Delivery Support: Trị Liệu Vi Lượng Hỗ Trợ Sinh Đẻ

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Delivery Support: Trị Liệu Vi Lượng Hỗ Trợ Sinh Đẻ
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Delivery Support: Trị Liệu Vi Lượng Hỗ Trợ Sinh Đẻ, Lọ xịt dưới lưỡi 30 ml

Sinh đẻ là một thiên chức và là niềm hạnh phúc của mỗi người phụ nữ. Ai cũng cần chuẩn bị cho mình một hành trang đầy đủ, bổ ích và ý nghĩa để nâng cao vị thế của cuộc đời mình sang một trang mới là thế giới làm mẹ. Sản phẩm Delivery Support  của hãng Liddell được sản xuất ra để giúp và bảo vệ cho bạn có khả năng sinh con một cách tự nhiên và giúp giảm tỷ lệ vỡ ối sớm và cho đẻ chủ động bằng việc dùng oxytocin hoặc thuốc giảm đau.

Liệu pháp trị liệu vi lượng của hãng Liddell giúp hỗ trợ phụ nữ trong quá trình mang thai giúp cân bằng các yếu tố vi lượng thiếu hụt trong thời kỳ thai nghén giúp thai nhi khỏe mạnh và giúp người mẹ sinh con hoàn toàn tự nhiên. Khắc phục các triệu chứng liên quan trong quá trình mang thai như biến động tình cảm, các vấn đề bàng quang, đau lưng, táo bón, bệnh trĩ và co thắt tử cung.

Thuốc Delivery Support Hỗ trợ sinh sản được dùng từ tuần 34 của chu kỳ thai nghén để giúp quá trình sinh đẻ được bình thường và có tác dụng làm cân bằng thai nhi. 

Thuốc Delivery Support là phác đồ điều trị của các bác sĩ chỉ định trong giúp giãn các mô liên kết và làm giảm các triệu chứng liên quan đến giai đoạn cuối của thai nghén, chuyển dạ và sinh con vi dụ như:  

- Chảy máu trong quá trình mang thai 
- Các cơn đau bất thường trong quá trình chuyển dạ

- Đau hoặc co thắt trong tử cung 
- Co bóp bất thường, biến mất hoặc yếu các cơn co tử cung
- Sưng vú bất thường

- Cảm giác lo sợ

Hướng Dẫn Sử Dụng: Xịt dưới lưỡi ngày 3 lần, mỗi lần 2 xịt từ tuần thứ 34 của chu kỳ thai nghén cho đến khi sinh. Thuốc này nên phối hợp điều trị cùng Pregnancy Balance sẽ cho hiệu quả tuyệt vời

Thành Phần Thực Tế:

Drug Facts

Thành phần hoạt tính

                          Hiệu quả điều trị

Caulophyllum 30C

(Blue Cohosh)

Các cơn đau bất thường trong chuyển dạ và dễ dàng co thắt tử cung. Điều trị các cơn co yếu, ngắn hoặc bất thường, giúp và bảo vệ chống lại hiện tượng băng huyết. Bác sĩ John Henry Clarke đã chứng minh có hiệu quả đặc biệt trong quá trình chuyển dạ: các cơn đau không đều, các cơn đau bị mất khi sản phụ kiệt sức và các trường hợp các cơn đau quá dữ dội 
 

Pulsatilla nigricans 200C

(Pasque Flower)

Trong thời gian mang thai, Pulsatilla có tác dụng làm giảm 
buồn nôn và hiện tượng giãn tĩnh mạch trong quá trình chuyển dạ, nó có tác dụng làm giảm cảm xúc, trì trệ, thờ ơ, quá xúc động, hạn chế băng huyết hậu sản, giảm sốt, chống viêm trong quá trình sinh, giúp bình thường hóa, điều hòa các cơn co trong quá trình chuyển dạ 

 

Sepia 200C

(Cuttle Fish Ink)

Tác dụng làm giãn các mô liên kết, giúp giảm bớt triệu chứng 
táo bón trong thời gian mang thai. Làm giảm và dịu các cơn đau lan ra vùng cùng chậu và thắt lưng,hoặc dễ cảm lạnh

   

 

Liều dùng: Xịt dưới lưỡi ngày 3 lần, mỗi lần 2 xịt từ tuần thứ 34 của chu kỳ thai nghén cho đến khi sinh. Thuốc này nên phối hợp điều trị cùng Pregnancy Balance sẽ cho hiệu quả tuyệt vời.

Xem thêmThuốc hỗ trợ sinh lý nam, Thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới, Thực phẩm chức năng bổ thận

0978307072