Bài thuốc chữa bệnh xương khớp từ hành tây và rượu vang đỏ

 Đăng bởi: Admin 27/02/2017

Hành tây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe giúp chống lão hóa và ngăn ngừa ung thư rất tốt. Trong hành tây có chứa rất nhiều dinh dưỡng và chất kháng sinh tự nhiên, hành tây rất giàu kali, vitamin C, axit folic, kẽm, selenium, chất xơ,.. đặc biệt là quercetin và A. prostaglandin vô cùng quý hiếm mà ít loại rau quả nào có được.

Trong đông y thì hành tây là vị thuốc giúp chữa bệnh xương khớp, điều hòa huyết áp, các bệnh tim mạch, chữa ho, sát khuẩn…và chữa các bệnh mạn tính vô cùng hiệu nghiệm.

 

Bài thuốc bổ xương khớp từ hành tây và rượu vang đỏ

Dưới đây tôi xin chia sẻ với bạn đọc bài thuốc chữa xương khớp hiệu quả từ hành tây và rượu vang đỏ, bạn chỉ cần sử dụng từ 3 -5 ngày là bệnh xương khớp của bạn sẽ tiến triển hiểu quả.

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị: 3 củ hành tây cỡ trung bình, và khoảng 750ml rượu vang đỏ

2. Cách làm: Bạn hãy chọn hành tây có vỏ màu tím đỏ càng tốt nhất. Đem hành bóc vỏ, cắt dọc thành 8 phần đều nhau, bỏ đít rồi tách chúng tơi ra. 

Bước tiếp theo là bạn cho hành vào cái lọ thủy tinh vừa phải rồi đổ rượu vào, nắp kín bình lại để chỗ mát khoảng 1 tuần lễ rồi lấy ra chắt rượu vào chai cho vào tủ lạnh dùng dần. 

3. Cách sử dụng: nên dùng 50ml/lần, mỗi ngày uống 1-2 lần. Bạn có thể ăn được hành ngâm càng tốt. Những người thích uống ngọt có thể cho thêm chút mật ong vào. Lưu ý những người già chỉ nên uống 20ml/lần.

Chú ý : Bạn nên sử dụng khoảng 3-5 ngày bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt bất ngờ với tác dụng của nó.

Bài thuốc bổ xương khớp từ hành tây và rượu vang đỏ giúp chữa các chứng bệnh như: Chữa chứng đau nhức đầu gối, xương khớp, điều hòa huyết áp giúp ổn định huyết áp, chống mất ngủ,…cho người già.

Để tăng cường sức khỏe cho xương khớp của bạn được tốt hơn và hạn chế bệnh thoái hóa khớp thì bạn nên sử dụng bổ sung thuốc bổ xương khớp BJ-Care của Mỹ thuốc giúp phòng bệnh xương khớp và hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp rất tốt, đây là sản phẩm hàng đẩu của Mỹ được các bác sỹ khuyên dùng. Hotline tư vấn: 096-880-5353

BJ-Care - Thuốc bổ xương khớp của Mỹ

Tags: Thuốc bổ xương khớp, Thuốc tăng huyết ápThuốc ổn định huyết áp

0978307072