5 dược phẩm phòng chống đột quỵ tốt nhất 2023

 Đăng bởi: Quản Trị Web 16/11/2023

Đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não là biến chứng vô cùng nguy hiểm, nếu không được cấp cứu kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm thậm chí là tử vong. Bài viết này BNCmedipharm sẽ giới thiệu cho bạn các loại dược phẩm phòng chống đột quỵ tốt nhất, đảm bảo an toàn cho bạn. Cùng tìm hiểu rõ hơn về công dụng và cách sử dụng thực phẩm này nhé.

Bi-Cozyme Max 

Được đánh giá là một trong những dược phẩm phòng chống đột quỵ tốt nhất hiện nay, Bi-Cozyme Max là sự phát triển từ sản phẩm Bi-Cozyme nhưng có nhiều ưu điểm nổi bật hơn. Trong sản phẩm là phúc hợp của 11 thành phần gồm Proteolytic Enzymes (với 5 enzymes: Nattokinase, Bromelain, Papain, Protease, Rutin Complex) kết hợp cùng Coenzyme Q10, Resveratrol, Quercetin, Ginko biloba, White Willow Bark và Horse Chestnut Seed (hạt dẻ ngựa).

Dược phẩm Bi-Cozyme Max cũng có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, chống xơ vữa động mạch, tắc hẹp mạch vành, ổn định huyết áp và phòng ngừa  giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, giảm cholesterol xấu, chống xơ vữa động mạch, chống tắc hẹp động mạch và mạch vành, điều hòa và ổn định huyết áp, tiêu các cục máu đông, các mảng xơ vữa, làm loãng độ nhớt của máu, giúp và hỗ trợ phòng chống đột quỵ, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu, giảm các cơn đau thắt ngực, giảm các biến chứng của bệnh tiểu đường, gout, cải thiện trí nhớ, chống rối loạn tiền đình, đau nửa đầu, mất ngủ...Sử dụng Bi-Cozyme Max hàng ngày là liệu pháp an toàn nhất để loại bỏ các mảng xơ vữa trong lòng mạch.

dược phẩm phòng chống đột quỵ

Bi-Cozyme Max - dược phẩm phòng chống đột quỵ tốt nhất hiện nay

Bi-Cozyme 

Là một trong những sản phẩm giúp điều hòa huyết áp, phòng chống đột quỵ và tai biến mạch máu não hiệu quả. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo của các enzym có phổ rộng trên toàn cơ thể. Các enzym này sẽ có chức năng hỗ trợ cho 4 chức năng cơ bản của sức khỏe: tuần hoàn, dinh dưỡng, tiêu hóa và miễn dịch.

Bi-Cozyme có tác dụng bảo vệ sức khỏe tim mạch, giúp duy trì máu lưu thông dễ dàng, hỗ trợ hoạt động của tim và hệ thống mạch máu. Khi sử dụng sản phẩm hàng ngày sẽ giúp bạn loại bỏ các mảng xơ vữa trong lòng mạch, giảm lượng cholesterol xấu, làm mềm mạch máu giúp điều hòa huyết áp, phòng chống đột quỵ, nhồi máu cơ tim và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Ngoài ra, Bi-Cozyme còn giúp duy trì lượng đường huyết và axit uric trong máu ổn định, hỗ trợ điều trị các hệ thống cơ-xương khớp và độ linh động trong các khớp, cơ bắp. Nó cũng có tác dụng duy trì sức khỏe hệ thống hô hấp và xoang, giúp khử các gốc tự do chống lão hoá.

Thuốc chống đông máu phòng ngừa đột quỵ Heparin

Heparin - thực phẩm phòng chống đột quỵ làm gián đoạn quá trình đông máu tự nhiên của cơ thể, giảm độ nhớt của máu. Loại thuốc này dùng để điều trị thuyên tắc do cục máu đông, hội chứng mạch vành cấp, loạn nhịp tim kéo dài và hạn chế đột quỵ. Bạn có thể sử dụng dược phẩm Heparin được sử dụng bằng đường tiêm. Tuy nhiên, bạn cần đợi ít nhất sau 5 giờ khi dùng heparin mới được sử dụng thuốc coumarin hoặc warfarin.

dược phẩm phòng chống đột quỵ

Heparin - thực phẩm phòng chống đột quỵ 

Dược phẩm phòng chống đột quỵ Statin hạ Cholesterol

Cholesterol tăng cao sẽ là một trong các nguyên nhân gây ra bệnh tim mạch, đột quỵ. Vì vậy, với những người mắc bệnh rối loạn mỡ máu, có hàm lượng Cholesterol trong máu cao, bác sĩ thường chỉ định thuốc hạ mỡ máu điển hình là Statin. Dược phẩm Statin sẽ có tác dụng ngăn chặn enzyme ức chế HMG-CoA reductase giúp giảm Cholesterol trong máu, bao gồm LDL-Cholesterol. Từ đó, góp phần ngăn ngừa nguy cơ đau tim và đột quỵ. 

>> Cách phòng ngừa đột quỵ bằng bổ sung các loại thực phẩm

Trên đây là các dược phẩm phòng chống đột quỵ được nhiều người lựa chọn hiện nay mà BNCmedipharm cho bạn. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích để ngăn ngừa bệnh hiệu quả, bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

0978307072