Chữa viêm đa khớp bằng đông y hiệu quả nhất

 Đăng bởi: Nguyễn Văn Khơ 26/09/2019

Bạn bị viêm đa khớp, bạn muốn tìm cách chữa bằng đông y, bạn chưa biết chữa như thế nào. Chữa viêm đa khớp bằng đông y là câu hỏi của nhiều người. Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều bài thuốc đông y trị viêm đa khớp được truyền từ đời này sang đời khác. Từ xưa đến giờ cũng khá hiệu quả và được nhiều người tin tưởng dùng. Các danh y nổi tiếng như Thiền sư Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông, Lê Hữu Trác, … là những người biết vận dụng những bài thuốc này tốt nhất. Dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết.

Chữa viêm đa khớp bằng đông y an toàn hiệu quả

* Chữa viêm đa khớp bằng đông y

1. Bài thuốc chữa viêm khớp vai từ Đông y

Nguyên liệu: Cẩn tích, tơ hồng xanh, dây đau xương, thạch cao, ngưu tất, gối hạc, hy thiêm, đỗ trong, vương cốt đằng, chi mẫu, độc hoạt. Tùy theo thể trạng của người bệnh mà có khối lượng thuốc khác nhau.

Cách thực hiện: Hãy cho tất cả các nguồn nguyên liệu đã chuẩn bị trên và sắc lấy nước.

Cách dùng: Chia thành phần để uống 3 lần trong ngày.

Hiệu quả của bài thuốc Đông y chữa xương khớp: Các biểu hiện của bệnh sẽ được thuyên giảm rõ rệt nếu người bệnh kiên trì sử dụng thuốc trong vòng khoảng thời gian 1 tháng.

Đây là bài thuốc có thể giúp giảm sưng, giảm đau, tái tạo các tế bào khớp vai. Tuyệt vời hơn là nó còn hỗ trợ sản sinh dịch khớp làm cho các khớp vai linh động hơn .Sở dĩ như vậy là bởi các vị thuốc trong bài thuốc này có thể còn giúp kinh thông lạc mạch, tán hàn, trừ phong, trừ thấp, giúp điều trị từ bên trong.

2. Bài thuốc chữa viêm khớp háng từ Đông y

Với những bệnh nhân bị bệnh khớp háng thì có thể tham khảo bài thuốc Đông y dưới đây:

Nguyên liệu: Hoàng cầm, quế chi, phòng phong, ngưu tất, độc hoạt, cẩu tích, thạch cao, chi mẫu, vương cốt đằng, đỗ trọng, xuyên quy, hy thiêm.

Thực hiện: Bạn hãy cho các loại thuốc đã chuẩn bị trên vào trong khoảng 500ml nước ấm và sắc cho tới khi còn 200ml là được. Sau đó, hãy lọc lấy nước thuốc dùng.

Cách dùng: Hãy uống trong 3 lần trong ngày.

Công dụng của bài thuốc Đông y chữa xương khớp háng này: Nếu thường xuyên bài thuốc trong thời gian 3 tháng này, sẽ giúp giảm các triệu chứng đau nhức thông thường do bệnh thoái hóa gây nên. Không chỉ vậy, bài thuốc này còn giúp bổ can thận, mạch gân cốt, kiện tì, giải nhiệt, ích khí, trừ thấp, tán hàn, bồi bổ khí huyết. Đồng thời nó còn ngăn ngừa tà khí có thể xâm nhập, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể của người bệnh cực kỳ tốt.

Chữa viêm đa khớp bằng đông y an toàn hiệu quả

3. Bài thuốc Đông y chữa xương khớp – viêm khớp gối

Nếu bạn đang đối diện với chứng viêm khớp gối thì có thể tham khảo bài thuốc này để trị bệnh:

Nguyên liệu:

+ Sinh địa, hà thủ ô, trinh nữ mỗi loại 12 gam

+ Thổ phục linh, cơ xước mỗi loại 16 gam

+ Quế chi 8gam.

+ Lá lốt, thiên niên kiện mỗi loại 10 gam.

Thực hiện: Bạn hãy sắc tất cả các vị thuốc trong khoảng thời gian từ 60 – 90 phút để lấy nước cốt.

Cách dùng: Hãy chia đều sử dụng trong ngày sau khi đã lọc lấy nước thuốc từ các nguyên liệu này.

4. Bài thuốc chữa vôi hóa cột sống, viêm đa khớp

Bạn đang cần điều trị vôi hóa cột sống, viêm đa khớp, nhất định nên tham khảo bài thuốc này:

Nguyên liệu:

+ 12g hoàng cầm,

+ 10g tần giao,

+ 10g xích linh,

+ 6g cam thảo,

+ 10g phòng phong,

+ 12g đương quy

+ 3 lát sinh khương

+  12g quế chi

+ 16g cát căn.

Thực hiện: Sắc tất cả các vị thuốc này và lọc lấy nước thuốc.

Cách dùng: Hãy uống 3 lần trong ngày. Liệu trình dùng bài thuốc này là khoảng từ 2 – 3 tuần.

Hiệu quả: Kiên trì áp dụng bài thuốc Đông y chữa xương khớp này trong thời gian 1 tháng, bệnh sẽ được cài thiện đáng kể.

* Điều trị viêm đa khớp hiệu quả, an toàn với thực phẩm chức năng Bi-Jcare bổ xương khớp

Các phương pháp điều trị viêm đau khớp bằng đông y mặc dù có mang lại hiệu quả nhưng không triệt để và tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Vì thế, chữa viêm đa khớp bằng thực phẩm chức năng được xem là phương pháp an toàn được nhiều người lựa chọn. Thực phẩm chức năng gần như gốc cũng là đông y kết hợp với y học hiện đại tạo ra sản phẩm tinh túy nhất giúp điều trị viêm đa khớp.

Bi-JCare công thức kết hợp đặc biệt giữa các hợp chất quan trọng nhất để khắc phục tình trạng bệnh lý của xương khớp, kiến tạo, tăng cường và chăm sóc sức khỏe hệ xương khớp. Glucosamine, Chondroitin sulfat, Type II Collagen, Hyaluronic acid, Boswellia Extract, MSM và bột rễ gừng và các muối khoáng, vi lượng tạo ra một sản phẩm siêu cường dinh dưỡng khớp, bôi trơn các khớp xương, hỗ trợ cấu trúc của xương, sụn, da và các mô khác trong cơ thể.  

Bi-Jcare là một bước đột phá mới trong điều trị các bệnh lý về khớp. Đây là một công thức hoàn hảo nhất để chăm sóc sức khỏe xương khớp. Trong nhiều thập niên qua, việc điều trị viêm khớp chủ yếu là dùng các thuốc kháng viêm giảm đau nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau và hạn chế vận động khớp viêm cho người bệnh. Tuy nhiên những thuốc này có rất nhiều tác dụng phụ và thường không cải thiện được tình trạng bệnh lý của sụn khớp bị hư hỏng. Vì vậy tác dụng của nhóm thuốc này chủ yếu chỉ nhằm giảm bớt hiện tượng viêm, cắt cơn đau mà thôi.

Gần đây, Bio-Care Lab đã nghiên cứu và tìm ra một loại sản phẩm tương tác lên bệnh lý của sụn khớp một cách hiệu quả đó là TPCN Bi-Jcare. Thực tế lâm sàng cho thấy khớp Bi-JCare mang lại các kết quả ngoài sức mong đợi. Bi-JCare là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, đây là công thức kết hợp toàn diện để hỗ trợ sức khỏe xương khớp.

bi-jcare

Bi-JCare công thức kết hợp đặc biệt giữa các hợp chất quan trọng nhất để khắc phục tình trạng bệnh lý của xương khớp, kiến tạo, tăng cường và chăm sóc sức khỏe hệ xương khớp. Glucosamine, Chondroitin sulfat, Type II Collagen, Hyaluronic acid, Boswellia Extract, MSM và bột rễ gừng và các muối khoáng, vi lương tạo ra một sản phẩm siêu cường dinh dưỡng khớp, bôi trơn các khớp xương, hỗ trợ cấu trúc của xương, sụn, da và các mô khác trong cơ thể. Bi-JCare có thể sử dụng cho các đối tượng là người bắt đầu thấy xuất hiện các dấu hiệu sưng, nóng đỏ, đau các khớp, dấu hiệu lão hóa của xương khớp như: đau âm ỉ, mỏi các khớp, đau nhức thường xuyên xuất hiện và tăng khi vận động hay thay đổi tư thế.

Bi-Jcare giúp nuôi dưỡng sụn khớp, tạo chất nhờn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, tăng sức mạnh liên kết cơ-gân-sụn khớp. Bi-Jcare là một trị liệu lý tưởng cho viêm bao hoạt dịch, viêm xương khớp cấp và mãn, viêm khớp dạng thấp, viêm đa khớp và thoái hóa khớp...

Bi-Jcare – Sức khỏe xương khớp cho mọi nhà

bi-jcare

Bi-Jcare hiệu quả cao và an toàn cho:

- Người bị thoát vị đĩa đệm.

- Người bị bong gân, giãn dây chằng

- Người bị viêm khớp cấp và mãn tính

- Người bị thoái hóa khớp, tổn thương khớp.

- Người bị khô khớp, ít dịch nhờn khớp

Bi-Jcare - Giúp nuôi dưỡng và tái tạo sụn khớp, làm tăng dịch nhờn bôi trơn các khớp xương, mạnh gân, phục hồi tính linh hoạt của mối liên kết cơ – gân – khớp. Giúp phục hồi và giảm đau trong các trường hợp viêm khớp nhẹ và trung bình, thoái hóa khớp, khô khớp, tổn thương cơ gân khớp (bong gân, giãn dây chằng) và thoát vị đĩa đệm.

Xem thêm trên Website tại: >>> TPCN Bi-Jcare bổ xương khớp của Mỹ

Video về công dụng của Bi-Jcare với hệ xương khớp

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu chữa viêm đa khớp bằng đông y an toàn hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn và người thân. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !

0978307072