Có nên cho trẻ sử dụng sữa ong chúa?

 Đăng bởi: Admin 27/02/2017
Những công dụng sữa ong chúa mang lại cho con người trong việc tăng cường sức khỏe và cải thiện làn da cho chị em phụ nữ là những lợi ích mà chị em phụ nữ thường mong muốn. Tuy nhiên đối với trẻ em thì việc có nên sử dụng bổ sung sữa ong chúa hay không còn tùy thuộc vào tình trạng thể chất và sức khỏe hiện tại của từng bé mà có sự lựa chọn có nên dùng cho bé hay không phù hợp cho bé.
 
Hiện nay một số cha mẹ có con phát triển chậm ,suy dinh dưỡng và thường hay biến ăn,cơ thể cọc còi phát triển chậm thường tìm kiếm những sản phẩm để hộ trợ cho con mình cải thiện tình trạng thể chất cho bé.Tuy nhiên bất kỳ sản phẩm nào cũng có hai mặt lợi và hại.
 
Những lợi ích trước mắt mà sữa ong chúa mang lại cho trẻ
 
* Trong sữa ong chúa bao gồm các thành phần dưỡng chất như sau:
* Protein 
* Lipit 
* Gluxit 
* Các loại vitamin nhóm B, A, C, D, E, Biotin, Inositol, Axit Foclic, sinh tố PP và H
Enzim
Ngoài ra còn có rất nhiều các nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe.
 
Công dụng của sữa ong chua với trẻ em
Do tổng hợp nhiều dưỡng chất, nên  công dụng của sữa ong chúa với trẻ em cụ thể như sau:
Phục hồi sức khỏe sau ốm
Là giúp phục hồi sức khỏe của trẻ sau khi ốm bởi trong mật ong có protein, viatamin,… giúp cung cấp năng lượng để trẻ có thể lấy lại sức khỏe sau ốm.
 
Điều trị tình trạng biếng ăn ở trẻ
 
Trẻ em biếng ăn do tiêu hóa không tốt có thể dùng sữa ong chúa để bổ trợ hệ thống tiêu hóa giúp trẻ ngon miệng hơn.
 
Tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng cho trẻ em
 
Sữa ong chúa là 1 nguồn cung cấp lớn axit amin giúp cơ thể phục hồi tái tạo tế bào nhanh chóng, sữa ong chúa tươi sẽ mang lại cho bạn 1 sức khỏe tuyệt vời, bên cạnh đó các vitamin và khoáng chất thiết yếu có khả năng tăng sức đề kháng cho cơ thể, đẩy lùi bệnh tật.
 
Trị chứng suy nhược cơ thể
 
Những người suy nhược cơ thể nên dùng sữa ong chúa để bổ sung các vi khoáng chất cần thiết cải thiện phục hồi cơ thể 1 cách nhanh chóng.
 
Hỗ trợ phát triển tốt thể lực, trí tuệ minh mẫn, tăng cường nhãn lực làm sáng mắt.
 
Sữa ong chúa làm lưu thông máu do đó tăng cường trí tuệ, ngoài ra lượng đường trong sữa ong chúa khá cao cung cấp 1 lượng calories lớn đủ cho hoạt động thể chất dài lâu.
 
Khi quyết định cho bé sử dụng sữa ong chúa hay không các bậc phụ huynh nên tìm hiểu kỹ thông tin cũng như tình trạng sức khỏe của các bé để bổ sung dưỡng chất cần thiết cho các bé giúp bé phát triển tốt cả về thể chất và tinh thần.Tránh tình trạng lạm dụng ảnh hưởng không tốt sức khỏe cho bé.
 
.........................................................................................................................................
0978307072