AjiPure L-Arginine, 500mg Lọ 60 viên: Điều Hòa Huyết áp, Tăng Cường Miễn Dịch, Chống Lõa Hóa

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
AjiPure L-Arginine, 500mg Lọ 60 viên: Điều Hòa Huyết áp, Tăng Cường Miễn Dịch, Chống Lõa Hóa
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353


AjiPure L-Arginine, 500mg Lọ 60 viên: Điều hòa huyết áp, tăng cường miễn dịch, chống lõa hóa

Swanson AjiPure L-Arginine là một tiền thân của nitric oxide giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì huyết áp và nhiều hơn nữa. Được sản xuất thông qua quá trình lên men các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, từ các nguồn carbohydrate trong điều kiện cGMP và Swanson không sử dụng bất kỳ nguyên liệu có nguồn gốc động vật trong quá trình sản xuất, các axit AjiPure amin có độ tinh khiết 99-100%. Các tạp chất có trong sản phẩmAjiPure L-Arginine của Swanson là thấp hơn 6 lần so với cùng sản phẩm này nhưng do các hãng khác sản xuất hiện đang lưu hành trên thị trường Mỹ.

L-arginine là một axit amin cần thiết cho cơ thể nhưng chúng ta không tự tổng hợp được mà phải được cung cấp từ ngoài vào qua đường dinh dưỡng. Nó là axit amin cần thiết cho trẻ sơ sinh do không có khả năng tổng hợp L-arginine. L-arginine rất cần cho sự trưởng thành của cơ thể.

L-arginine là nguyên liệu sản xuất oxit nitric. Nitric oxide là cần thiết cho sức khỏe hệ tuần hoàn, giúp duy trì tính đàn hồi của thành động mạch và giãn mạch làm tăng lưu thông máu tốt hơn. L-arginine thường được dùng cho các vận động viên để phục hồi sự mệt mỏi. Ngoài ra, L-arginine tham gia vào nhiều chức năng khác, bao gồm loại bỏ amoniac, phân chia tế bào và chữa lành vết thương.

Trong số các lợi ích của L-arginine, nó hỗ trợ hệ thống miễn dịch, hỗ trợ trong việc duy trì mức đường trong máu khỏe mạnh, làm giảm áp lực máu bằng cách tăng lưu thông. L-arginine cũng có tác dụng chống rối loạn cương dương. L-arginine được sử dụng để hạ huyết áp và giảm chất béo trong cơ thể. Nó cũng giúp làm trẻ hóa và tăng cường tạo năng lượng, hoạt động như một chất chống oxy hóa, làm giảm nguy cơ bệnh tim, và hỗ trợ sản xuất các hormone tăng trưởng chống suy nhược.

Hướng dẫn sử dụng: uống một viên/lần ngày uống 1đến 2 lần mỗi ngày với nước. Nếu cần thiết bạn có thể tăng liều đến tối đa 20 viên/ mỗi ngày

Chú ý: Không sử dụng cho trẻ em hoặc phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Tư vấn nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi sử dụng nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc theo toa hoặc nếu bạn có một bệnh thận hoặc gan. Giảm liều lượng nếu bạn bị buồn nôn, đau bụng, hoặc tiêu chảy

 

 
 

 

Supplement Facts

Serving Size 1 Capsule

 

Amount Per Serving

% Daily Value

AjiPure® Pharmaceutical Grade L-Arginine

500 mg

*

*Daily Value not established.

 

Các thành phần khác: Gelatin, có thể chứa một hoặc cả hai điều sau đây: magnesi stearat, silica.

 

Xem thêm: Thuốc ổn định huyết áp, Thuốc tăng huyết áp, Thực phẩm chức năng chống lão hóa

0978307072