8 người uống pín hải cẩu, 7 người khỏi vô sinh

 Đăng bởi: Admin 27/02/2017

 

Phải có cả hai túi tinh hải cẩu
 
Bác sĩ cao cấp Nguyễn Xuân Hướng – Nguyên Chủ tịch Hội Đông Y Việt Nam cho biết trong các loại pín động vật, chỉ có pín hải cẩu thực sự có công dụng đối với phái mạnh, không chỉ trong bản lĩnh đàn ông mà còn có tác dụng tốt trong việc sinh tinh.
 
Thông thường dương vật của một số loại động vật chỉ 1 số có tác dụng chữa bệnh như hải cẩu, ngựa, dê. Còn đối với chó trong Đông y chưa dùng.
 
Pín của hải cẩu còn gọi là tinh hoàn của hải cẩu, dái chó biển, chủ yếu là thường lấy về phơi khô, tán bột. Có một bài thuốc bắc đi cùng để chữa bệnh.
 
Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể dùng tươi để ngâm rượu. Tuy nhiên, pín hải cẩu là một loại cực kỳ tanh vì trong tinh hoàn chứa nhiều tinh dịch nhưng lại vô cùng tốt.
Bình thường 1cc tinh dịch của người được 3,5 triệu đến 4,5 triệu con tinh trùng, 1cc của con dê thường được 30 triệu – 40 triệu con tinh trùng, còn đối với hải cẩu 1cc tinh trùng thường có hàng tỷ con tinh trùng nên nó giúp việc sản xuất ra tinh trùng của con người được tốt.
 
Pín hải cẩu thường dùng trong trường hợp tinh trùng yếu. Tinh trùng của một người đàn ông thường có các loại thành phần tiến nhanh (loại A) thường được 25% mới có thai, loại B 40%, 25% loại kém nhưng tổng của nó phải được 65 % là tốt mới có thể có thai. Loại tiến nhanh dưới 25 % ít có thai.
 
 
 
Bác sĩ Nguyễn Xuân Hướng 
 
Pín hải cẩu phải được dùng cả bộ phận dương vật, cả hai tinh hoàn của nó. Một chiếc pín càng to, các tù chứng tỏ con hải cẩu này sinh hoạt tình dục nhiều thì càng tốt. Hải cẩu được coi là một loại động vật có tần suất sinh hoạt tình dục lớn, có thể lên đến 3,4 lần/ngày nên lượng sản xuất tinh trùng rất khỏe.
 
Ngoài ra, có thể còn cách làm như sau: rửa sạch ngâm rượu 1 đêm, bọc giấy nướng tên lửa sấy cho khô giòn sau đó tán bột dùng điều trị liệt dương, dương vật không cương cứng hoặc cương cứng không được lâu, lãnh tinh, di tính lưng gối nhức mỏi, hạ bộ hư hàn.
 
Nếu việc nấu các pín chỉ có dương vật không thì không có tác dụng mà phải có cả hai túi tinh, mặc dù hai cái túi tinh thường khó ăn, khó uống hơn các bộ phận khác.
 
Có con nhờ pín hải cẩu
 
Từ bài thuốc trên, bác sĩ Hướng đã tự tay giúp rất nhiều người đàn ông có cơ hội được làm cha. Có lẽ nhớ nhất với bác Hướng là trường hợp 8 người đàn ông cất công từ Đồng Nai ra tìm bác sĩ nhờ tư vấn và tìm ra cách chữa trị khi Tây y đã bó tay.
 
8 người đàn ông này đã có vợ nhiều năm, cùng làm trong một công ty có liên quan đến sóng điện từ. Sau thời gian làm việc cả 8 người đều rơi vào tình trạng tinh trùng chết, không có tinh trùng. Mặc dù đã đi xét nghiệm ở rất nhiều nơi nhưng không có dấu hiệu của việc sinh tinh.
 
Theo kinh nghiệm Đông y của mình, bác sĩ Hướng đã dùng pín hải cẩu cho vào các vị thuốc bắc dành cho họ. Sau thời gian ngắn điều trị, 8 người thì 7 người thành công, duy nhất chỉ có một người là không thành công.
 
 
Chỉ một chiếc pín nhỏ nhưng có thể giúp cho việc điều trị hiếm muộn ở nam giới
 
Trường hợp của anh Nguyễn Văn Cao (Đầm Trấu, Hà Nội) cũng rơi vào trạng thái không có tinh trùng. Anh Cao đã sử dụng nhiều loại thuốc hỗ trợ nhưng không có kết quả.
 
Tuy nhiên, chỉ dùng một chiếc pín hải cẩu ngâm rượu vài tháng sau, vợ anh Cao đã có bầu và đến thời điểm hiện tại cô con gái của anh Cao đã được 3 tuổi.
 
Bác sĩ Hướng cho biết, việc sử dụng pín hải cẩu đúng cách, có bài bản theo hướng dẫn của thầy thuốc Đông y uy tín thì công dụng thực sự rất lớn.
 
Tuy nhiên, cái khó khăn hiện nay là việc mua pín hải cẩu rất khó vì loại này thuộc loại động vật hoang dã. Nhiều lần bác chỉ đặt mua được 2 – 3 cái từ Canada về để phục vụ việc nghiên cứu bài thuốc của mình.
 
Ngày nay các chuyên gia từ Mỹ đã kết hợp giữa kết hợp lấy chất Orchic Substance được chiết xuất từ tinh hoàn hải cẩu và bò đực để cho ra sản phẩm có tác dụng bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý Extra Gold Super Seal.
 
Extra Gold Super Seal Thực phẩm chức năng bổ thận tráng dương - Hỗ Trợ Điều Trị
 
- Nâng cao sức khỏe tổng hợp, củng cố bản lĩnh và duy trì phong độ quý ông trong giải quyết áp lực công việc, giảm stress, căng thẳng, suy nhược cơ thể và cả trên giường ngủ.
 
- Hỗ trợ điều trị vô sinh nam: tăng chất lượng, số lượng tinh trùng, tăng tính di động tinh trùng, làm đậm đặc tinh trùng, tăng khả năng thụ thai.
 
- Hỗ trợ phòng và điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt.
 
- Bổ thận, tráng dương, suy giảm sinh lý, di tinh, mộng tinh: tăng cường sinh lý ở mọi lứa tuổi, đặc biệt ở lứa tuổi trung niên trở lên làm tăng cường tần suất, kéo dài thời gian sinh hoạt tình dục.
 
- Tăng tuần hoàn máu não, khắc phục các triệu chứng của mãn dục ở đàn ông như rối loạn tiền đình, giảm nhu cầu sinh lý, giảm thị lực, đau đầu, chóng mặt, đau nhức, mệt mỏi xương khớp, đau vùng thắt lưng.
 
- Nâng cao chất lượng đời sống tình dục: hỗ trợ điều trị chứng liệt dương, xuất tinh sớm, tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian sinh hoạt tình dục…
 
- Chống lão hóa ở nam: trì trệ, suy giảm trí tuệ, khả năng tư duy, nhận thức,  bất lực và vô sinh.
 
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Y tế Bình Nghĩa (BINH NGHIA MST., CO.LTD)
 
Địa chỉ trụ sở chính: Số 26, ngõ130, đường Tựu Liệt, khu Quốc Bảo, thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.
 
- Điện Thoại: 0436830838 – 0436686800 – 0438284869; Fax: 0436686800
 
- Email: binhnghiamst.com; pdb0408@gmail.com
 

Xem thêm: Thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới, Thuốc bổ thận tráng dương, Thực phẩm chức năng bổ thận

0978307072