3 Dấu Hiệu Nhận Biết Việc Xuất Tinh Sớm Ở Nam Giới

 Đăng bởi: Admin 27/02/2017

Theo khảo sát mới đây cho thấy đa số đàn ông đều bị xuất tinh sớm trong một số trường hợp, đặc biệt khi bị căng thẳng hoặc quá phấn khích.

Vậy xuất tinh sớm là gì và dấu hiệu nhận biết việc xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là khi thời gian lên đỉnh của nam giới xảy ra trước thời gian lên đỉnh của người phụ nữ, đây là một định nghĩa khá cầu toàn và khó áp dụng trong thực hành.

Dấu hiệu nhận biết việc xuất tinh sớm ở Nam Giới là:

Xuất tinh sớm khi vừa quan hệ được vài phút: Đây là trường hợp gặp nhiều nhất ở nam giới, theo thống kê có khoảng 84,6% đàn ông gặp trường hợp này.

Xuất tinh sớm khi bắt đầu tiếp xúc với âm đạo của phụ nữ, trường hợp này là bình thường nếu đây là lần đầu tiên của bạn.

Xuất tinh sớm ngay khi tiếp xúc với các bộ phận nhạy cảm của phụ nữ. Điều này là bình thường nếu đây là lần thứ nhất hoặc thứ 2 của bạn. Nhưng nó là trầm trọng khi đây là lần thứ 5, 6 lần bạn chạm vào cơ thể phụ nữ mà vẫn bị như vậy.

Việc xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của phái mạnh và những tác hại đi kèm của việc xuất tinh sớm đối với nam giới khiến cho họ cả thấy hay bị đắng miệng, nước tiểu vàng, tiểu buốt, liệt dương, đỏ lưỡi…

Việc xuất tinh sớm nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới rối loạn khả năng cương cứng. Và sẽ khiến cho cuộc sống chăn gối không đạt đến sự khoái cảm, lâu ngày có thể dẫn đến đổ vỡ gia đình.

Và để khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam giới thì phái mạnh có thể dùng hỗ trợ thêm thực phầm chức năng bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý cho nam giới EXTRA GOLD SUPER SEALHotline: 096-880-5353.

Xem thêmThuốc hỗ trợ sinh lý nam, Thuốc tăng cường sinh lý nam, Thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới, Thuốc bổ thận tráng dương, Thực phẩm chức năng bổ thận

0978307072