Ultra Bone-Up 120 viên

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: JR-UT120
Liên hệ
Đang cập nhật
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Ultra Bone-Up 120 viên

Tăng cường bổ sung, chữa trị hệ xương khớp

  • Mạnh mẽ Multinutrient hệ thống xương Y tế
  • 100% Chất sụn Hydroxyapatite Complex
  • Nguồn gốc của yếu tố xương tăng trưởng tự nhiên
  • Như cùng một gốc xương-Up Plus:
  • Glucosamine, MSM, chất curcumin và SDG lignans lanh
Ultra Bone-Up ® cung cấp Chất sụn phức tạp hydroxyapatite (OHC) (từ miễn phí tầm bê Úc / New Zealand), trong đó bao gồm sự kết hợp vượt trội của canxi mạng vô cơ của vi hydroxyapatite (MCHA) trong một môi trường protein hữu cơ. Các OHC được kết hợp với vitamin D 3   và vitamin K 2 như MK-7 từ quá trình lên men tự nhiên (một dạng sinh học hơn của vitamin K) để hỗ trợ sự lắng đọng canxi vào xương cũng như để hỗ trợ trong việc xây dựng ma trận xương hữu cơ. 
 
Cũng bao gồm kali citrate, glucosamine, SDG lignans từ hạt lanh, chất curcumin và resveratrol hỗ trợ osteo tối ưu. Ultra Bone-Up là thuốc bổ xương khớp tốt giúp tăng cường bổ sung chữa trị hệ xương khớp giúp cho hệ xương khớp luôn khỏe mạnh.
 
Bồi dưỡng sức khỏe : đầy đủ canxi và vitamin D như là một phần của một chế độ ăn uống lành mạnh, cùng với hoạt động thể chất, có thể làm giảm nguy cơ loãng xương sau này trong cuộc sống.  
 
Để có kết quả tốt nhất, sử dụng với Jarrow CÔNG THỨC ® JarroSil ® , các sinh học hoạt Silicon ® .

Hướng dẫn sử dụng:

Có 3 viên hai lần mỗi ngày với bữa ăn, tốt nhất là chia số của máy tính bảng như nhau với mỗi bữa ăn (tổng cộng là 6) để tạo thuận lợi cho sự hấp thụ tối đa hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia tư vấn chăm sóc sức khỏe đủ điều kiện của bạn.

Chú ý : Nếu bạn có một điều kiện y tế, đang mang thai, cho con bú, cố gắng để thụ thai, hoặc đang dùng thuốc (đặc biệt là warfarin / Coumadin), tham khảo ý kiến bác sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi sử dụng sản phẩm này.

Gồm: đậu nành (trong lượng nhỏ). 

 

Không có lúa mì, không gluten, không có sữa, không có trứng, không có cá / động vật có vỏ, không có đậu phộng / hạt cây.

 
0978307072