Bột Super Collagen tinh khiết Type 1&3 (198g)

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Bột Super Collagen tinh khiết Type 1&3 (198g)
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Bột Super Collagen tinh khiết Type 1&3 (198g)

ột Super Collagen tinh khiết Type 1&3: 7 oz (198g) 
NeoCell Item #M01986
UPC 0-16185-01986-6

Bột Super Collagen được chiết xuất 100% tinh khiết từ da bò nơi có nguồn collagen giàu và an toàn nhất không phải lấy từ xương và khí quản như các sản phẩm của các công ty khác. Sản phẩm này được áp dụng công nghệ dược tiên tiến nhất để phân loại tiêu chuẩn thực phẩm thủy phân collagen của da bò, không phải toàn bộ gelatin, để tạo ra sản phẩm có trọng lượng phân tử thấp nên tạo ra sản phẩm hấp thu tối đa vào cơ thể. 

Bột Super Collagen thực phẩm chức năng của mỹ này có 2 thành phần chính là hydroxyproline và hydroxylysine là 2 loại axit amin đặc biệt của collagen. Hai axit amin này không có trong các chất bổ sung thông thường và nó là chìa khóa thành công trong sản phẩm collagen của Neocell. Khoảng 30% lượng protein của cơ thể là collagen. Collagen loại 1 chiếm 90% trong tổng số collagen được cung cấp. Cả 2 loại collagen 1 và 3 là thành phần chính collagen trong mô liên kết. 

Bột Super Collagen hòa tan được trong nước, có mùi vị trung bình và hòa trộn dễ dàng với nước và nước hoa quả. Nếu các bạn dùng Bột Super Collagen vói các loại nước trái cây ép có chứa vitamin C sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn vì nó có tác dụng hợp đồng với collagen.

Ứng dụng: Bột Super Collagen là hình thức bổ sung trực tiết lượng collagen cho cơ thể tốt nhất nó song song bổ sung các axit amin cấu trúc cho cơ thể. Những người dùng Bột Super Collagen dạng thủy phân này hoặc Super Collagen + C dạng viên sẽ hấp thụ 100% lượng collagen vào máu và hệ tuần hoàn đi đến nuôi dưỡng tất các các mô và cơ quan trong cơ thể và tạo nên những thay đổi rõ rệt.

Các lợi ích mang lai của Bột Super Collagen: cung cấp lượng axit amin đặc hiệu (hydroproline và hydrolysine) cần thiết cho toàn bộ collagen cơ thể. Dạng bột thủy phân Super Collagen rất giàu hàm lượng glycine tự nhiên là một loại axit amin sống còn cho sự phát triển của cơ bắp. 

Bột Super Collagen vào cơ thể gắn với các chất nền của xương tăng cường sức khỏe cho xương, củng cố chữa trị các hiện tượng yếu, giòn, dễ gãy, xước móng chân tay…tăng cường sức khỏe cho tóc, tăng mọc tóc, chống rụng tóc và hói. 

Bột Super Collagen của Mỹ có tác dụng sửa chữa các mô lien kết bị thoái hóa, tăng độ mềm dẻo, đàn hồi của mô liên kết, hệ thống mao mạch máu cải thiện hệ thống tuần hoàn máu và thúc đẩy quá trình liền sẹo và vết thương, tạo ra làn da mát dịu, mềm mại và hồng hào. Tăng cường hệ thống cơ bắp, tạo ra cơ thể cường tráng khỏe mạnh, giúp cở thể tiêu hủy chất béo trong lúc ngủ làm cho bạn không bị béo phì. Những người dùng sản phẩm Bột Super Collagen sẽ có kết quả rõ rệt sau vài tuần sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng: uống hàng ngày một lần vào lúc đói trước khi đi ngủ hoặc vào buổi sáng trước khi ăn 30 phút (lúc dạ dày không có thức ăn). Lấy 180ml (6 ouces) đến 240ml (8 ouces) nước lọc hoặc nước hoa quả, tốt nhất là nước ép trái cây có vitamin C trộn với 1 thìa (muỗng) bột Super Collagen có sẵn trong hộp thuốc khuấy đều rồi uống. Để có tác dụng tối đa, không được dùng với sữa và các loại nước khác có chứa các thành phần protein. Có thể dùng cùng với các loại vitamin khác. Liều có thể tăng lên nếu bạn không thấy các tác dụng phụ nào xuất hiện. Các nghiên cứu cho thấy có thể sủ dụng đến liều 10 đến 14g/ngày tương đương 2 thìa (muỗng)/ngày.

Xem thêmThuốc bổ xương khớpCollagen chống lão hóa, Thực phẩm chức năng của mỹ, Thực phẩm chức năng mỹ

0978307072