DƯỢC PHẨM HỖ TRỢ SINH LÝ NAM

 Đăng bởi: Admin 27/02/2017

DƯỢC PHẨM HỖ TRỢ SINH LÝ NAM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dược phẩm hỗ trợ sinh lý nam giới, kèm theo là những lời mô tả về công dụng hết sức hấp dẫn đối với cánh mày râu. Tuy nhiên, sự đa dạng quá mức này lại làm cho những người mới bắt đầu sử dụng thuốc hoang mang với hàng tá câu hỏi đặt ra: sản phẩm nào tốt và phù hợp với tôi? Liệu sử dụng nhầm hoặc không đúng cách có gây hại gì không?...Bài viết này xin cung cấp một số thông tin cơ bản giúp các quý ông có thể tìm được cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Nguyên nhân yếu sinh lý

Có nhiều nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới bao gồm các yếu tố thần kinh - tâm lý, nội tiết, các yếu tố xã hội, bệnh tật... 

- Do thần kinh căng thẳng, làm việc quá sức dẫn đến stress. Trong thời đại công nghiệp hiện nay, nhiều công việc khó, phức tạp đòi hỏi phải tập trung sức lực, trí tuệ cao để giải quyết công việc một cách có hiệu quả. Quá trình này kéo dài sẽ dẫn đến rối loạn giấc ngủ, rối loạn sinh lý, mất cân bằng cuộc sống dần dần dẫn tới mất ham muốn tình dục.

- Do cảm xúc âm tính kéo dài. Cảm xúc âm tính bao gồm: lo sợ quá mức, người nhà bị bệnh nan y, gia đình lục đục, hay cãi cọ, thường xuyên “cơm không lành, canh không ngọt”, con cái hư hỏng, công danh trắc trở, bất mãn với cuộc sống...Những người thường có tâm lý lo sợ, tinh thần bất an dẫn đến mất ngủ, rối loạn tâm - sinh lý có thể dẫn đến liệt dương. 

- Do yếu tố nội tiết: Testosteron là kích tố nam duy trì sự phát triển của dương vật, kích thích các trung tâm điều phối quá trình tình dục ở não. Khi tỷ lệ kích tố nam testosteron trong huyết tương giảm dưới 2mg/ml (trung bình 6mg/ml) sẽ làm giảm hưng phấn và giảm ham muốn tình dục. 
- Do bệnh tật: Một số người bị bệnh tim mạch, huyết áp, đái tháo đường...cũng bị yếu sinh lý.

Một số loại thuốc điều trị huyết áp như reserpin, dopegyt, thuốc an thần loại barbiturric cũng gây ảnh hưởng đến quá trình cương dương vật. Ở những bệnh nhân đái tháo đường thường bị rối loạn thần kinh ngoại biên, chủ yếu thần kinh thực vật, dẫn đến rối loạn tuần hoàn, tiêu hóa, niệu sinh dục, làm rối loạn sinh lý và ham muốn tình dục giảm. 

Thuốc hỗ trợ sinh lý nam giới:

Sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới khá đa dạng, từ thuốc hỗ trợ sinh lý nam cho tới thực phẩm chức năng và các loại sản phẩm hỗ trợ khác như bình xịt, bôi trơn, bao cao su, cao dán…Tuy nhiên tại Việt Nam các sản phẩm như Thực phẩm chức năng và sản phẩm hỗ trợ là phổ biến nhất. Có thể liệt kê một số loại sản phẩm sau: Thực phẩm chức năng tác dụng nhanh; Thực phẩm chức năng bổ sung; Sản phẩm dạng bôi, xịt.

Dược phẩm hỗ trợ sinh lý nam

Thuốc hỗ trợ sinh lý nam (Extra Gold Super Seal) có thành phần chính là: Tinh hoàn hải cẩu, Hàu đại dương, Sữa ong chúa USA, cây cọ lùn, hạt Guarana, cây Damiana,…không chỉ giúp nam giới điều trị hiệu quả rối loạn cương dương, mà còn giúp bổ sung testosterone, tăng độ cứng và thời gian quan hệ.

Extra gold Super Seal - Thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam giới

Nếu bạn đang tìm một giải pháp điều trị rối loạn cương dương hoặc đơn giản chỉ là kéo dài thêm thời gian quan hệ, thì Hải cẩu hoàn (Extra Gold Super Seal) thuốc bổ thận tráng dương này giúp ban tự tin trong chuyện chăn gối.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Các sản phẩm hỗ trợ dạng bôi, xịt thường có tác dụng chính là gây tê, làm giảm bớt độ nhạy cảm ở dương vật, qua đó làm chậm quá trình xuất tinh. Các sản phẩm này không có tác dụng nhiều đến sức khỏe mà chỉ có tác dụng bên ngoài da, do đó không có tác dụng cải thiện về sức khỏe hoặc nguồn gốc bệnh.
  • Các sản phẩm thực phẩm chức năng có tác dụng nhanh: các sản phẩm này có chứa chủ yếu là các chất có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu ở các cơ trơn qua đó giúp tăng khả năng cương cứng. Các sản phẩm này cũng không có tác dụng điều trị triệt để tận gốc mà chỉ mang tính hỗ trợ tức thời. Ngoài  ra các sản phẩm này thường có tác dụng phụ về tim mạch, tiểu đường nên thường chống chỉ định đối với những người bị tim mạch hoặc tiểu đường.
  • Các sản phẩm hỗ trợ lâu dài: là các sản phẩm bổ sung các chất dinh dưỡng mà cơ thể thiếu để đảm bảo các hoạt động sinh lý diễn ra được bình thường. Các sản phẩm này thường bổ sung các khoáng chất, hormone, vitamin hoặc một số vi chất quan trọng, tác động tới thận, tuyến thượng thận, hệ tuần hoàn trong cơ thể. Có thể chia ra một số loại:
    • Các sản phẩm bổ tổng hợp: Chủ yếu bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể, có thể xem thành phần chủ yếu là các loại vitamin, kẽm, và một số khoáng chất khác. Các sản phẩm này về cơ bản chỉ có tác dụng tăng cường sức khỏe và lâu mới có tác dụng. Do đó tác dụng rất mờ, và trong các trường hợp nặng thì gần như không có tác dụng.
    • Các sản phẩm bổ sung hormone hoặc vi chất: Các sản phẩm này tập trung bổ sung một số vi chất hoặc hormone cho cơ thể như L. Arginine, Tật lê (Tribulus terrestris), testosterone có tác dụng làm tăng cường một số chức năng sinh lý như làm tăng nồng độ testosterone trong máu, tăng cường tuần hoàn máu ở cơ trơn, hoặc làm tăng độ cứng của các cơ ở dương vật. Các sản phẩm này thường có tác dụng giải quyết một vấn đề của nam giới (vd: xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương) chứ không có tác dụng với số đông và tăng cường sinh lực tổng thể.
    • Các sản phẩm phức hợp: kết hợp những ưu điểm của hai dòng sản phẩm trên, các sản phẩm phức hợp có chứa các thành phần giúp bổ sung hormone, bổ thận, vừa có tác dụng tăng chất lượng và mức độ lưu thông máu tại các cơ trơn, do đó vừa cải thiện sức khỏe sinh lý về lâu dài, vừa phát huy tác dụng nhanh. Tuy nhiên, các sản phẩm phức hợp này do có cấu tạo thành phần phức tạp, cộng với các thành phần đắt tiền nên rất khó sản xuất và thường có giá cao.

​​TagsThuốc hỗ trợ sinh lý nam, Thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới,Thuốc tăng cường sinh lý nam, Thuốc bổ thận tráng dương, Thực phẩm chức năng bổ thận

Chi tiết có thể tham khảo tại:

http://binhnghiamst.com/vi/chi-tiet/san-pham/6-than-tiet-nieu-bang-quang/58-tpcn-hai-cau-hoan-bo-than-trang-duong-tang-cuong-sinh-ly.mst

0978307072