Appetite Increase: Trị Liệu Vi Lượng Tăng Cảm Giác Ngon Miệng, Sự Thèm Ăn

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Appetite Increase: Trị Liệu Vi Lượng Tăng Cảm Giác Ngon Miệng, Sự Thèm Ăn
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353
Appetite Increase: Trị Liệu  Vi Lượng Tăng Cảm Giác Ngon Miệng, Sự Thèm Ăn

 

 

Bạn luôn bị cảm giác mệt mỏi, suy kiệt vì không ăn được do không có cảm giác ngon miệng khi ăn? Sản phẩm Appetite Increase của hãng Liddell là trị liệu vi lượng, một công nghệ chữa bệnh tân tiến nhất giúp khắc phục hậu quả thiếu hụt các yếu tố vi lượng để tăng sự ham thích ăn và có cảm giác ngon miệng.


Appetite Increase giúp kích thích sự thèm ăn và làm giảm các triệu chứng chán nản của việc ăn kiêng quá mức. Đây là phương thuốc mới giúp cho việc bình thường hóa cảm giác ngon miệng! Cho dù bạn trong lý do nào gây ra kém ăn ví dụ như khó khăn trong ăn uống, rối loạn cảm xúc, tác dụng phụ của thuốc hoặc bị bệnh, Thuốc Appetite Increase mang lại cho bạn cảm giác ngon miệng hoàn toàn tự nhiên và an toàn sẽ giúp ban bình thường hóa và kiểm soát lượng thức ăn hàng ngày của bạn. 


Chỉ cần xịt dưới lưỡi 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 2 xịt, trị liệu tân tiến này sẽ giúp bạn vượt qua vấn đề thèm ăn của bạn!

 

Hướng Dẫn Sử Dụng: Người lớn và trẻ trên 12 tuổiXịt dưới lưỡi ngày 3 lần, mỗi lần 2 xịt. Những trường hợp bệnh nặng, liều dùng có thể dùng liều gấp đôi (xịt 6 lần/ngày mỗi lần 2 xịt). Trẻ em 2 – 12 tuổi: Xịt dưới lưỡi ngày 3 lần, mỗi lần 1 xịt. Những trường hợp bệnh nặng, liều dùng có thể dùng liều gấp đôi (xịt 6 lần/ngày mỗi lần 1 xịt). Trẻ em dưới 2 tuổi: Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

 

Thành Phần Thực Tế:

Drug Facts

Active Ingredients

Purposes

Medicago Sativa

làm tăng sự thèm ăn, giúp giảm bớt khó khăn tiêu hóa

Avena Sativa

cung cấp Vitamin B; thúc đẩy chức năng thần kinh

Oleum Morrhuae

cung cấp Vitamin A và D và  hỗ trợ chức năng gan

Uses   Làm giảm bớt các triệu chứng của cảm giác ngon miệng trầm cảm, và giúp cơ thể các chất dinh dưỡng cần thiết cho chức năng phù hợp.

Warnings:   Không nên dung sản phẩm này nếu bạn có tiền sử dị ứng với sản phẩm này hoặc các thành phần trong sản phẩm này.

 Dừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu các triệu chứng không thuyên giảm hoặc năng thêm hoặc xuất hiện triệu chứng mới

Để xa tầm với của trẻ em

Phụ nữ có thai hoặc cho con bú, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này

Directions  

Người lớn và trẻ trên 12 tuổi

Xịt dưới lưỡi  ngày 3 lần, mỗi lần 2 xịt. Những trường hợp bệnh nặng, liều dùng có thể dùng liều gấp đôi (xịt 6 lần/ngày mỗi lần 2 xịt)

Trẻ em 2 – 12 tuổi

Xịt dưới lưỡi  ngày 3 lần, mỗi lần 1 xịt. Những trường hợp bệnh nặng, liều dùng có thể dùng liều gấp đôi (xịt 6 lần/ngày mỗi lần 1 xịt)

Trẻ em dưới 2 tuổi

H

0978307072