CholestOff: Thuốc Giảm Cholesterol Tự Nhiên

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
CholestOff: Thuốc Giảm Cholesterol Tự Nhiên
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

CholestOff: Thuốc Giảm Cholesterol Tự Nhiên

CholestOff: Lọ 240 Viên

- Thuốc có tác dụng giảm cholesterol máu một cách tự nhiên và làm giảm các rủi ro của bệnh tim mạch.

- Thuốc có thể giảm lượng LDL cholesterol xuống tới 24%

- Đã được kiểm chứng trên lâm sàng

Nếu bạn áp dụng chế độ ăn kiêng và tập thể dục hàng ngày, điều này không đủ để làm giảm mức cholesterol của bạn tới mức đảm bảo an toàn cho sức khỏe của tim mạch. Sản phẩm Nature Made CholestOff sẽ là giải pháp của bạn. Có trên một triệu người đã lựa chọn Nature Made CholestOff như là một phần trong kế hoạch để giảm mức cholesterol của họ.

Nature Made CholestOff là một sản phẩm hoàn toàn chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không có hóa chất thuốc. Nó là hỗn hợp sterols và stanols của thảo dược được gọi là Reducol™ đã được chứng minh trên lâm sàng rằng nó có khả năng ngăn chặn sự hấp thụ lượng cholesterol và giảm hàm lượng LDL (cholesterol xấu) sau vài ngày đến 21 ngày điều trị. Trên 100 ca nghiên cứu lâm sang đã chứng minh rằng 2 chất sterols và stanols (cũng được gọi là phytonutrients) cùng kết hợp với chế độ ăn kiêng hợp lý và luyện tập thể thao hàng ngày đã mang lại hiệu quả giảm mức cholesterol máu rõ rệt.

Nature Made CholestOff là một loại thuốc cực kỳ an toàn và hiệu quả thậm chí thay thế một loại thuốc kê đơn của bác sĩ để điều trị giảm cholesterol. Nature Made CholestOff cung cấp thêm 1.8 gram hàng ngày lượng sterols và stanols chiết xuất từ thảo dược mà rất nhiều người Mỹ cần để đạt được tiêu chuẩn chế độ điều trị thay đổi cách sống do Viện sức khỏe quốc gia Hoa Kỳ (NIH) hướng dẫn. Khuyến cáo này cho rằng mỗi người một ngày cần 2 gram sterols và stanols chiết xuất từ thảo dược. Mức trung bình của người phương tây trong chế độ ăn kiêng là cung cấp 0.2 gram/ngày. Trung bình người Mỹ chỉ mới đưa vào hàng ngày khoảng 10% lượng sterols và stanols mà NIH khuyến cáo để giảm lượng cholesterol trong máu.

FDA (cơ quan quản lý thuốc Hoa Kỳ) xác nhận rằng các sản phẩm chứa đựng tối thiểu 400mg/viên sterols và stanols chiết xuất từ thảo dược dùng 2 lần/ngày vào bữa ăn (tổng cộng tối thiểu 800mg/ngày) có thể giảm các rủi ro về các bệnh tim mạch, là một phần của chế độ ăn kiêng để giảm chất béo no và cholesterol. Một viên của Nature Made CholestOff cung cấp cho bạn 900mg sterols và stanols chiết xuất. Uống 2 viên Nature Made CholestOff cung cấp cho bạn 1800mg sterols và stanols, kết hợp với chế độ ăn kiêng của bạn mức 2000 mg sterols và stanols mà NIH khuyến cáo là hoàn toàn đạt được.

 

Hướng dẫn sử dụng: Uống hai (2) viên/ lần và hai (2) lần mỗi ngày với một cốc nước sôi để nguội hoặc các loại nước ngọt khác vào trước bữa ăn. Để đạt kết quả tối đa, uống sản phẩm này 15 đến 30 phút trước khi ăn.

Thành phần thực tế: trong hai (2) viên thuốc có hàm lượng Sodium 15 mg, Less than 1%, Plant sterols/stanols 900 mg - *.

Các thành phần khác: Plant Sterols/Stanols (Pine Tree), Tribasic Calcium Phosphate, Calcium Carbonate, Croscarmellose Sodium, Hydroxypropyl Methylcellulose, Silica, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate, Titanium Dioxide (artificial color), Polyethylene Glycol, Triethyl Citrate Polysorbate 80, Sodium Citrate.

No Artificial Flavors. No Preservatives. No Yeast, Starch or Gluten.

 Thận trọng: Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú hoặc trẻ nhỏ. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng CholestOff nếu hiện tại bạn đang dùng một loại thuốc điều trị hạ cholesterol khác.

Đóng chặt nắp. Bảo quản nơi khô và thoáng mát. Để xa tầm với của trẻ em.

Trung bình giảm lượng LDL cholesterol trong các thử nghiệm lâm sàng là sau 3 tuần hoặc lâu hơn uống Reducol™ đạt 1.4% đến 24.4%. Trong khi đó áp dụng chế độ ăn kiêng chỉ giảm được 8.9% lượng LDL

Xem thêm: Thuc pham chuc nang q10,  Thuốc bổ tim mạch, Thuoc bo tim mach

0978307072