Glucosamin, MSM 1500mg: Đặc Trị Khớp

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Glucosamin, MSM 1500mg: Đặc Trị Khớp
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Glucosamin, MSM 1500mg, Lọ 375 Viên:

Đặc Trị Các Bệnh Khớp

Glucosamine và MSM là sự phối hợp bổ sung rất hiệu quả  để phát huy tối đa độ dẻo dai, khả năng vận động, chất nhờn  giữa các khớp duy trì bảo dưỡng sự khỏe mạnh cường tráng của sụn và mô liên kết.

 

Glucosamine là thành phần cơ bản kiến tạo các khối sụn, chất dịch trong bao hoạt dịch và các mô liên kết khác, chúng là những thành phần chính tạo nên cấu trúc nguyên vẹn và đảm bảo chức năng của các khớp được vận động trong điều kiện lý tưởng. MSM là muối khoáng lưu huỳnh có tác dụng sinh học. Lưu huỳn là thành phần cần thiết nó làm nhiệm vụ kết nối với Glucosamine để tạo nên các khối keo rất quan trọng và cần thiết trong các khớp và mô liên kết khỏe mạnh

 

Để có được kết quả điều trị như mong muốn trong việc cải thiện sự dẻo dai và có biên độ vận động lớn của khớp bạn nên dùng bổ sung trực tiếp sản phẩm này tối thiểu 6 tuần.

 

Mọi sản phẩm của hãng Kirkland SignatureTM đều được bảo hành tương đương hoặc cao hơn tiêu chuẩn chất lượng của các hãng sản phẩm đầu ngành trên toàn quốc (Hoa Kỳ). Nếu bạn không hài long về sản phẩm này, tiền của bạn sẽ được hoàn trả lại.

 

- Gợi ý sử dụng: uống 2 viên hàng ngày hoặc theo đơn hướng dẫn của bác sĩ.

 

Thành phần thực tế trong 2 viên:

 tổng số Carbohydrate 2g -1%, chất xơ ăn kiêng 0.5g-2%, Protein 0.5g, Glucosamine 1500 mg, MSM (Methylsulfonylmethane) 1500mg

 

Các thành phần chính có trong thuốc:

Glucosamine Hydrochloride, Methylsulfonylmethane, Cellulose, Hypromellose, Croscarmellose Sodium, Stearic Acid, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate, Corn Starch, Povidone, Polyethylene Glycol.

Bao gồm cả tôm cua nhưng không có chất phụ gia, không đường, không chất màu, không mùi và không gluten.

 

Thận trọng: Glucosamine có nguồn gốc từ tôm cua. Nếu bạn bi dị ứng với tôm, cua, hãy tham khảo bác sĩ trược khi dung sản phẩm này. Phụ nữ có thai và cho con bú hoặc đang điều trị các loại thuốc khác, tham khảo bác sĩ trước khi dùng sản phẩm. Để xa tầm với của trẻ con.

Xem thêm: Thuốc bổ xương khớp, Thực phẩm chức năng của mỹ, Thực phẩm chức năng mỹ

0978307072