Fibrozym: Tăng Tuần Hoàn Máu, Chống Huyết Khối, Chống Viêm

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Fibrozym: Tăng Tuần Hoàn Máu, Chống Huyết Khối, Chống Viêm
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Fibrozym: Tăng Tuần Hoàn Máu, Chống Huyết Khối, Chống Viêm

Fibrozym: Tăng Tuần Hoàn Máu, Chống Huyết Khối, Chống Viêmnhiễm, phá hủy sẹo lồi, liền vết thương và bất hoạt các loại virus: Lọ 100 Viên

Fibrozym là trị liệu enzyme đảm bảo cho sự khỏe mạnh của mô, bảo dưỡng sự lưu thông của huyết quản và khống chế viêm nhiễm.

Fibrozym là sản phẩm đem lại hiệu quả trị liệu và các lợi ích hoàn toàn tương tự như những sản phẩm nguyên bản của nó. Đây là sự phối hợp của các emzym thực vật, các chất gây dị ứng rất thấp cùng với enzyme Serrapeptase (một loại enzyme phân cắt protein có trong đường tiêu hóa của tằm) hoạt động để loại bỏ các mô không hoạt động (như sẹo lồi), dọn sạch những tế bào hoặc mô bị tổn thương hoặc chết, đảm bảo không vượt quá lượng sợi huyết trong máu và tiêu hủy các mảng vữa bám trong thành mạch. Tác dụng này giúp máu lưu thông dễ dàng trong lòng mạch giúp phòng tránh huyết khối gây tắc mạch trong nhồi máu cơ tim và đột quỵ, tăng khả năng tưới máu đến mô và cơ quan giúp giảm nhanh quá trình viêm nhiễm và hồi phục nhanh chóng các vết thương đây là những yếu tố cốt lõi đem lại cuộc sống khỏe mạnh và trường thọ.

 

Không giống như các sản phẩm tương tự, Fibrozym là sản phẩm được tạo ra dưới dạng viên nén được phủ một lớp vỏ bọc đặc biệt bên ngoài để bảo vệ các enzymes khi uống đi qua dạ dày mà không bị phá hủy, Fibrozym vào tới ruột non rồi mới giải phóng các enzymes và thấm vào máu đi đến các mô và phủ tạng đích để phát huy tác dụng . Hầu hết các sản phẩm khác khi dùng qua đường tiêu hóa là bị giảm hiệu quả rõ rệt sau khi hấp thụ vào máu vì không đủ hàm lượng để phát huy tác dụng.

 

Fibrozym còn được khuyến cáo cho:

- Tăng lưu thông tuần hoàn máu, tăng sức bền thành mạch, điều hòa huyết áp, phòng chống đột quỵ và nhồi máu cơ tim

- Tăng cường chức năng của hệ hô hấp

- Tăng cường sức khỏe sinh sản, tuyến vú

- Kiểm soát các bệnh viêm nhiễm

- Củng cố chức năng các xoang

 

Hướng dẫn sử dụng: uống ngày 4 viên chia làm 4 lần, mỗi lần uống 1 viên trước bữa ăn sáng, trưa và tối và 1 viên trươc khi đi ngủ. Tổng liều là 4 viên/ngày

 

Thành phần thực tế có trong 2 viên:

Papain N.F. (2,000 USP Units/mg) . . . . . . . . . . . . . . 210 mg *

Bromelain (2,400 GDU/gm) . . . . . . . . . . . . . . . . . . . 100 mg *

Serrapeptase {Protease S} (2,000,000 CDU/gm) 2000 mcg *

Rutin Vitamin P complex 98% . . . . . . . . . . . . . . . . . 100 mg *

Horse Chestnut Seed Extract

(Standardized to 20% Aescin) . . . . . . . . . . . . . . . . . . 4 mg *

*Daily value not established.

 

Các thành phần khác: Plant Fiber, Cellulose, Stearic Acid, Silica, Methylacrylic Copolymer Type A, Magnesium Silicate, Magnesium Stearate and pH-Resistant Enteric Coating. As always, consult a health care professional before taking Fibrozym.

Xem thêm: Thuốc giúp tăng cường trí nhớ, Thực phẩm chức năng của mỹ, Thực phẩm chức năng mỹ

0978307072