King Seal – Vua hải cẩu điều trị vô sinh hiếm muộn nam giới

 Đăng bởi: Nguyễn Văn Khơ 03/07/2017

Bệnh hiếm muộn là một trong những bệnh phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Chữa khỏi bệnh hiếm muộn là mong mỏi của nhiều cặp vợ chồng đang gặp khó khăn trong chuyện sinh nở. Một cặp vợ chồng chung sống với nhau, không dùng biện pháp ngừa thai nào trên một năm mà vẫn không có thai, có thể xem là đã mắc bệnh vô sinh.

Hiện tượng hiếm muộn con, vô sinh của các đôi vợ chồng những năm gần đây ngày càng gia tăng. Ngoài nguyên nhân do cơ địa của từng người (nam, nữ có những khuyết tật bẩm sinh ở bộ phân sinh dục) còn có các yếu tố ngoại nhân, là nguyên nhân làm xấu đi sức khỏe sinh sản. Ô nhiễm môi trường, vô tình sử dụng các loại hóa chất độc hại trong thức ăn nước uống, lối sống phung phí sức khỏe khi sử dụng rượu bia, thuốc lá thái quá, căng thẳng trong cuộc sống… Các yếu tố trên làm cho cả vợ và chồng đều bị suy giảm chức năng sinh sản.

* Khi nào cần đi khám hiếm muộn?

Nếu sau 1 năm quan hệ thường xuyên không ngừa thai mà vẫn không có thai, các cặp vợ chồng nên đến những trung tâm hỗ trợ sinh sản để khám, tư vấn và được điều trị hiếm muộn. Tuy nhiên, trong thực tế hầu hết các cặp vợ chồng chưa hiểu hết tầm quan trọng của việc thăm khám này.

* Các nguyên nhân hiếm muộn nam giới:

>> Bất thường tinh trùng: tinh trùng ít, yếu, dị dạng hoặc cả ba.

>> Không có tinh trùng trong tinh dịch do tắc đường dẫn tinh.

Nguyên nhân gây nên việc tinh trùng ít, yếu

>> Không có tinh trùng trong tinh dịch do tinh hoàn không sản xuất tinh trùng.

>> Rối loạn xuất tinh: không xuất tinh được, xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng.

* Cách điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Hiểu và cảm nhận được vấn đề vô sinh ở nam giới. Các nhà khoa học của hãng Artemis International Inc, nhà sản suất Captek Softgel International và nhà phân phối BNC Medipharm. Đã cho ra đời sản phẩm King Seal®-Vua Hải Cẩu là công thức chuyên biệt, chăm sóc sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện cho nam giới ở tuổi trưởng thành cả thể chất lẫn tinh thần.

Công dụng: Hỗ trợ giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức bền thể lực, tăng tiết testosterone, cải thiện sinh lý làm chậm quá trình mãn dục nam giới.
Đối tượng sử dụng: Nam giới trên 18 tuổi sinh lý yếu, mãn dục sớm, giảm ham muốn.
Hướng dẫn sử dụng: Nhằm cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục, tăng cường sinh lực, dùng cho người lớn, uống 2 viên/ngày uống 1 lần trước khi đi ngủ 1 giờ..
Uống duy trì tăng cường sức khỏe: 1 viên x 2 lần/ngày cùng hoặc ngay sau bữa ăn.

0978307072