Ăn hạt cà chua rất tốt cho hệ xương khớp

 Đăng bởi: Admin 27/02/2017
Khi bạn sử dụng cà chua vào việc chế biến các món ăn thì bạn hãy lưu ý một điều là đừng nên vứt bỏ phần hạt cà chua đi nhé. Bởi mọi người thường nghĩ rằng hạt cà chua không tốt cho hệ tiêu hóa nhưng thật ra không phải vậy mà hạt cà chua lại rất tốt cho hệ xương khớp của bạn.
 
 
Như bạn đã biết cà chua chứa rất nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe nhất là trong việc làm đẹp da giúp da trắng sáng hồng hào. Tuy nhiên thì hạt cà chua cũng là một thành phần mà bạn cần lưu tâm, hạt cà chua giúp xương chắc khỏe, tăng cường thị lực...Ngoài việc sử dụng cà chua để làm đẹp da bạn cũng nên thường xuyên sử dụng thực phẩm chức năng làm đẹp da như H3, Sữa ong chúa....
 
Lượng canxi và vitamin K dồi dào trong cà chua giúp hình thành và giúp xương chắc khỏe và đặc biệt là trong hạt cà chua có chứa khoảng 18% nhu cầu vitamin K thiết yếu hàng ngày. Vitamin K giúp xương khỏe mạnh, thúc đẩy sản xuất osteocalcin gia tăng độ đặc của xương. Ngoài ra, hạt cà chua còn dồi dào canxi và khoáng chất để bổ sung cho xương khớp. Vì vậy khi gãy xương, ăn nhiều cà chua là cách rất tốt giúp xương mau liền.
 
 
Hơn nữa hạt cà chua còn có tác dụng ngăn ngừa tổn thương tế bào và kháng viêm. Chất chống oxy hóa có trong hạt cà chua có thể tiêu diệt các gốc tự do, ngăn ngừa chúng gây tổn thương cho tế bào, từ đó góp phần làm giảm tình trạng viêm ở bệnh nhân viêm khớp.
 
Để giúp xương khớp chắc khỏe và phòng chống các bệnh về xương khớp chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm bổ dưỡng xương khớp Bi-Jcare thường xuyên để phòng và chống các bệnh về xương khớp.
 
Sản phẩm thuốc bổ xương khớp Bi-JCare có thể sử dụng cho các đối tượng là người bắt đầu thấy xuất hiện các dấu hiệu sưng, nóng đỏ, đau các khớp, dấu hiệu lão hóa của xương khớp như: đau âm ỉ, mỏi các khớp, đau nhức thường xuyên xuất hiện và tăng khi vận động hay thay đổi tư thế…Tuy nhiên, cần tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng các sản phẩm này.
 
 
Hotline tư vấn sản phẩm: 096-880-5353
 
Có thể bạn đang quan tâm đến: Thực phẩm chức năng bổ khớp
0978307072