COLLAGEN RADIANCE SERUMTM Kem Dưỡng Da Collagen Huyết Thanh làm Đẹp, Chống Lão Hóa Tác Dụng bền vững và Kéo Dài

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
COLLAGEN RADIANCE SERUMTM Kem Dưỡng Da Collagen Huyết Thanh làm Đẹp, Chống Lão Hóa Tác Dụng bền vững và Kéo Dài
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

COLLAGEN RADIANCE SERUMTM  Tube  30 ml
Time Release Serum With Vitanmin C& E Complex:
Kem Dưỡng Da Collagen Huyết Thanh làm Đẹp, Chống Lão Hóa Tác Dụng bền vững và Kéo Dài


 COLLAGEN RADIANCE SERUMTM  là chất chống oxy hóa mạnh, Bảo vệ và làm trẻ hóa làn da, cung cấp Vitamin C và E và không có chất Paraben. Collagen + C ở dạng hạt Liposome Serum là một loại huyết thanh gắn collagen với Vitamin C, E ở dạng siêu hạt và áp dụng công nghệ  tiên tiến định lượng thời gian nhả hạt có hoạt tính kéo dài và liên tục. Các siêu vi nang xuyên qua da dễ dàng, cung cấp nguyên liệu collagen cùng các chất dinh dưỡng, chất chống oxy hóa tiềm tàng thường xuyên liên tục và kéo dài làm nhiệm vụ dọn sạch các tổn thương da, chất cặn bã và các gốc tự do giúp kích thích sự tái tạo da mới trẻ trung và khỏe mạnh, chống lại tác động của các tia tử ngoại từ ánh sáng mặt trời và gió bảo vệ da không bị khô và hết các nếp nhăn.  Các VTM C, E và phospholipid là những chất ở dạng hòa tan trong mỡ có chứa các axit béo thiết yếu để tăng cường độ săn chắc của da, độ đàn hồi và độ ẩm cho da.

Collagen Radiance Serum là một loại huyết thanh bảo vệ da làm cho da trẻ lại bằng chất chống các gốc tự do tiềm tàng tại chỗ, chống lại tác động của các tia tử ngoại từ ánh sáng mặt trời và gió bảo vệ da không bị khô và hết các nếp nhăn. Collagen + C Liposome Serum có chứa các chất béo hòa tan vitamin C và vitamin E cũng như các chất phospholipids (là các xít béo không no tự nhiên cần thiết cho cơ thể), tất cả được gắn với công nghê mới dưới dạng hạt siêu nhỏ liposome giải phóng ổn định theo thời gian. Collagen + C Liposome Serum là collagen chống lão hóa da tốt và giúp tăng cường sự bền bỉ, mềm mại và giữ gìn độ ẩm cho da.

Những lợi ích của Collagen + C Liposome Serum:

- Với việc áp dụng công nghệ tân tiến siêu hạt liposome để giải phóng các chất béo hòa tan vitamin C (như chất Ascorbyl Palmitate) thấm sâu vào trong da nơi mà da đòi hỏi sự tăng cường sản phẩm tự nhiên và bảo dưỡng các sợi collagen của da.

 - Vitamin E (như dl-alpha Tocopheryl Acetate) để làm tăng độ ẩm trong da làm cho da thêm độ dẻo dai và mềm mại

 - Phospholipids là cung cấp các axit béo chưa no có vai trò trong việc kích hoạt các quá trình chuyển hóa tế bào. Quan trọng nhất là axit linoleic là chất có tác dụng làm giảm sự thoát độ ẩm của da ra ngoài, nó có tác dụng điều hòa chức năng các tuyến nhờn của da và tăng cường các hoạt động hô hấp của da.

 - Làm cho da khỏe mạnh và làm giảm quá trình lão hóa của da hoặc làm mất các nếp nhăn

- Cải thiện độ ẩm của da và tăng giữ nước cho da

- Tăng cường củng cố sự min màng của da và làm giảm xuât hiện các nếp nhăn trên bề mặt da

- Củng cố sự rắn chắc và độ dẻo dai mềm mại của da

- Mang đến những khả năng làm cho da siêu mịn và mát dịu

- Làm tăng quá trình thay thế các tế bào da mới, trẻ hóa

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng 1 đến 2 lần hàng ngày bằng cách bấm và nhỏ nhẹ nhàng một hoặc vài giọt COLLAGEN RADIANCE SERUMTM  lên vùng da khô và sạch ở mặt và cổ rồi xoa thật nhẹ nhàng và đều khắp mặt hoặc cổ. Chú ý thận trọng đừng để tiếp xúc với mắt.

0978307072