Lưu ý khi mua sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái

 Đăng bởi: Nguyễn Văn Khơ 06/05/2017

Lưu ý khi mua sản phẩm: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái sản phẩm Vua Hải Cẩu - King Seal của hãng Captek Softgel International không rõ nguồn gốc và chất lượng. Để mua được sản phẩm chính hãng sản xuất 100% tại Mỹ và được đăng ký chất lượng tại FDA Mỹ và Bộ Y Tế Việt Nam khách hàng cần nhận biết bằng cách xem trên nhãn và vỏ sản phẩm phải có tên và lôgô nhà phân phối là Binh Nghia MST.Co.Ltd và số Visa Nhập khẩu là: 21578/2016/ATTP-XNCB và trên vỏ hộp hoặc vỏ lọ có tem chống hàng giả xác thật chính phủ đồng thời các bạn có thể cào được mã số và nhắn tin xác nhận xem có phải là hàng chính hãng không.

 

kingseal

 

Vua hải cẩu – King Seal là phiên bản nâng cấp của sản phẩm Extra Gold Super Seal. Hiện tại đang lưu hành và được bộ y tế cấp phép nhập khẩu.


Hiện tại do có nhiều mẫu hàng giả, nhái nên bên hãng đã dừng không sản xuất 2 mẫu dưới đây:


Lợi dụng thương hiệu nổi tiếng của sản phẩm Hải cẩu hoàn Extra Gold Super Seal của Hãng Marlyn, nhiều gian thương đã cố tình kinh doanh sản phẩm nhái, không rõ nguồn gốc (chủ yếu là sản xuất tại Trung Quốc). Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, BNC medipharm, Công ty TNHH TM DV Y Tế Bình Nghĩa đã và đang phối hợp với Cục Quản Lý Thị Trường Bộ Công Thương, chi cục QLTT Hà Nội rà soát và kiểm tra trên thị trường những gian thương kinh doanh trái phép sản phẩm này. Nếu quý khách hàng nào phát hiện thấy bất kỳ gian thương nào bán sản phẩm không rõ nguồn gốc như mẫu trên, hoặc khách hàng đã mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc đề nghị khách hàng cung cấp hóa đơn đã mua hàng của gian thương có đầy đủ thông tin về người bán, số điện thoại, địa chỉ của các gian thương này gửi ngay cho Công ty TNHH TM DV Y tế Bình Nghĩa theo địa chỉ Ki Ốt 1 Nhà Nơ 21, Khu Đô Thị Pháp Vân, Hoàng Liệt Hoàng Mai Hà Nội hoặc email info@binhnghiamst.com để được lĩnh thưởng.

0978307072