Kirkland Signature™ Extra Strength Glucosamine/Chondroitin Sulfate: Lọ 220Viên

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Kirkland Signature™ Extra Strength Glucosamine/Chondroitin Sulfate: Lọ 220Viên
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Kirkland Signature™ Extra Strength Glucosamine/Chondroitin Sulfate      

 

Glucosamine HCI 1500 mg/Chondroitin Sulfate 1200 mg: Nuôi dưỡng khớp, mô liên kết và tăng sức bền đĩa đệm.

Glucosamine và Chondroitin Sulfate hoạt động như thế nào: glucosamine là thành phần chính kiến tạo nên các khối sụn, dịch trong bao hoạt dịch của khớp và các mô liên kết. Nó là thành phần không thể thiếu được để đảm bảo cho cấu trúc và chức năng lý tưởng của khớp trong vận động. Chondroitin Sulfate bảo vệ sự tồn tại của khớp và kiến tạo nên những khối sụn mới và thay thế những  bộ phận của sụn bị bào mòn và thoái hóa trong quá trình vận động của khớp

 

Sản phẩm Kirkland Signature™ Extra Strength Glucosamine /Chondroitin Sulfate hiệu quả rất rõ rệt trong điều trị lâm sàng các bệnh về xương khớp. Sản phẩm này không chứa Gluten, Lactose và không có các hóa chất bảo quản

 

Hướng dẫn sử dụng: uống 2 viên/ngày với nhiều nước

 

Thận trọng: phụ nữ có thai hoặc cho con bú hoặc đang điều trị các thuốc khác cần tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn trước khi sử dụng. Dừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu có các phản ứng phụ xuất hiện. Để xa tầm với của trẻ em.

 

Các thành phần chính: Glucosamine Hydrochloride (from Shellfish: Crab, Shrimp, Crayfish), Chondroitin Sulfate Sodium (Bovine), Croscarmellose Sodium, Microcrystalline Cellulose, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate, Stearic Acid, Sodium Lauryl Sulfate, Hypromellose, Artificial Vanilla Flavor, Polyethylene Glycol, and Carnauba Wax.

Tablet color may vary.

 

Thành phần thực tế: trong 2 viên

Serving Size: 2 Tablets

Servings Per Container: 110

Amount Per Serving - % Daily Value:

Calories - 10, Total Carbohydrates - <2.5 g - <1%**, Sodium - 108 mg - 5%**, Glucosamine HCI 1.5 g (1500 mg) - ***, Chondroitin Sulfate Sodium (Bovine) - 1.2 g (1200 mg) - ***.

**Percent daily values are based on a 2000 calorie diet.

**Daily Value not established.

Xem thêm: Thuốc bổ xương khớp, Thực phẩm chức năng của mỹ, Thực phẩm chức năng mỹ

0978307072