Bài thuốc giúp bổ thận tráng dương từ sầu riêng

 Đăng bởi: Admin 27/02/2017

Quả rầu riêng đã trở thành món khoái khẩu của nhiều người bởi mùi thơm đặc trưng và vị ngọt ngào khó tả, nó là lọai quả ngon nhưng rất kén người ăn bởi mùi vị đặc trưng của nó một loại quả nhiều dinh dưỡng, được dùng làm nước giải khát, mứt kẹo, bánh, nấu chè, xôi, thơm, ngon, mát, bổ, sầu riêng được mệnh danh là “hoàng hậu của loài quả”, “quả nhiệt tình”. Và đặc biệt hơn nữa là sầu riêng còn có tác dụng bổ tỳ, bổ thận.

Sầu riêng rất bổ dưỡng vì giàu vitamin B, C và E và hàm lượng sắt cao. Người và động vật nếu ăn loại quả này sẽ có tác dụng tốt cho sức khỏe.

Sầu riêng là thực phẩm bổ thận tráng dương rất tốt

Dưới đây tôi xin chia sẻ với bạn đọc bài thuốc giúp bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý cho phái mạnh từ quả sầu riêng.

- Sầu riêng giúp bổ thận tráng dương: bầu dục lợn 1 bộ, sầu riêng (sắp chín) 200g, gia vị vừa đủ. Bầu dục thái nhỏ ướp gia vị. Sầu riêng chọn quả sắp chín để thái miếng nhỏ xào với bầu dục. Ăn nóng. Ngày 1 lần. Món này rất tốt cho người bị chứng lãnh cảm, suy yếu tình dục.

- Sầu riêng giúp bổ thận, cứng gân cốt và giúp kích thích cho hệ tiêu hóa: vỏ quả sầu riêng 15g, đậu đen sao 10g, tang ký sinh 12g, hà thủ ô chế 15g, đỗ trọng 15g, cốt toái bổ 15g, vỏ quýt 8g. Sắc uống. 

- Sầu riêng chữa di tinh và liệt dương: sầu riêng 50g, đường 20g (hoặc mật ong lượng thích hợp) đánh nhừ như kem, thêm khoảng 100ml nước chín nguội hòa đều để uống. Ngày 2 lần, trong 10 ngày.

Sầu riêng ngoài việc giúp bổ thận tráng dương  thì nó còn giúp chữa được một số bệnh khác như: tiêu chảy, sốt rét, vàng da, đau gan, viêm gan.. rất tốt.


Ngoài ra để hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới giúp bổ thận tráng dương thì chúng tôi xin giới thiệu đến phái mạnh sản phẩm Extra Gold Super Seal: Hải Cẩu Hoàn thực phẩm chức năng Bổ Thận Tráng Dương, Tăng Cường Sinh Lý nam giới, sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ và được công ty Bình Nghĩa phân phối độc quyền tại Việt Nam. Hotline: 096-880-5353

Extra Gold Super Seal - Thực phẩm chức năng bổ thận tráng dương của Mỹ

Xem thêmThuốc bổ thận tráng dương, Thuốc hỗ trợ sinh lý nam, Thuốc tăng cường sinh lý nam, Thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới, Thực phẩm chức năng bổ thận

0978307072