Viên đặt trĩ Preparation H® - Hộp 12 viên của Mỹ

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
950.000₫ 1.100.000₫
(- 14% )

Những thuốc đạn trĩ này kịp thời và hiệu quả làm giảm đau rát, ngứa hậu môn và khó chịu. Sử dụng PREPARATION H® Chuẩn bị vào ban đêm có thể giúp bạn nghỉ ngơi thoải mái trong khi nó làm giảm sưng bên trong do bệnh trĩ. Mặc dù bạn không thể loại bỏ hoàn toàn bệnh trĩ, nhưng bạn có thể làm giảm các triệu chứng bùng phát với thuốc đạn trĩ

Số lượng:
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Viên đặt trĩ Preparation H® - Hộp 12 viên của Mỹ

Công dụng:

Làm dịu và co búi trĩ nhanh chóng.

Hỗ trợ điều trị các triệu chứng của bệnh trĩ nội bao gồm đau rát, ngứa và khó chịu

Hoạt động ngay lập tức để ngăn ngừa kích ứng thêm từ các triệu chứng bệnh trĩ

Cũng có thể được sử dụng để giảm đau ban đêm hiệu quả cho bệnh đau trĩ nội

Điều trị trĩ nội thu nhỏ mô sưng trĩ.

Bạn có thể dùng thuốc Preparation H® để làm giảm tạm thời các triệu chứng đau, sưng, ngứa gây ra bởi bệnh trĩ.

Thuốc này cũng có thể được sử dụng cho một số bệnh lý khác không được đề cập trong hướng dẫn này.

Thuốc này là một thuốc co mạch, hoạt động bằng cách tạm thời thu hẹp mô trĩ sưng lên và làm giảm triệu chứng.

Quy cách: Hộp 12 viên.

Hướng dẫn sử dụng:

Người lớn: làm sạch khu vực bị ảnh hưởng bằng cách vỗ hoặc làm mờ bằng khăn lau thích hợp. Nhẹ nhàng làm khô bằng cách vỗ hoặc thấm bằng khăn giấy hoặc vải mềm trước khi chèn sản phẩm này. Đặt một viên đạn vào trực tràng tối đa 4 lần mỗi ngày, đặc biệt là vào ban đêm, vào buổi sáng và sau mỗi lần đi tiêu.

Cách làm:

1. Rửa tay trước và sau. Cố gắng làm rỗng ruột và bàng quang của bạn ngay trước khi chèn viên đặt.

2. Tháo lớp bọc bên ngoài khỏi thuốc đạn trước khi chèn nó. Tránh xử lý viên đạn quá lâu nếu không nó sẽ tan chảy trong tay bạn.

3. Nằm nghiêng, chân dưới duỗi thẳng và chân trên cong về phía bụng. Nâng mông trên để lộ khu vực trực tràng.

4. Chèn một viên đạn, đầu nhọn trước, bằng ngón tay cho đến khi nó vượt qua cơ thắt của trực tràng, khoảng 1 inch ở người lớn. (Nếu không được chèn qua cơ thắt, viên đạn có thể bật ra.).

5. Giữ mông với nhau trong năm giây.

6. Để có kết quả tốt nhất từ ​​thuốc đạn, hãy nằm xuống trong năm phút để tránh thuốc đạn ra ngoài.

7. Viên đạn sẽ tan chảy nhanh chóng sau khi đưa vào và bạn sẽ cảm thấy ít hoặc không thấy khó chịu khi cầm nó.

8. Tránh đi tiêu trong một đến ba giờ sau khi đặt viên đạn.

CẢNH BÁO: Đối với trẻ em dưới 12 tuổi, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Vui lòng đọc gói cảnh báo sản phẩm và thông tin ghi nhãn đầy đủ.

Những thuốc đạn trĩ này kịp thời và hiệu quả làm giảm đau rát, ngứa hậu môn và khó chịu. Sử dụng PREPARATION H® Chuẩn bị vào ban đêm có thể giúp bạn nghỉ ngơi thoải mái trong khi nó làm giảm sưng bên trong do bệnh trĩ. Mặc dù bạn không thể loại bỏ hoàn toàn bệnh trĩ, nhưng bạn có thể làm giảm các triệu chứng bùng phát với thuốc đạn trĩ từ thương hiệu bán trĩ số 1 PREPARATION H®. Thực tế, điều trị các triệu chứng khó chịu của bệnh trĩ ở dấu hiệu đầu tiên có thể giúp ích ngăn ngừa kích ứng hơn nữa.

Thận trọng khi dùng thuốc này cho trẻ em và người lớn tuổi;

Báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bạn đang gặp bất kì vấn đề về sức khỏe nào như trầm cảm, tăng nhãn áp, bệnh tim mạch, tăng huyết áp, vấn đề khi đi tiểu do phì đại tuyến tiền liệt, cường giáp hoặc tiểu đường.

Những điều bạn cần lưu ý khi dùng thuốc cho những trường hợp đặc biệt (mang thai, cho con bú, phẫu thuật…)

Vẫn chưa có đầy đủ các nghiên cứu để xác định rủi ro khi dùng thuốc này trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú. Trước khi dùng thuốc, hãy luôn hỏi ý kiến bác sĩ để cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ. Bạn không nên thoa lượng thuốc quá lớn và dùng kéo dài trong thời kì mang thai. Bạn chỉ nên dùng khi thực sự cần thiết hoặc khi lợi ích của việc dùng thuốc được xác định cao hơn nguy cơ.

Thuốc Preparation H® có thể tương tác với thuốc nào?

Thuốc này có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Để tránh tình trạng tương tác thuốc, tốt nhất là bạn viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa, thảo dược và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem. Để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc, bạn không tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.

Một số thuốc có thể tương tác với Preparation H® khi dùng chung, bao gồm:

Thuốc chống trầm cảm 3 vòng như amitriptyline;

Droxipa, furazolidone, thuốc ức chế MAO như phenelzine, oxytocin;

Thuốc trị tăng huyết áp như atenolol, captopril, verapamil và một số thuốc khác.

Thuốc Preparation H® có thể tương tác với thực phẩm, đồ uống nào?

Thức ăn, rượu và thuốc lá có thể tương tác với vài loại thuốc nhất định. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Tình trạng sức khỏe nào ảnh hưởng đến thuốc Preparation H®?

Tình trạng sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng thuốc này. Báo cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, đặc biệt là:

Bệnh tim mạch;

Phì đại tuyến tiền liệt gây ra những vấn đề khi đi tiểu;

Tiểu đường;

Tăng huyết áp;

Cường giáp;

Tăng nhãn áp.

Bảo quản thuốc

Bạn nên bảo quản thuốc Preparation H® như thế nào?

Bạn nên bảo quản thuốc Preparation H® ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm, tránh ánh sáng. Bạn không nên bảo quản thuốc trong phòng tắm. Bạn không nên bảo quản thuốc trong ngăn đá. Mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì, hoặc hỏi dược sĩ. Bạn hãy giữ thuốc tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.

Bạn không vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu. Bạn hãy vứt thuốc đúng cách khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng. Tham khảo ý kiến dược sĩ hoặc công ty xử lý rác thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.

0978307072