3 Bài thuốc từ sầu riêng giúp chữa các bệnh về gan hiệu quả

 Đăng bởi: Admin 27/02/2017

Chắc hẳn bạn đọc đã biết tới quả sầu riêng và công dụng của nó đối với sức khỏe con người, tuy nhiên sầu riêng khi kết hợp với một số loại dược phẩm sẽ tạo ra những bài thuốc chữa bệnh rất hiệu quả.

Sầu riêng giúp chữa bệnh về chứng yếu sinh lý, bổ thận tráng dương ở nam giới và đặc biệt hơn nữa sầu riêng còn giúp chữa bệnh về các chứng bệnh gan rất hiệu quả.

Dưới đây tôi xin chia sẻ với bạn đọc 3 bài thuốc từ sầu riêng giúp chữa các bệnh lý về gan:

1.Sầu riêng chữa đau gan vàng da

Chứng bệnh vàng da do bệnh gan: Vàng da không đơn thuần chỉ là da có màu vàng mà niêm mạc hoặc kết mạc mắt cũng có thể bị vàng theo. Vàng da tuy không phải là bệnh, nó chỉ là một triệu chứng liên quan đến tăng bilirubin trong máu. Và một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là mắc các bệnh về gan, nhất là viêm gan do virus.

Bài thuốc chữa đau gan và vàng da: rễ hoặc lá cây sầu riêng 12g, cam thảo dây 12g, chi tử (quả dành dành) 12g sắc với 3 bát nước lấy 1 bát. Uống làm 2 lần. Dùng 5 ngày.

2. Sầu riêng chữa viêm gan vàng da

Bệnh viêm gan là chứng bệnh báo hiệu cho bạn thấy gan của bạn đang bị tổn thương và cần có chế độ chăm sóc tốt và biểu hiện thường thấy báo hiệu khi bạn bị viêm gan là vàng da.

Bài thuốc chữa bệnh viêm gan vàng da là: lá và rễ cây sầu riêng 30-40g, lá và rễ cây đa 20-30g, sắc uống. Có thể chỉ dùng lá rễ sầu riêng sắc uống trong ngày. Lá dùng nấu nước cho bệnh nhân viêm gan vàng da, tắm rửa.

3. Sầu riêng chữa các bệnh về gan

Bài thuốc chữa các bệnh lý về gan: rễ lá sầu riêng 10-16g sắc với 600ml nước còn 200ml chia 2 lần uống trong ngày.

Chú ý: Để có lá gan khỏe ngày từ đầu thì bạn cần có chế đỗ chăm sóc, ăn uống hợp ly, và bạn có thể bổ trợ thêm sản phẩm thuốc bổ gan của Mỹ có tên gọi Hep-Forte đây là Sản Phẩm Bổ Gan, Hạ Men Gan Cao tốt nhất của Mỹ đã được công ty Bình nghĩa phân phối độc quyền tại Việt Nam. Hotline: 096-880-5353

Hep-Forte - Thực phẩm chức năng giải độc gan của Mỹ

Xem thêmThuốc hạ men gan tốt nhất, Thực phẩm chức năng giải độc gan, Thuốc giảm men gan, Thuốc bổ gan của mỹ, Thực phẩm chức năng mỹ

 

0978307072