Collagen Beauty Builder: Giải Pháp Làm Đẹp Toàn Diện và Bền Vững

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Collagen Beauty Builder: Giải Pháp Làm Đẹp Toàn Diện và Bền Vững
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Collagen Beauty Builder Lọ 150 viên: Giải Pháp Làm Đẹp Toàn Diện và Bền Vững

Collagen Beauty Builder là sản phẩm hoàn hảo để giúp phái đẹp có một giải pháp hữu hiệu, toàn diện và bền vững trong việc chăm sóc sắc đẹp của mình. Collagen Beauty Builder là sự kết hợp giữa Bioactive Super Collagen TM(Siêu cường hoạt tính sinh học Colagen), Hyaluronic Acid, Alpha Lipoic Acid, Silica, Vitamin C và Biotin có tác dụng cộng hưởng trong việc chống suy giảm hàm lượng collagen trong cơ thể, chống lão hóa da và tái tạo làn da mới trẻ đẹp, mịn màng toàn diện và bền vững.

Collagen Beauty Builder là một sản phẩm làm đẹp đã đạt  giải thưởng  về các giải pháp làm đẹp tự  nhiên cho sự trẻ hóa toàn diện của làn da giúp bạn có được sự mềm mại, bóng mượt, mịn màng, rạng rỡ, trắng hồng và vẻ đẹp tổng thể này được  sửa chữa tận gốc bắt đầu từ bên trong cơ thể.  Giải thưởng đã được tổ chức bình chọn  vào năm 2013, trên tạp chí Delicious Living Magazine của Mỹ về chủ đề những sản phẩm bổ sung tốt nhất cho Da, Tóc  và Móng "Best Skin, Hair and Nails Supplement" Sản phẩm Collagen Beauty Builder đã khắc phục được hiện tượng mất tính đàn hồi của da, tóc bị mỏng, xơ cứng, dễ rụng , và móng tay giòn do sự lão hóa gây ra sự giảm hàm lượng  collagen trong cơ thể, đặt biệt ở phụ nữ ngoài tuổi bốn mươi.  Collagen Beauty Builder là sản phẩm cung cấp đầy đủ nhất các chất dinh dưỡng  cần thiết và các chất chống lão hóa hiệu quả nhất giúp cải thiện vẻ đẹp cho làn da rạng rỡ , mái tóc dày hơn và móng tay khỏe mạnh hơn.  Các bạn xem them thong tin chi tiết về Collagen Beauty Builder qua Video Clips sau:

Thành phần chính:

-  Hydrolyzed Super Collagen: Collagen là thành phần chính cấu trúc của da, tóc và móng tay khỏe mạnh. Cơ thể chúng ta vô cùng khó khăn trong việc hấp thu và sử dụng Collagen dạng tự nhiên. Hãng dược phẩm NeoCell chuyên nghiên cứu về Colagen đã sản xuất thành công và đăng ký bản quyền về  sản phẩm Super Collagen ™ ở dạng men (enzym) thủy phân, cung cấp dạng collagen có trọng lượng phân tử thấp, sinh khả dụng và hoạt tính sinh học cao giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng và sử dụng hiệu quả cho cấu trúc tế bào da. Super Collagen ™ bao gồm 19 axit amin giúp duy trì mức độ collagen trong da giúp chống lão hóa và thay thế da đã bị lão hóa cũng như hỗ trợ trong việc xây dựng lại chất nền của da. Vì vậy Super Collagen ™ là Collagen chống lão hóa da tốt đây là sản phẩm làm đẹp toàn diện và bền vững đã được kiểm chứng.

- Hyaluronic Acid: Hyaluronic Acid (HA) là một chất dinh dưỡng cực kỳ quan trọng trong cơ thể tạo ra tính đàn hồi da, dây chằng rất cần thiết cho da, xương cơ khớp, mắt, tim, phổi, thận…. . HA bản chất là chất kiến tạo nên chất nhờn  giúp tạo và duy trì độ ẩm của da, ổ khớp, …" moisture-magnet " và đóng một vai trò trung tâm trong việc điều trị các bệnh lý và rối loạn về da giúp làn da có độ mịn, mềm mại, và trẻ trung.

- Silica: Silica là một khoáng chất có liên quan đến việc vận chuyển các chất dinh dưỡng cho da, tóc và móng tay và giúp các nang tóc được cung cấp với tất cả các khoáng chất quan trọng cần thiết cho sự tăng trưởng và sức sống của tóc giúp chống rụng tóc và mọc tóc trở lại.

- Alpha Lipoic Acid: đây là chất chống oxy hóa rất mạnh, có tác dụng dọn sạch các gốc tự do là nguyên nhân chính gây ra sự phá hủy và sự lão hóa của làn da. Alpha Lipoic Acid giúp cho làn da khỏe mạnh và xinh đẹp. Bởi vì nó là chất béo và hòa tan trong nước, alpha lipoic acid là một chất dinh dưỡng chống viêm cao. Tính năng đặc biệt này cho phép axit alpha Lipoid có khả năng bảo vệ chống lại các gốc tự do cả bên trong và bên ngoài tế bào, trong khi các chất chống oxy hóa khác chỉ cung cấp bảo vệ bên ngoài tế bào.

- Biotin: Biotin là một vitamin B rất quan trọng cho sự tăng trưởng tóc, giúp mọc tóc và móng tay, giúp móng và tóc khỏe mạnh

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Uống 3 viên/lần, ngày uống 1 đến 2 lần. Uống sau bữa ăn

0978307072