của chuyên gia y tế. Không uống vào cuối ngày.

Lưu ý: Trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai phải hỏi ý kiến của chuyên gia y tế trước khi sử dụng.

Chú ý: phụ nữ có thai hoặc cho con bú hoặc đang có kế hoạch sinh con hoặc dưới 18 tuổi hoặc đang điều trị bệnh khác nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng thuốc này.

Bảo quản: nơi khô mát, để xa tầm với của trẻ em

Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ mỗi vỉ 10 viên.

Thành phần: Chocomind® (Chocamine® và chiết xuất từ loài ca cao Theobroma), Sharp-PS® Gold (kết hợp phosphatidylserine (PS) – decosahexanoic acid (DHA) chuẩn hóa 45% PS (100 mg) cung cấp 6 mg DHA), silicon dioxit, magiê stearat (nguồn gốc thực vật), hydroxypropylmethyl xenluloza.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Xem thêm: Thuốc giúp tăng cường trí nhớ cho người giàThuốc giúp tăng cường trí nhớ

0978307072