TPCN Hep-Forte: Thuốc Bổ Gan Của Mỹ

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ

Hep-Forte: Lọ 500 Viên - Tác Dụng Bổ Gan

icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Giới thiệu Marlyn Nutraceuticals
 
Marlyn Nutraceuticals, thành lập từ năm 1948, là một hãng dược phẩm hàng đầu của Hoa Kỳ chuyên nghiên cứu, sản xuất thuốc và các chất bổ sung dinh dưỡng cao cấp số 1 ở Mỹ. Với đội ngũ trên 40 nhà bác học, tiến sĩ uyên bác của Mỹ, Đức cùng các bác sĩ, chuyên gia nghiên cứu về dược với nhiều năm kinh nghiệm, luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến, hiện đại, uy tín về bào chế và sản xuất. Marlyn Nutraceuticals đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá và thường xuyên được phát sóng trên các kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ như ABC, CBS, PBS… Các sản phẩm của Marlyn đã được in trong sách cẩm nang điều trị cho bác sĩ (Physician Reference Desk) ở Mỹ và trên các tạp chí y học FIT, phụ nữ mới, tuổi thọ, Vogue…Tôn chỉ của Marlyn là cung cấp những sản phẩm an toàn nhất với chất lượng hàng đầu, tinh khiết nhất chiết xuất từ các nguồn thảo dược quý hiếm của thiên nhiên được dày công nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng chặt chẽ, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình, luật sức khỏe của Hoa Kỳ và được giám sát bởi FDA và FTC (cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm chức năng của Hoa Kỳ). Hiện nay các sản phẩm của Marlyn đang chiếm ưu thế trên thị trường ở Hoa Kỳ, Mexico, Canada, cộng đồng Châu Âu… và trên khắp thế giới.

 

Thực phẩm chức năng: Viên nang Hep-Forte 

Giúp tăng cường sức khỏe chức năng gan  

Hep-Forte bổ gan, giải độc gan tăng cường chức năng gan 

Sản xuất và nhập khẩu 100% từ Mỹ

Made in USA.

Thực phẩm chức năng Hep-Forte là sự kết hợp hài hòa giữa các chất như Choline Bitartrate, Liver Desiccated, Inositol, Liver Concentrate, Liver Fraction #2, dl-Methionine kết hợp với các Vitamin A (Palmitate), Vitamin E (d-alpha Tocopherol), Vitamin C (Ascorbic Acid), Folic Acid, B-1 (Thiamine), B-2 (Riboflavin), Niacin (Niacinamide), B-6 (Pyridoxine Hcl), B-12 (Cobalamin), Biotin, Pantothenic Acid (Calcium Pantothenate), Kẽm (Kẽm Sulfate), Men bia (Saccharomyces Cerevisiae). Thực phẩm chức năng viên nang  Hep-Forter giúp tăng cường sức khỏe chức năng gan một cách tốt hơn.

Cách dùng: Người lớn uống 1 - 2 viên x 2 - 3 lần/ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sỹ.

Bảo quản: nơi khô mát, để xa tầm với của trẻ em

Quy cách đóng gói:  Hộp 3 vỉ x 10 viên/vỉ và lọ 500 viên.

Thành phần: Vitamin A (Palmitate), Vitamin E (d-alpha Tocopherol), Vitamin C (Ascorbic Acid), Folic Acid, B-1 (Thiamine), B-2 (Riboflavin), Niacin (Niacinamide), B-6 (Pyridoxine Hcl), B-12 (Cobalamin), Biotin, Pantothenic Acid (Calcium Pantothenate), Kẽm (Kẽm Sulfate), Men bia (Saccharomyces Cerevisiae), Choline Bitartrate, Liver Desiccated, Inositol, Liver Concentrate, Liver Fraction #2, dl-Methionine. 

Thành phần khác: dầu đậu nành, lecithin, dầu thực vật, dầu đậu nành loại nước, sáp ong, mannitol, dibasic canxi phosphat, titan dioxit,  gelatin, glycerin, đỏ FD&C #40, đỏ FD&C #3 và xanh FD&C #1. 

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Xem thêm:

>> Thuốc bổ gan của Mỹ

>> Thuốc hạ men gan tốt nhất

>> Thuốc giảm men gan

0978307072