Postpartum Blues: Trị Liệu Hội Chứng Xanh Xao, Trầm Cảm Sau Sinh

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Postpartum Blues: Trị Liệu Hội Chứng Xanh Xao, Trầm Cảm Sau Sinh
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Postpartum BluesTrị Liệu Hội Chứng Xanh Xao Sau Sinh, Lọ 30 ml

 

Hội chứng xanh xao sau đẻ là một hiệu ứng cảm xúc xuất hiện sau khi trải qua quá trình sinh đẻ của các bà mẹ, bao gồm chủ yếu là cảm xúc thoáng qua của nỗi buồn trong một thời gian khoảng 72 giờ. Nếu triệu chứng kéo dài một thời gian dài hơn sẽ dẫn đến hội chứng trầm cảm. Các triệu chứng này có thể điều trị băng liệu pháp tâm lý, sử dụng thuốc chống trầm cảm, hoặc cả hai. Nó có thể xảy ra nhiều hơn một lần trong cùng một người sau khi mang thai tiếp theo và có thể có hậu quả nghiêm trọng nếu không được điều trị.


Sản Phẩm Postpartum Blues của hãng Liddell là một phương thuốc trị liệu vi lượng không độc hại  và hoàn toàn tự nhiên để làm mất dấu hiệu trầm cảm. Chỉ cần xịt dưới lưỡi 2 xịt có thể điều chỉnh được những gì bạn cần để giúp bạn vượt qua giai đoạn sinh con. Đây là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không độc hại và không gây quen thuốc. Postpartum Blues cũng đảm bảo an toàn cho bà mẹ trong việc nuôi con bằng sữa mẹ. Dưới đây là những đánh giá của các bác sĩ chuyên khoa sử dụng Postpartum Blues: 


- " Postpartum Blues đã rất thành công trong bệnh viện của chúng tôi, bây giờ tôi khuyên bạn nên dùng Postpartum Blues cho tất cả các phụ nữ để hỗ trợ trong giai đoạn chuyển đổi quan trọng sau sinh và đặc biệt là những người trải qua hội chứng xanh xao hoặc trầm cảm sau sinh." - Dychter Elizabeth, Nhà tâm lý học Chu sinh và Doula, Nacer Trung tâm y Cracer sinh nở.

- “Postpartum Blues là một phương pháp trị liệu vi lượng tự nhiên rất hiệu quả để giải quyết những rối loạn cảm xúc. Tôi thường xuyên chỉ định cho một loạt các bệnh nhân có rối loạn tình cảm bao gồm cảm giác buồn bã và xanh xao sau sinh trong thời hạn ngắn " Bác sĩ Oscar González, giám đốc y tế của Bệnh viện Y tế Integra và thường xuyên thuyết trình tại các hội nghị y tế cho cả các chuyên gia và công chúng. 
Sản phẩm Postpartum Blues có tác dụng làm giảm các triệu chứng liên quan tới hội chứng xanh xao sau sinh có thể giúp ngăn cản các cảm giác như: 
- Thay đổi cảm xúc sau khi sinh 
- Hội chứng trầm cảm
- Cảm giác của trống rỗng 
- Xu hướng cô đơn, cô lập

 

Hướng Dẫn Sử Dụng: dùng cho các bà mẹ: Xịt dưới lưỡi 3 lần/ngày mỗi lần 2 xịt.  Với những trường hợp cấp tính, liều có thể tăng lên 6 lần trong ngày đầu tiên

 

Thành Phần Thực Tế:

Drug Facts

Thành phần hoạt tính

                          Hiệu quả điều trị

Aconitum napellus

giúp giảm bớt lo lắng và cảm giác bồn chồn

Ambragrisea

cho cảm giác tuyệt vọng

Hypericum perforatum

xử lý cảm xúc của nỗi buồn và bất hạnh

Ignatia amara

cho một xu hướng được kín đáo

Nux vomica

xử lý một xu hướng cô lập

Spigelia anthelmia

nhạy cảm quá mức và các vấn đề liên quan đến tim

Uses   Làm giảm các triệu chứng xanh xao sau sinh và trầm cảm phi lâm sàng. An toàn cho bà mẹ mang thai / cho con bú. Cung cấp cứu trợ cho cảm giác trầm cảm (phi lâm sàng), bất hạnh, và xu hướng cô lập.

Warnings:   Không nên dung sản phẩm này nếu bạn có tiền sử dị ứng với sản phẩm này hoặc các thành phần trong sản phẩm này.

 Dừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu các triệu chứng không thuyên giảm hoặc năng thêm hoặc xuất hiện triệu chứng mới

Để xa tầm với của trẻ em

Phụ nữ có thai hoặc cho con bú, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này

Directions  

Các bà mẹ

Xịt dưới lưỡi 3 lần/ngày mỗi lần 2 xịt.  Với những trường hợp cấp tính, liều có thể tăng lên 6 lần trong ngày đầu tiên

0978307072