Anti-Inflammatory: Thuốc Trị Liệu Đặc Hiệu Bệnh Viêm Khớp

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Anti-Inflammatory: Thuốc Trị Liệu Đặc Hiệu Bệnh Viêm Khớp
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Anti-InflammatoryThuốc Trị Liệu Đặc Hiệu Bệnh Viêm Khớp

Phương pháp trị liệu vi lượng của bệnh khớp cung cấp một hiệu lực cực nhanh để giúp giảm đau và khỏi các bệnh về khớp một cách nhanh nhất mà không hề có bất kỳ một tác dụng phụ nào. Sản phẩm của Liddell là rất tiện lợi, dễ sử dụng, tác dụng cực nhanh làm giảm đau an toàn và tự nhiên, thường cho thấy kết quả giảm đau trong vòng vài phút.

Anti-Inflammatory chữa trị các rối loạn liên quan đến viêm các khớp, gân, dây chằng và thần kinh. Các bệnh viêm nhiễm đều gây ra 5 dấu hiệu chính là sưng, nóng, đỏ, đau và giảm chức năng vận động của khớp. Nhiều lúc hiện tượng viêm khớp xẩy ra rất nhẹ mà chúng ta chưa nhận biết  được hoặc là hiện tượng yếu xương cơ, khớp… ví dụ như tổn thương trong thể thao.

Đây là trị liệu bệnh viêm khớp tiện lợi nhất, thuốc có hoạt tính nhanh nhất để giải phóng các triệu chứng gây phiền toái cho bạn khi bị viêm khớp mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào và không ảnh hưởng đến phối hợp điều trị các thuốc khác.

Thuốc chỉ định trong các trường hợp liên quan đến bệnh viêm khớp sau:

- Sưng khớp

- Nóng,

- Đỏ

- Đau

- Giảm, mất chức năng vận động của khớp

Những trường hợp bệnh khớp nặng và khó chữa cần kết hợp 2 loại thuốc trị liệu cùng nhau đó là Arthritis với  Anti-Inflammatory trong vòng 6 tháng liên tục bệnh sẽ khỏi hoàn toàn

Hướng Dẫn Sử Dụng: Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi, dùng đường dưới lưỡi xịt 2 xịt/lần vào dưới lưỡi và nhắc lại 3 lần/ngày. Trường hợp bệnh nặng có thể dùng liều gấp đôi trong ngày đầu tiên, xịt 6 lần/ngày mỗi lần 2 xịt. Trẻ em 2 đến 12 tuổi xịt 1 lần 1 xịt dưới lưỡi ngày xịt 3 lần. Những trường hợp bệnh nặng có thể tăng liều 1 xịt/lần ngày 6 lần trong ngày dùng đầu tiên

Thận Trọng: không dùng sản phẩm này nếu bạn bị dị ứng với sản phẩm này hoặc các thành phần trong sản phẩm này. Dừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu triệu chứng không đỡ hoặc có các tác dụng phụ xuất hiện. Để xa tầm với trẻ em, phụ nữ có thai hoặc cho con bú cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Drug Facts

Active Ingredients

Purposes

Cartilage

Hồi phục xương và sụn

Hypericum Perforatum

Trị liệu tổn thương các dây thần kinh và đau ở thân và rễ, nhánh thần kinh

Aconitum Napellus

Trị liệu viêm và nhiễm khuẩn

Thuja Occidentalis

Làm dịu các cơn đau, co rút cơ

Rhus Toxicodendron

Trị liệu bệnh thấp khớp và đau khớp

Apis Mellifica

Giảm phù nề và viêm nhiễm

Hydrastis Canadensis

Làm dịu các cơn đau và xơ cứng khớp

Arnica Montana

Chữa lành các mô bị tổn thương và giảm đau khớp

Uses   chữa trị các triệu chứng lien quan đến viêm khớp

- Sưng khớp

- Nóng,

- Đỏ

- Đau

- Giảm, mất chức năng vận động của khớp

Warnings:   Không dùng nếu bạn bị dị ứng với sản phẩm này hoặc các thành phần trong sản phẩm này.

Dừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu các triệu chứng không thuyên giảm, hoặc xấu đi hoặc có các triệu chứng mới xuất hiện.

Để xa tầm với của trẻ em

Phụ nữ có thai và cho con bú hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

Directions  

Adults and children over 12

dùng đường dưới lưỡi xịt 2 xịt/lần vào dưới lưỡi và nhắc lại 3 lần/ngày. Trường hợp bệnh nặng có thể dùng liều gấp đôi trong ngày đầu tiên, xịt 6 lần/ngày mỗi lần 2 xịt

Children 2 to 12

Trẻ em 2 đến 12 tuổi xịt 1 lần 1 xịt dưới lưỡi ngày xịt 3 lần. Những trường hợp bệnh nặng có thể tăng liều 1 xịt/lần ngày 6 lần trong ngày dùng đầu tiên.

Children under 2

Hỏi ý kiến bác sĩ.

 

Xem thêm: Thuốc bổ xương khớp, Thực phẩm chức năng của mỹ, Thực phẩm chức năng mỹ

0978307072