Co-Q10: Bổ Tim Mạch, Chống Suy Nhược

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Co-Q10: Bổ Tim Mạch, Chống Suy Nhược
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Co-Q10 30mg - Lọ 100 Viên Bổ Tim Mạch, Chống Suy Nhược Cơ Thể

Khi còn ở độ tuổi thanh niên, cơ thể chúng ta tự sản xuất đủ lượng CoQ10. Khi trở về già, khả năng đồng hóa thức ăn như cá và trứng để tổng hợp CoQ10 bị giảm sút, lượng CoQ10 dữ trữ bắt đầu cạn dần. Sự giảm CoQ10 xẩy ra rất sớm ở độ tuổi 20, khi đến 40 tuổi nếu không bổ sung kịp thời sự thiếu hụt này cho cơ thể thì cơ thể bắt đầu có các rối loạn mà không phải lúc nào cũng phát hiện được nguyên nhân. Duy trì sự ổn định hàm lượng CoQ10 trong cơ thể luôn đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh cường tráng. Ở cơ thể khỏe mạnh, CoQ10 tập trung chủ yếu ở tim, thận và gan nhưng hàm lượng cao nhất là ở tim. Tim là cơ quan hoạt động vất vả nhất để vận chuyển oxygen và chất dinh dưỡng đi nuôi toàn bộ cơ thể khoảng 100 ngàn lần mỗi ngày. Khi lượng CoQ10 dư thừa trong cơ thể, nó sẽ giúp tim khắc phục tình trạng thiếu năng lượng khi hoạt động. CoQ10 đã trở thành một loại dinh dưỡng quan trọng cần phải được bổ sung. Ở Nhật Bản, Bộ Y Tế đã ra khuyến cáo cần bổ sung CoQ10 từ hơn 20 năm nay. Thuốc bổ tim mạch CoQ10 là sản phẩm tự nhiên, cung cấp năng lượng trực tiếp cho các cơ bắp hoạt động chống lại sự suy nhược.

CoQ10 của hang Puritant’s Pride là sản phẩm tinh khiết được chiết xuất từ quá trình lên men 100% sản phẩm tự nhiên. Sự hấp thụ CoQ10 vào mô là rất nhanh. Việc phát minh ra hệ thống phân phối dạng Q-Gel là dạng hòa tan được trong nước nên nó  hấp thụ vào cơ thể nhanh hơn 3 lần so với dạng hòa tan trong dầu truyền thống. Sản phẩm CoQ10 Q-Gel của Puritant’s Pride là dạng CoQ10 hòa tan trong nước đầu tiên và có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. CoQ10 tăng cường sức khỏe cho tim, nó tạo ra năng lượng giúp tim đáp ứng được với cường độ làm việc cao, giúp cơ tim chống lại quá trình lão hóa tự nhiên do tuổi tác. CoQ10 còn tăng cường hệ thống miễn dịch bằng các cung cấp năng lượng cho các tế bào miễn dich thực hiện chức năng bảo vệ. CoQ10 cùng phối hợp với các chất chống oxy hóa như vitamin A, C và E trong quá trình chống lão hóa như làm cho da mịn màng, mềm mại, giảm nếp nhăn, bảo vệ răng lợi. CoQ10 con giúp khả năng chịu đựng và phục hồi nhanh chóng sau các hoạt động thể lực, thể thao hoặc lao động nặng, áp lực làm việc căng thẳng, stress…

Thành phần thực tế trong 1 viên chứa 30mg Q-Sorb Coenzyme Q-10

Hướng dẫn sử dụng: người lớn uống 1 đến 3 viên một lần và 1 đến 3 lần/ngày tùy theo sức khỏe của bạn, uống vào bữa ăn. Phụ nữ có thai hoặc cho con bú tham khảo ý kiến bác sĩ. Dừng sử dụng ngay và báo với bác sĩ của bạn nếu xuất hiện bất kỳ tác dụng phụ nào.

Xem thêm: Thuốc bổ tim mạch, Thuoc bo tim machThuc pham chuc nang q10, Thực phẩm chức năng của mỹ

0978307072