Kem FlexAssure Cream: Chống Viêm, Giảm Đau và Bổ Dưỡng Khớp

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Kem FlexAssure Cream: Chống Viêm, Giảm Đau và Bổ Dưỡng Khớp
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Kem FlexAssure Cream: Chống Viêm, Giảm Đau và Bổ Dưỡng Khớp

FlexAssure Cream là một trong những loại kem bổ dưỡng đặc biệt cho sức khỏe trực tiếp cho hệ xương cơ và khớp mà nó mang lại hiệu quả hơn bất kỳ loại thuốc bổ sung glucosamine hoặc MSM. Không giống như các thuốc giảm đau kê đơn và không kê đơn bán trên thị trường, kem bôi FlexAssure không chỉ cắt các cơn đau nhức xương, cơ và khớp đơn thuần mà nó còn cung cấp cho cơ thể một phức hợp dinh dưỡng Omega-5e tự nhiên giúp cơ thể sử dụng để sửa chữa các hư hỏng của mô và tổ chức. 

Kem FlexAssure là một phát minh sáng chế mới của Trimedica, Omega-5e không chỉ có tác dụng chống viêm giảm đau như các thuốc khác mà nó còn cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để kiến tạo nên màng tế bào cần thiết để tạo ra hàng rào bảo vệ ngăn không cho các phân tử lạ, vi khuẩn, virus, nấm men và nấm từ bên ngoài xâm nhập vào. Đây là những tác nhân chính gây nên các bệnh viêm xương, khớp, cơ…

Dùng Kem FlexAssure có tác dụng hợp đồng tốt với các chất dinh dưỡng thích hơp, chế độ ăn và thể dục hàng ngày sẽ đem lại cho bạn sức khỏe hoàn hảo về xương cơ khớp.

Hướng dẫn sử dụng: bôi đều một lượng kem trực tiếp lên vùng bị đau và tổn thương rồi xoa bóp nhẹ nhàng vùng tổn thương.

Các thành phần chính:

- Thành phần có hoạt tính : Omega-5e™ (cetyl myristoleate) 9.5% ...supports muscle and joint Health Dimethicone 2% ... skin moisturizer Tocopheryl Acetate (vitamin E) 0.05% ... moisturizer Capsaicin 0.05% ... topical analgesic.

- Thành phần không hoạt tính: Water (aqua), cetyl myristate, prunus amygdalus, dulcis (sweet almond) oil, aloe barbadensis (aloe vera) leaf juice, botswella serrata gum, methylsylfonylmethane (msm), ginger root extract, beeswax, glyceryl stearate, sodium borate, phenoxyethanol, methylparaben, cosmoperine (black pepper extract), glycerin, titanium dioxide and propylparaben.

Xem thêm: Thuốc bổ xương khớp, Thực phẩm chức năng của mỹ, Thực phẩm chức năng mỹ

0978307072